Lếu lều là gì? Bíu bìu là gì?

Thời gian gần đây cụm từ Lếu lều là gì và bíu bìu là gì được rất nhiều cư dân mạng sử dụng trên Facebook, Tiktok cũng như các forum, diễn đàn. Bạn cũng thấy khá nhiều người bạn của mình hay nói chuyện phiếm với nhau và sử dụng cụm từ này, mặc dù vậy bạn không biết ý nghĩa thực sự của 2 cụm từ này là như thế nào cả?

Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về lếu lều là gì và bíu bìu là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây với Websinhly.vn để có được câu trả lời nhanh chóng và chuẩn xác nhất nào.

Lếu lều là gì ? (Nghĩa đen)

Cụm từ lếu lều hay được sử dụng khi chúng ta muốn trêu tức hội trẻ con, con nít mục đích làm chúng ngại và xấu hổ.

Lếu lều còn đi kèm với hành động là lè lưỡi lên xuống liên tục kết hợp với các động tác múa may.

Từ lếu lều còn có tên gọi khác là lêu lêu.

Lếu lều trong tiếng anh là gì ?

Trong tiếng anh lếu lều được viết là Teasing – hàm ý của nó cũng là trêu trọc, trêu tức người khác, làm người khác cảm giác xấu hổ.

Lếu lều dùng trên Facebook, Tiktok, Instagram có nghĩa là gì?

Trên Facebook, Tiktok hay Instagram thì lếu lều là từ khá nhạy cảm, nó diễn tả hành động cực kỳ quen thuộc.“Lếu lều” giờ có ý nghĩa là “liếm lôz” hay “liếm lồz”. Đấy, khá là tục.

Kỹ thuật này chắc chắn bạn trai nào cũng phải biết :D. Khi biết lếu lều là gì rồi thì nhớ thực hành cho kỹ nhá không thì con gái lại không thích đâu :)). Cơ mà thực hành nhanh quá thì lại không được tí nào đâu, chị em lại cười cho đấy. Anh em có thể tham khảo bài viết về yếu sinh lýxuất tinh sớm để hiểu rõ hơn về tình trạng của mình nhé :))

Tham khảo:

Với những người suy nghĩ trong sáng thì lếu lều với ý nghĩa lêu lêu thôi 😀

Trong cuộc sống hãy sử dụng từ này đúng lúc, đừng bừa bãi như kiểu “mày có biết lếu lều không”.

Bíu bìu là gì ?

Theo nghĩa tương tự với lếu lều thì bíu bìu cũng là từ khá tục. Nó là hành động mà bạn gái nào khi quan hệ với con trai gần như cũng thích. Bíu bìu ở đây nghĩa là bú buồj (Thô nhưng thật :D)

Trên facebook hay Instagram nhiều người hay nói kiểu như con trai mà không biết lếu lều thì bỏ đi hay con gái mà không biết bíu bìu thì vứt :))

Ảnh chế lếu lều

Muốn tán gái thì phải biết lếu lều nhé ae :)))

Lêu Lêu hiểu chưa
Lêu Lêu hiểu chưa

Gái từ chối đi chơi thì phải lếu lều nhé. Đồng ý ngay và luôn

Nắm bắt khi thời cơ tới nhé
Nắm bắt khi thời cơ tới nhé

Thương thương là dĩ vãng rồi, lếu lều lên ngôi nhé ae :)))

Cơ hội đến cơ hội đến
Cơ hội đến cơ hội đến

 

Thực hư Vụ án “Giết chồng vì không biết lếu lều”

Trên facebook rộ lên vụ Giết chồng vì không biết lếu lều có đúng hay không. Thì thực ra nguyên nhân của nó là “giết chồng vì không đáp ứng được nhu cầu tình dục” thôi. Nhiều page họ giật tít với từ “lếu lều “để có nhiều like, comment, share thôi.

Lời kết

Trên đây là bài viết giải nghĩa về cụm từ lếu lếu là gì cũng như bíu bìu là gì? Với ý nghĩa có phần tục tĩu thì nên sử dụng từ này ít thôi nhé. Lạm dụng nó nhiều quá lại không hay đâu nha mọi người :)))

Các Thuật ngữ liên quan khác, ae nên tham khảo để không bị bỡ ngỡ nhé :))

Tự xử là gìThủ dâm là gìQuay tay là gìlên đỉnh là gìChưa đi chợ đã hết tiền là gì Trên bảo dưới không nghe là gì Tự sướng là gì