Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào là phổ biến nhất? Cách điều trị triệt để xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào là phổ biến nhất? Không ít nam giới vẫn còn thắc mắc về vấn đề này thậm chí một trong số họ, những anh chàng chỉ đang ở tuổi ăn, tuổi học, tuổi mười tám đôi mươi đã gặp phải tình trạng này. Vậy xuất tinh sớm ở độ tuổi nào là phổ biến nhất và phải chữa trị tình trạng này ra sao? Hãy cùng websinhly giải đáp những thắc mắc này bạn nhé!

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm – thuật ngữ đã chẳng còn xa lạ gì đối với đời sống ngày nay nữa khi mà đây được xem như tình trạng phổ biến mà nam giới đang gặp phải. Thông thường xuất tinh là bước cuối cùng để chứng tỏ cuộc “yêu” chuẩn bị đi tới hồi kết, nam giới hầu như chỉ có thể xuất tinh hay đạt được cực khoái 1 lần duy nhất trong một hiệp “yêu”.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Xuất tinh trước khi cô ấy cảm thấy hài lòng, xuất tinh trước khi khiến “đối tác” lên đỉnh, thậm chí xuất tinh khi bản thân chưa đạt được cực khoái, đó là xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh mà khiến cho chuyện phòng the trở nên đáng ngán ngẩm hơn bao giờ hết.

Thời gian trong cuộc “yêu” thật sự là yếu tố quyết định nó có trọn vẹn hay không vì vậy cho nên, nếu như nam giới không thể kéo dài được thời gian quan hệ, điều đó đồng nghĩa với việc, họ đang gặp thất bại trong việc chinh phục nàng.

Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào là phổ biến nhất?

Nam giới gặp phải xuất tinh sớm khi còn quá trẻ chắc chắn sẽ là một cú sốc khá lớn bởi lẽ, thông thường ai cũng cho rằng, xuất tinh sớm hay những sự suy giảm chức năng sinh lý sẽ chỉ đến với những nam giới đã có tuổi, nam giới bước vào thời kỳ mãn dục nam. Đây cũng không phải là quan điểm sai hoàn toàn tuy nhiên, tình trạng này đang bắt đầu có xu hướng trẻ hóa theo thời gian.

Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào?

Thông thường, xuất tinh sớm theo như nhận định của mọi người sẽ là tình trạng nam giới cao tuổi gặp phải nhiều nhất. Đây cũng không phải quan điểm sai tuy nhiên lại chưa hoàn toàn đúng.

Nam giới có tuổi sẽ xuất hiện rất nhiều tác động gây nên xuất tinh sớm như thể chất có sự suy giảm, hoạt động “yêu” không bền bỉ do thể lực không tốt, hơn nữa còn là do lượng testosterone sinh dục nam có xu hướng giảm dần, rối loạn nội tiết tố dẫn tới sự suy giảm chức năng sinh lý một cách rõ rệt.

Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào phổ biến nhất?

Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào là phổ biến nhất? Xuất tinh sớm thường phổ biến ở nam giới từ độ tuổi từ 25 – 30 và theo nghiên cứu cho thấy, nam giới trong độ tuổi này gặp phải xuất tinh sớm lên tới 40% so với các độ tuổi còn lại.

Tuy nhiên, như đã nói, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đang trẻ hóa theo từng ngày, tức là độ tuổi nam giới gặp phải xuất tinh sớm từ 18 – 20 cũng đang có xu hướng tăng lên do rất nhiều nguyên nhân từ chính thực tế đời sống mà một trong số đó là lối sống không lành mạnh, lạm dụng quan hệ tình dục một cách quá mức dẫn tới những ảnh hưởng không nhỏ.

Nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm và một trong số đó cũng chính là nguyên nhân lý giải vì sao nam giới gặp phải xuất tinh sớm khi còn rất trẻ. Chỉ khi nhận thức được bản thân mình đang gặp xuất tinh sớm vì điều gì, bạn mới có thể xây dựng được cho mình những hướng đi, những phương pháp chữa trị một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Dưới đây là một vài những lý do chủ yếu dẫn tới xuất tinh sớm:

Xuất tinh sớm do tuổi tác

Xuất tinh sớm do tuổi tác
Xuất tinh sớm do tuổi tác

Tham khảo:

Tuổi tác là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới xuất tinh sớm, như đã nói ở trên, nam giới tuổi càng cao, nguy cơ mắc phải xuất tinh sớm càng tăng. Bởi lẽ một phần do thể lực, phần còn lại là do nội tiết tố suy giảm, hormone testosterone tiết ra ít hơn từ đó mà ham muốn tinh dục cũng như chức năng sinh lý cũng bị ảnh hưởng theo.

Tuy nhiên cũng tùy vào từng đối tượng, có nam giới đã chạm ngưỡng 50 – 60 tuổi vẫn rất “sung sức” trong chuyện “yêu”. Đây cũng là điều hết sức bình thường, bởi vậy cho nên, không phải bất cứ nam giới bước vào độ tuổi này cũng dần trở nên “bất lực”.

Xuất tinh sớm là do bệnh lý

Bệnh lý – nghe thật sự cũng khá lo ngại, các bệnh lý có thể ảnh hưởng tới chức năng sinh lý nam giới không phải chỉ là các bệnh nam khoa mà còn là các bệnh liên quan tới sức khỏe tổng thể. Viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn, viêm nhiễm đường sinh dục chính là những bệnh nam khoa đáng nói khi nhắc về nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm.

Còn lại, rối loạn huyết áp, tim mạch, máu trong mỡ, hệ thần kinh giao cảm có vấn đề cũng là những bệnh lý thường gặp gây ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý. Những bệnh lý kể trên không những là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm mà còn là xuất phát điểm của rối loạn cương dương…

Xuất tinh sớm là do tâm lý

Sự can thiệp của yếu tố tâm lý thật sự rất quan trọng đối với mỗi cuộc “yêu”. Tâm lý lo lắng, hồi hộp quá mức, tâm lý “yêu” quá đà cũng là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Nam giới phải chuẩn bị cho mình tâm lý hoàn toàn sẵn sàng mới có thể bắt đầu “yêu” một ai đó bởi lẽ, nếu như bạn không thể làm chủ được cuộc “yêu” thì cô ấy cũng sẽ không cảm thấy hài lòng.

Tâm lý lo lắng, tâm lý hưng phấn quá đà sẽ khiến nam giới rơi vào tình trạng không thể kiểm soát được mà xuất tinh khi bản thân đã có đủ hưng phấn nhưng người ấy thì chưa , hoàn toàn chưa chạm ngưỡng thỏa mãn. Bởi vậy cho nên, chuẩn bị cho mình tâm lý sẵn sàng để “yêu” là việc hết sức quan trọng.

Xuất tinh sớm do lối sống không lành mạnh

Lối sống không lành mạnh là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới xuất tinh sớm và cũng chính là nguyên nhân lý giải tại sao, xuất tinh lại xảy đến với những nam giới còn rất trẻ đặc biệt nam giới trong độ tuổi từ 18 – 20.

Lối sống không lành mạnh
Lối sống không lành mạnh

Như thế nào là lối sống không lành mạnh? Khi không thể hiểu rõ về cách bản thân đang đối xử với chính cuộc đời mình bạn sẽ không thể biết được, bản thân có đang sống một cuộc sống lành mạnh. Một vài biểu hiện của lối sống không lành mạnh chính là việc xây dựng chế độ dinh dưỡng không hợp lý, lười tập luyện, lạm dụng các chất kích thích.

Ăn đồ ăn cay nóng thường xuyên, sử dụng đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp phần lớn những bữa ăn trong ngày, làm việc trong môi trường phải ngồi quá lâu, ít vận động, thường xuyên thức khuya đều là lý do chứng tỏ bạn đang tự khiến cho xuất tinh có cơ hội xảy đến với mình.

Thủ dâm sai cách – nguyên nhân hàng đầu dẫn tới yếu sinh lý

Thủ dâm là cách tự mãn nhu cầu tình dục duy nhất mà nam giới có thể làm khi không có sự xuất hiện hay hợp tác từ bạn tình. Tuy nhiên, thủ dâm cũng cần đúng mức, đúng tần suất và đúng cách. Chắc chắn sẽ có không ít các bạn nam ở đây có thiên hướng thủ dâm nhanh với mong muốn nhanh xuất tinh nhanh.

Do thủ dâm sai cách
Do thủ dâm sai cách

Thế nhưng nam giới lại không kịp nhận ra rằng, xuất tinh sớm khi thủ dâm cũng sẽ dai dẳng và theo bạn ngay cả khi quan hệ thực tế. Điều này đủ để chứng tỏ tỉ lệ nam giới gặp phải xuất tinh sớm trong độ tuổi từ 18 – 20 có xu hướng tăng dần.

Phòng tránh xuất tinh sớm như thế nào?

Xuất tinh sớm không đơn giản là một tình trạng có thể được điều trị dễ dàng vì vậy cho nên, nam giới cũng nên có các biện pháp phòng tránh trước khi phải đau đầu suy nghĩ về các cách chữa trị sao cho hiệu quả. Phòng vẫn luôn tốt hơn chữa, dưới đây là một vài cách phòng tránh dành cho bạn.

Tránh xa các loại thuốc

Có thể nói, thuốc tăng cường thời gian quan hệ là phương pháp được nam giới lựa chọn đầu tiên với mong muốn có thể kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện xuất tinh sớm để có những cuộc “yêu” trọn vẹn, bạn tình thỏa mãn, ngưng phàn nàn. Ấy vậy mà không phải ai cũng biết về tác dụng phụ mà nó mang lại. Thuốc chưa bao giờ là biện pháp đáng được khuyến khích sử dụng khi chưa có sự can thiệp của bác sỹ đầu ngành.

Không lạm dụng các loại thuốc
Không lạm dụng các loại thuốc

Thuốc đơn giản chỉ có tác dụng cường dương, kéo dài thời gian quan hệ tạm thời chứ hoàn toàn không thể giúp nam giới đẩy lùi xuất tinh sớm một cách triệt để. Hơn nữa, nếu như nam giới quá lạm dụng vào thuốc, chắc chắn sẽ còn gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn, một trong số đó là liệt dương – một tình trạng rất khó để cứu chữa.

Xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh

Lối sống khoa học, lành mạnh sẽ bắt đầu từ việc xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý, khoa học, nên sử dụng những thực phẩm nào và không nên sử dụng những thực phẩm nào? Những thực phẩm được khoa học khuyến khích sử dụng để tăng cường chức năng sinh lý có thể là hàu biển, rau hẹ, măng tây, súp lơ xanh, cá chạch, trứng vịt lộn…

Ngược lại, tuyệt đối không nên sử dụng các chất kích thích, hạn chế sử dụng đồ ăn đóng hộp, đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng. Hãy tập xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý để tăng cường sức khỏe tổng thể và cả sức khỏe sinh lý nói riêng.

Thứ hai, để có thể xây dựng cho mình lối sống khoa học, lành mạnh, nam giới không được quên việc tập luyện, tập luyện là cách an toàn nhất, lành tính nhất để có thể cải thiện chức năng sinh lý. Các bài tập có thể áp dụng đối với nam giới như tập tạ, squat, plank, chạy bộ và bên cạnh đó là các bài tập kegels nam.

Lối sống lành mạnh
Lối sống lành mạnh

Thủ dâm sai cách là nguyên nhân chính dẫn tới thói quen xuất tinh sớm cho nên để phòng tránh xuất tinh sớm, nam giới tuyệt đối không được hình thành cho mình thói quen thủ dâm nhanh, thủ dâm sai cách, thủ dâm với tần suất quá mức trong ngày.

Với phương pháp này, nam giới có thể đánh bay xuất tinh sớm trong vòng 15 ngày

Tin được không? 15 ngày mà có thể chữa trị xuất tinh sớm một cách triệt để, 15 ngày có thể đánh bay xuất tinh sớm một cách hiệu quả nhất, an toàn, lành tính nhất mà không phải thuốc, không phải phẫu thuật. Tất cả chỉ có thể là khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan.

Xuất tinh theo ý muốn tìm ngay bác sĩ
Xuất tinh theo ý muốn tìm ngay bác sĩ

Với phương pháp này, chứng “chưa đi chợ đã hết tiền” của bạn sẽ chỉ còn là chuyện nhỏ. Đến với khóa học, nam giới có thể thoải mái, tự tin “yêu” mà không cần tới bất cứ một phương pháp hỗ trợ nào khác ngoài tập luyện. Đến với khóa học, bạn sẽ được cải thiện hoàn toàn xuất tinh sớm bằng các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh trong vòng 15 ngày.

15 bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh trong vòng 15 ngày chắc chắn sẽ có thể giúp bạn tăng dần thời gian quan hệ từ 30 giây lên tới 7 – 10 phút thậm chí là 15 – 30 phút chỉ cần bạn chăm chỉ tập luyện, tập luyện càng lâu, kỹ năng quan hệ tình dục của bạn sẽ càng tăng lên và sau cùng, người làm chủ mỗi cuộc “yêu” là bạn, người giúp bạn tình lên đỉnh cũng là bạn.

Sau 30 ngày, nếu như khóa học không mang lại cho bạn bất cứ sự thay đổi nào, hãy cứ phản hồi lại và bạn sẽ được hỗ trợ hoàn lại 100% học phí. Đây là cam kết của khóa học để giúp bạn có thể tự tin hơn, an tâm hơn trong suốt quá trình tập luyện.

Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không bấm ngay vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được hỗ trợ và nhận nhiều ưu đãi mới nhất nhé!

Lời kết

Xuất tinh sớm ở độ tuổi nào cũng là một trong những vấn đề đáng được quan tâm. Nam giới sau dậy thì cho tới khi mãn dục nam, tất cả đều có thể là đối tượng của xuất tinh sớm vì vậy cho nên, không ai được phép chủ quan với tình trạng này. Chúc bạn có một cuộc sống phòng the hạnh phúc.