Mục tiêu và chính sách sinh ra giúp bạn đọc và khách hàng đang dùng thông tin từ Websinhly.vn biết được điều khoản mà chúng tôi đề ra cùng với đó là các điều kiện đi kèm trong khi dùng website này.

Chúng tôi khuyến cáo người dùng nên đọc qua chính sách mà chúng tôi đề ra dưới đây.

Chính sách bảo mật

Chính sách này cực kỳ quan trọng, nó bao gồm thông tin người dùng mà chúng tôi thu thập, cách dùng, lưu trữ, chuyển giao cho bên thứ 3.

Thông tin được thu thập

Người dùng truy cập website Websinhly.vn sẽ bị thu thập thông tin 1 cách tự động hoặc qua các thông tin như bình luận, cookie, thiết bị, … Ngoài những thông tin đó ra chúng tôi còn thu thập những thông tin thụ động như ip, tương tác, ..

Ngoài những thông tin trên chúng tôi có thể thu thập thông tin như tên, sdt, email, facebook, …

Thông tin thu thập giúp chúng tôi :

  • Xem xét, đánh giá trang web để cải thiện, từ đó người dùng có trải nghiệm tốt hơn
  • Cập nhật kiến thức mới và chính xác hơn tới bạn đọc.

Thông tin mà chúng tôi thu thập có chia sẻ với ai không?

Thông tin về bạn đọc chúng tôi sẽ không công khai. Thông tin sẽ được gửi cho bộ phận chuyên tiếp nhận cũng như xử lý dữ liệu. Từ đó giúp chúng tôi giải đáp thắc mắc, vấn đề tốt, đem lại những trải nghiệm tốt cho người dùng.

Dữ liệu của bạn tồn tại bao lâu?

Thông tin bạn đọc thu thập chúng tôi sẽ lưu lại tối thiểu 3 năm, với độc giả bình luận và dữ liệu đi kèm thì là vô thời hạn.

Giữ thông tin an toàn

Chúng tôi sử dụng công nghệ mã hóa SSL giúp thông tin người dùng cung cấp được bảo mật, không bị truy cập trái phép, sửa đổi hoặc tiết lộ ra ngoài.

Quyền của người dùng với dữ liệu của mình

Người dùng có thể yêu cầu truy xuất dữ liệu cá nhân nếu truy cập và để lại nhận xét.

Có thể yêu cầu chúng tôi xóa bỏ dữ liệu thông tin mà chúng tôi đã thu thập, lưu giữ.

Chính sách quảng cáo

Website cung cấp sản phẩm hữu ích cho người dùng, mục đích để người dùng tiếp cận được sản phẩm tốt nhất, đúng theo nhu cầu của mình.

Các sản phẩm thông tin quảng cáo:

Sản phẩm không nằm trong danh mục sản phẩm cấm ở Việt nam hiện hành

Thông tin không bị sai lệch, nội dung không sai trái, tục tĩu, không gây hiểu nhầm.

Chúng tôi luôn lắng nghe các thắc mắc cũng như phản hồi của người dùng về sản phẩm quảng cáo người dùng thấy. Từ đó xem xét, cải thiện để phù hợp nhất với khách hàng.

Chính sách quảng cáo của chúng tôi luôn hướng tới những giá trị văn hóa và đạo đức kinh doanh giúp người dùng trải nghiệm sản phẩm 1 cách tốt nhất,

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Trước khi sử dụng những thông tin trên Website thì các bạn hãy nhớ kỹ những điều khoản dưới đây :

Khi dùng Website Websinhly.vn đồng nghĩa với việc các bạn đã đọc cũng như chấp nhận hết nội quy, quy định của chúng tôi.

Chúng tôi có quyền sửa đổi cũng như cập nhật điều kiện & điều khoản bất cứ lúc nào mà không cần báo trước tới bạn đọc. Việc sử dụng Website đồng nghĩa với việc đồng ý chấp thuận tất cả các điều khoản này.

Website Websinhly.vn không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Những nội dung tại Websinhly.vn bao gồm các thông tin như đồ họa, hình ảnh, video, … chỉ dành cho mục đích thông tin cho người đọc, …

Những gì mà chúng tôi đề cập trong Website không nhằm mục đích là thay thế cũng như chẩn đoán hay đưa ra những lời khuyên, ý kiến, phương pháp chữa trị bệnh từ các bác sĩ có chuyên môn.

Những thông tin tại Websinhly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Những vấn đề xảy ra nếu như người dùng phụ thuộc vào thông tin được tổng hợp, đăng tải tại Websinhly.vn là trách nhiệm của cá nhân áp dụng thông tin trên.

Bảo mật dành cho trẻ em

Websinh Websinhly.vn không thiết kế hay phục vụ cho những đối tượng dưới 13 tuổi. Ngoài ra chúng tôi cũng không thu thập thông tin tới những đối tượng dưới 13 tuổi này.

Về việc sử dụng nội dung

Chúng tôi cho phép người dùng truy cập, xem hoặc tải 1 bản sao tài liệu tại Websinhly.vn nhưng chỉ với mục đích là phục vụ cho bản thân và phi thương mại.

Chúng tôi cũng yêu cầu bạn khi copy bài của chúng tôi thì ghi rõ nguồn bài viết từ link bài viết của chúng tôi.

Nội dung chúng tôi đăng tải được bảo vệ bởi bản quyền. Những bài viết hay bài báo cho tới tiêu đề đều thuộc sự quản lý của Websinhly.vn.

Bất cứ mục đích là dùng tiêu đề hay nội dung không được phép từ điều khoản cũng như điều kiện sử dụng đều là hành vi vi phạm bản quyền. Chúng tôi sẽ chấm dứt bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi