Lên đỉnh là gì? Biểu hiện và các cách khiến phụ nữ lên đỉnh

Lên đỉnh là gì? Bạn đã bao giờ từng đặt câu hỏi này với chính mình hay đã có ai từng hỏi bạn như vậy chưa? Một cuộc “yêu” trọn vẹn là khi phụ nữ đã lên đỉnh và nam giới đã đạt cực khoái và ngược lại, nếu như bạn không thể khiến cho cô ấy lên đỉnh, cuộc yêu ấy thật sự thất bại mất rồi. Vậy lên đỉnh là gì và biểu hiện lên đỉnh ở nữ giới như thế nào?

Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây với Websinhly.vn để có câu trả lời nhé!

Lên đỉnh là gì?

Lên đỉnh chắc chắn là yếu tố rất quan trọng để nhận ra rằng, đó có phải là một cuộc “yêu” trọn vẹn hay là không. Lên đỉnh là thuật ngữ mà chắc chắn rằng cặp đôi nào cũng biết, đó là một khoái cảm tình dục hay còn gọi là cực khoái. Đúng như tên gọi của nó, lên đỉnh chính là lúc cả nam và nữ đều đạt được sự thăng hoa, hưng phấn nhất của tình dục.

Lên đỉnh là khi những cảm xúc được đưa lên đến tột cùng của mỗi cuộc “yêu”. Thông thường, trong mỗi lần “ân ái”, nam giới chỉ có thể lên đỉnh một lần và dấu hiệu chính là hiện tượng xuất tinh còn nữ giới thì khác hơn, họ có thể lên đỉnh nhiều lần trong một lần quan hệ tùy và điều này thì tùy thuộc vào thể trạng của nữ giới cũng như khả năng, kinh nghiệm của nam giới.

Biểu hiện lên đỉnh ở nữ giới

Có rất nhiều anh chồng chỉ hiểu nôm na rằng họ đã khiến cô ấy lên đỉnh và coi như đó là một thành công trong việc chinh phục chuyện chăn gối nhưng thực chất thì chưa hiểu rõ hết về những dấu hiệu lên đỉnh của phụ nữ. Hay các bạn nữ mới bắt đầu “yêu” thì cũng chưa có quá nhiều những trải nghiệm để biết rằng, mình có phải đã lên đỉnh hay không và dưới đây là những biểu hiện mà bạn nên tham khảo.

Lên đỉnh ở nữ
Lên đỉnh ở nữ

Âm đạo co thắt liên tục

Trong mỗi cuộc “yêu”, khi sự kích thích ở nữ giới được đẩy lên cao, lúc này, lượng máu trong cơ thể sẽ được lưu thông mạnh mẽ về âm đạo và điều này khiến cho những cơn co thắt nhẹ nhàng rồi tăng lên dữ dội. Còn đối với “cô bé” lúc này sẽ mở rộng hơn để sẵn sàng tiếp nhận sự thâm nhập của “cậu bé”.

Thật ra đây là dấu hiệu mà nữ giới là người có thể hiểu rõ nhất và đôi khi, sự thiếu tinh tế của chàng sẽ khiến bản thân không thể nhìn nhận ra được dấu hiệu này. Sau đó, nam giới hãy khéo léo kích thích âm đạo của nàng và cùng nhau tận hưởng những cảm giác hưng phấn nhất trong cuộc “yêu”.

Hơi thở gấp gáp

Thực tế, trong mỗi cuộc yêu, cả nam và nữ đều phải tiêu hao khá nhiều năng lượng. Hơi thở của nàng cũng là dấu hiệu để nhận biết mức độ hưng phấn mà chàng đem lại. Càng được kích thích, càng hưng phấn, hơi thở của nàng sẽ trở nên gấp gáp hơn và đỉnh điểm là dồn dập khi đạt được cực khoái.

Những tiếng thở gấp gáp của nàng cũng chính là điều khiến các chàng thêm hưng phấn. Thực chất, khi đạt cực khoái hay khi lên đỉnh, cơ thể phụ nữ sẽ tiết ra xung thần kinh và nó khiến cho nhịp tim và huyết áp tăng lên. Lúc này, cơ thể nàng cần nhiều oxy bên ngoài hơn để đáp ứng được sự tăng lên của nhịp tim và huyết áp.

Khi lên đỉnh, các dây thần kinh và các cơ cũng căng ra và nó là lý do khiến cho nàng có biểu hiện co giật. Cùng với đó, để giảm thiểu tình trạng co giật ấy, các nàng thường dùng tiếng thở gấp gáp và tiếng rên mạnh mẽ như để chứng minh với người ấy rằng, bản thân đã đạt được cực khoái.

Cơ thể chuyển động uyển chuyển

Đây cũng là một dấu hiệu dễ thấy để chàng kịp nhận ra cô ấy đang trong giai đoạn sắp lên đỉnh. Khi được kích thích, máu không chỉ được lưu thông tập trung ở âm đạo mà còn dồn xuống cả cổ, lưng, mặt và ngực. Có một điều rất dễ nhận biết ở giai đoạn này chính là sự co thắt khiến lưng và vùng chậu của nàng từ từ cong lên làm cơ thể trở nên uyển chuyển hơn.

Đến bước này, các chàng nhớ có thêm sự kích thích để khiến nàng lên đỉnh nhé! Thông thường, cơ thể nàng sẽ có những biểu hiện như kẹp chặt hai chân và giữ chặt mông của bạn để duy trì cảm giác hưng phấn. Vì vậy, nam giới hãy nhanh trí có thêm sự kích thích giữa “cậu bé” và “cô bé” để khiến cho nàng đạt cực khoái.

Ngực của nàng trở nên cương cứng

Như đã nói, máu không chỉ lưu thông tới âm đạo mà còn dồn xuống bầu ngực của nàng và điều đó khiến cho kích thước ngực tăng lên, núm vú thì trở nên săn chắc hơn. Các chàng khi nhận thấy biểu hiện này hãy tinh tế có thêm những sự kích thích vào bầu ngực nàng vì điều này chắc chắn sẽ khiến nàng cảm thấy thỏa mãn hơn đấy.

Ngực là một bộ phận khá nhạy cảm cho nên nếu như có sự kích thích đúng cách sẽ khiến cho nàng dễ lên đỉnh hơn. Đừng quên massage hay chơi đùa với bầu ngực của nàng để giúp cô ấy tăng ham muốn cũng như tạo sự thu hút của mình với nàng nhé!

“Cô bé” tiết ra chất nhờn

Tiết ra nhiều dịch nhờn
Tiết ra nhiều dịch nhờn

Thật ra ngay từ màn “dạo đầu”, “cô bé” cũng đã có những biểu hiện của sự hưng phấn bằng cách tiết ra chất nhờn nhưng khi lên đỉnh thì lượng chất nhờn ấy được tiết ra nhiều hơn và có những biểu hiện như: màu trắng đục, không mùi, dưới dạng dịch nhầy và được tiết ra khá nhiều.

Lượng chất nhờn này thì được đi qua niệu đạo để ra khỏi cơ thể nàng và nếu như bạn không thấy những chất nhờn ấy được tiết ra thì rất có thể, cô ấy chỉ đang giả vờ lên đỉnh để không làm gián đoạn cuộc “yêu” và giúp bạn tăng sự hưng phấn mà thôi.

Chất nhờn được tiết ra từ “cô bé” cũng được hiểu nôm na là hiện tượng xuất tinh ở nữ giới cho nên, nếu như không có hiện tượng này xảy ra tức là cô ấy chưa đủ sự kích thích để đạt được cực khoái hay rất có thể là đang gặp phải tình trạng chất nhờn chảy ngược vào bàng quang và không thể ra ngoài cơ thể.

Chàng nên tinh tế và quan tâm đến biểu hiện này của nàng để nếu như có bệnh lý xảy ra, hãy đưa cô ấy đi thăm khám kịp thời nhất.

Phụ nữ sẽ lên đỉnh trong bao lâu?

Nếu là nam giới, bạn có thể đoán được thời gian cô ấy lên đỉnh là bao lâu hay không? Thực chất, thời gian khiến cô ấy lên đỉnh chỉ được tính bằng giây. Vì quá trình này diễn ra không lâu cho nên, phụ nữ trong mỗi cuộc “yêu” có thể lên đỉnh nhiều lần.

Thông thường, 10-20 giây là thời gian cho một lần lên đỉnh ở phụ nữ và hiện tượng này thì còn được lặp lại nhiều lần tùy vào khả năng kích thích của chàng. Vậy phụ nữ sẽ lên đỉnh bao nhiêu lần?

Phụ nữ lên đỉnh bao nhiêu lần?

Thông thường, nam giới chỉ lên đỉnh duy nhất một lần trong mỗi cuộc yêu và nó biểu hiện bằng hiện tượng xuất tinh. Thế nhưng, nữ giới thì khác, tùy vào sự nhạy cảm của nàng mà có thể khiến họ lên đỉnh 2-3 lần trong mỗi lần quan hệ.

Thế nhưng cũng có không ít nữ giới không thể lên đỉnh hay không thế đạt cực khoái ngay cả khi chàng đã xuất tinh và kết thúc quá trình giao hợp. Điều này thì thật tệ vì nó khiến cho nàng cảm giác không được thỏa mãn ham muốn, bản thân trở nên chán nản thậm chí là cáu gắt.

Điều này cũng phụ thuộc vào cả hai người, có thể là do chàng không đủ kinh nghiệm hay khả năng để kích thích điểm G và khiến cho nàng đạt cực khoái nhưng cũng rất có thể, bản thân phụ nữ là người khó để lên đỉnh và kèm theo đó là tâm lý không thoải mái khi “lâm trận”.

Cách làm cho phụ nữ lên đỉnh như thế nào?

Nhiều chàng chỉ suy nghĩ đơn giản cứ “lâm trận” và “yêu” dữ dội là có thể khiến nàng lên đỉnh nhưng không phải hoàn toàn như thế. Bởi lẽ, để khiến cho nàng đạt cực khoái cũng là một quá trình không phải quá dễ dàng đặc biệt với những cô nàng khá khó khăn trong vấn đề thỏa mãn. Vậy phải làm như thế nào để nam giới có thể khiến cô ấy đạt được cực khoái?

Kích thích ham muốn từ màn dạo đầu

Kích thích ham muốn từ màn dạo đầu
Kích thích ham muốn từ màn dạo đầu

Màn dạo đầu thật sự rất quan trọng đối với mỗi cuộc “yêu”. Một chàng trai đủ tinh tế sẽ có thể khiến cho cô ấy mon men sự lên đỉnh từ những phút đầu tiên. Phải khiến cho màn “dạo đầu” đầy mùi mẫn thì mới có đủ dư vị trong cuộc “yêu” khiến cho cô ấy lên đỉnh dễ dàng hơn.

Nam giới hãy “yêu” và kích thích từ các bộ phận nhạy cảm trên cơ thể nàng thật nhiều nhé! Thế nhưng cũng đừng vội vàng quá, cứ âu yếm một cách vừa phải để khiến cho hưng phấn của nàng được nâng lên từ từ. Trong màn dạo đầu, ngoài những nụ hôn nồng cháy, hãy dùng khả năng và sự linh hoạt của tay và miệng để ghi điểm trong mắt nàng.

Kích thích vào điểm “G” của cô ấy

Thật sự cho đến thời điểm này, có không ít nam giới vẫn đang mơ hồ về điểm G của phụ nữ và điều này sẽ khiến cho họ trở nên lúng túng trong mỗi cuộc “yêu”. Một trong những kinh nghiệm “xương máu” đối với cánh mày râu chính là có thể tìm đến các điểm G của phụ nữ và khiến nàng cảm nhận được sự sung sướng nhất.

Tất nhiên điểm G ở phụ nữ thì không giống nhau. Thông thường, điểm G của phụ nữ được xác định là phần nằm phía trong âm đạo khoảng 3-5cm và khi được “cậu bé” tiếp xúc vào đúng điểm ấy, nàng sẽ rất dễ lên đỉnh. Tuy nhiên, không phải phụ nữ ai cũng có điểm G giống nhau cho nên phải có sự phối hợp của cả hai người để nhận biết rõ hơn.

Lựa chọn tư thế “yêu” hợp lý

Trong mỗi cuộc “ân ái”, việc lựa chọn tư thế “yêu” cũng rất quan trọng vì nó khiến cho cả hai dễ dàng đạt được cảm giác thăng hoa nhất và dễ dàng lên đỉnh nhất. Không phải chỉ cần quan hệ là có thể lên đỉnh được mà nó đòi hỏi sự phối hợp của cả hai người.

Đôi khi, việc đổi tư thế “yêu” cũng khiến cho chàng tìm ra được điểm G của nàng để từ đó khiến cô ấy lên đỉnh một cách dễ dàng hơn. Thay đổi tư thế “yêu” vừa khiến cho cuộc “ân ái” trở nên thú vị hơn, vừa tạo ra những khoái cảm cho cả hai người để dễ dàng đạt được cực khoái.

Kỹ năng quan trọng hơn kích thước

Đối với bạn, kỹ năng hay kích thước quan trọng? Mỗi người đều có những quan điểm khác nhau nhưng câu trả lời được nghe nhiều hơn cả chính là kỹ năng. Bởi lẽ, nếu bạn sở hữu một “cậu bé” có kích thước đáng mơ ước đến mấy mà không đủ kỹ năng thuần thục khiến cô ấy lên đỉnh được thì không thể thu hút được cô ấy.

Để khiến cô ấy lên đỉnh và thỏa mãn bạn nhất định phải có kỹ năng “làm tình” vì nó thể hiện được sự thu hút và bản lĩnh phái mạnh của bạn. Vì vậy cho nên, chị em phụ nữ cũng không nên quá quan trọng về kích thước của “cậu nhỏ” vì nó không phải là yếu tố quyết định một cuộc yêu trọn vẹn. Nhỏ nhưng có võ đã đủ khiến chị em mê mệt rồi.

Lời kết

Trên đây là những thông tin có thể giúp bạn giải đáp cho câu hỏi “Lên đỉnh là gì?”. Đối với phụ nữ, lên đỉnh cũng giống như một hành trình để giúp họ hạnh phúc vậy. Cho nên, cánh mày râu hãy trau dồi thêm về kỹ năng, tinh tế nhận ra những thời điểm vàng để đưa cô ấy lên đỉnh. Chúc các bạn có một cuộc sống phòng the hạnh phúc.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi