Quan hệ tình dục hiệu quả và những điều cần biết

Cách quan hệ tình dục hiệu quả nhất – có bao nhiêu trong số các bạn đang đọc bài viết dưới đây tự tin về điều này hay đã từng tìm hiểu các kiến thức liên quan đến quan hệ tình dục. Chúng ta vẫn thường nói rằng quan hệ tình dục giống như một bài tập để hạnh phúc nhưng cách để hạnh phúc thì cũng cần thời gian để học. Vậy như thế nào là cách quan hệ tình dục hiệu quả nhất?

Bài viết dưới đây chính là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn. Cùng tìm hiểu ngay với Websinhly.vn nào.

Kiến thức về quan hệ tình dục là gì?

Quan hệ tình dục cũng giống như một bài tập để hạnh phúc. Đúng vậy, quan hệ tình dục là một phần không thể thiếu trong cuộc sống và cũng giống như việc học tất cả các bài tập khác, quan hệ tình dục cũng có những kiến thức mà bản thân mỗi người phải nắm rõ trước khi “yêu” một ai đó. Đây là điều thật sự cần thiết và thậm chí đừng “yêu” nếu như bạn chưa biết về những kiến thức này.

Có bao nhiêu giai đoạn khi quan hệ?

Quan hệ tình dục hiệu quả và những điều cần biết

Chắc chắn với câu hỏi này, sẽ có không ít người trả lời rằng có 3 giai đoạn đó chính là màn “dạo đầu”, bước “lâm trận” và cuối cùng là giai đoạn kết thúc thế nhưng trên thực tế, để nhìn nhận theo cách đúng đắn hơn thì quan hệ tình dục có tới 4 giai đoạn và tất nhiên là với 4 giai đoạn này, cả nam và nữ đều phải trải qua tuy nhiên sẽ có những sự khác biệt nhất định.

Đối với nam giới:

Giai đoạn kích thích: Đây là giai đoạn nam giới bắt đầu có những kích thích khiến cho ham muốn tình dục xuất hiện và muốn được thỏa mãn những ham muốn ấy ngay lập tức. Thông thường, sự kích thích này sẽ tới từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Đó có thể sự chủ động của “đối tác”, những hành động yêu thương khơi gợi ham muốn mà cô ấy mang đến khiến bạn không thể chối từ.

Ở giai đoạn này, “cậu nhỏ” sẽ có sự cương cứng như một sự chuẩn bị cho cuộc “yêu” nhưng với mức độ vừa phải và bên cạnh đó núm vú cũng bắt đầu co cứng lại.

Giai đoạn hưng phấn: Đây là giai đoạn mà dương vật đạt đến độ cương cứng cần thiết để có thể sẵn sàng “yêu” ngay. Một vài biểu hiện khác cho thấy bạn đang ở giai đoạn hưng phấn chính là tim đập nhanh hơn, các vùng da trên cơ thể như bụng, ngực và vai chuyển đỏ. Cơ tay, đùi, mông thì bắt đầu có dấu hiệu co thắt lại.

Đây là giai đoạn mà theo nhiều người nhận định chính là một cảm giác trong bước “lâm trận” và điều này cũng không sai. Có thể nói, đây là giai đoạn để lại nhiều hưng phấn nhất, nhiều kích thích nhất cho cả hai người.

Giai đoạn cực khoái: Với giai đoạn này, khoảnh khắc để cảm nhận nó tuy ngắn ngủi nhưng để lại rất nhiều thăng hoa và hưng phấn. Bởi đây là giai đoạn được mong chờ nhất mà nếu như không có giai đoạn này, cuộc “yêu” dù có lãng mạn đến đâu, có kích thích đến đâu cũng không được coi là trọn vẹn.

Nam giới kết thúc giai đoạn cực khoái của mình bằng hiện tượng xuất tinh và thời gian cho giai đoạn này chỉ vỏn vẹn vài giây để cảm nhận. Để có được một “màn” xuất tinh thành công thì các cơn co thắt ở bộ phận sinh dục cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Đạt được cực khoái trong mỗi cuộc “yêu” là điều ai cũng hy vọng nhiều bởi lẽ chỉ có vậy, bản thân mới cảm nhận được hạnh phúc như đúng tên gọi khác của quan hệ tình dục – bài tập để hạnh phúc.

Giai đoạn phục hồi: Nam giới sau khi xuất tinh sẽ cảm thấy có chút mệt và buồn ngủ cho nên việc họ chọn để làm sau đó chính là chìm vào một giấc ngủ thật sâu. Còn đối với những nam giới muốn “yêu” thêm lần 2 thì sẽ phải đợi cho đến khi “cậu nhỏ” phục hồi sau hiệp 1 đầy “kịch tính” rồi mới có thể bắt đầu.

Đối với nữ giới

Giai đoạn kích thích: Cũng giống như nam giới, giai đoạn kích thích là cảm giác “muốn” sau một vài những chất xúc tác từ đối phương. Lúc này, cô ấy sẽ có những cảm giác như rạo rực trong người, nhịp tim và huyết áp tăng cao và “cô bé” thì ướt át và to hơn mức bình thường. Những “yêu thương”, vuốt ve từ đối phương chính là chất xúc tác khiến cho ham muốn của các chị em tăng lên một cách không thể kiểm soát được.

Giai đoạn hưng phấn: Sự thâm nhập của “cậu nhỏ’ và các thủ thuật “yêu” của các chàng sẽ khiến cho “cô bé” cứ thế mà ướt át hơn, nhịp tim và huyết áp cũng tăng mạnh hơn và ngực cũng có dấu hiệu nhô cao cũng như đầu ngực trở nên săn chắc hơn.

Giai đoạn cực khoái: Sự khác biệt giữa nam và nữ giới khi đạt cực khoái chính là thông thường, bạn chỉ có thể “lên đỉnh” 1 lần duy nhất trong mỗi cuộc “yêu” nhưng cô ấy có thể lên đỉnh vài ba lần là chuyện hết sức bình thường cho nên nếu như bạn không biết điều này thì đó thật sự là thiếu sót của bạn mất rồi. Sau khi “lên đỉnh”, các nàng cũng có dấu hiệu tiết ra “tinh dịch” – chất dịch màu trắng được tiết ra từ âm đạo, bạn có thường xuyên để ý thấy điều này hay không?

Việc có thể khiến cho cô ấy “lên đỉnh” tưởng như là điều thật dễ tuy nhiên đối với nhiều nam giới, đây giống như một thử thách vậy. Có đôi khi, cô ấy chỉ giả vờ “lên đỉnh” để bạn thấy vui và không muốn ảnh hưởng đến cảm xúc của bạn nên hãy là người đàn ông tinh tế để nhận ra điều này và hiểu cô ấy hơn nhé!

Giai đoạn phục hồi: Đây là giai đoạn kết thúc của cuộc “yêu” và khác với nam giới, cô ấy có vẻ như nói nhiều hơn, tâm sự các câu chuyện “trên trời dưới biển” với bạn mà không có cảm giác buồn ngủ. Và biết đâu, đây lại chính là tâm lý sảng khoái và thư giãn nhất trong ngày mà cô ấy cảm nhận được.

Quan hệ tình dục mấy phút là bình thường?

Thời gian cho một cuộc “ân ái” cũng rất quan trọng vì nó quyết định và ảnh hưởng đến nhiều thứ. Bạn không thể “yêu” quá lâu và tất nhiên là cũng không thể dừng lại cuộc “yêu” quá sớm. Vậy “yêu” bao lâu là đủ và thời gian “yêu” lý tưởng sẽ như thế nào?

Quan hệ tình dục hiệu quả và những điều cần biết

Không có con số nào cụ thể để có thể xác định thời gian khi “yêu” vì với quan hệ tình dục, thời gian dài hay ngắn còn phải tùy thuộc vào nhiều yếu tố cho nên sẽ chẳng có lời giải đáp nào chính xác cho câu hỏi “yêu bao lâu là đủ?”. Bởi lẽ, nhiều cặp đôi chỉ cần 15 phút đã là đủ để thỏa mãn nhưng bên cạnh đó, không ít trong số các cặp còn lại dù đã dành cả tiếng “hì hục” với cuộc “yêu” nhưng vẫn không thấy hài lòng.

Tuy nhiên, theo một vài nghiên cứu cho thấy thời gian trung bình của mỗi cuộc “yêu” sẽ rơi vào khoảng 30 phút và đây cũng được xem như thời gian “ân ái” lý tưởng. Đây sẽ là thời gian bao gồm cả màn “dạo đầu”, bước “lâm trận” và giai đoạn kết thúc. Nếu như cuộc “yêu” giữ được ở mức ấy hoặc ngắn hơn một chút thì có nghĩa là mọi thứ vẫn ổn định còn sẽ ra sao nếu như thời gian “yêu” giữa hai người không tới nổi 2 phút?

2 phút đối với nhiều cặp đôi là cả một cuộc “yêu” nhưng đây lại là khoảng thời gian ngắn hơn cả màn dạo đầu của không ít những cặp đôi còn lại. Nếu như nam giới chỉ có thể kéo dài thời gian quan hệ trong ngần ấy phút thì chứng tỏ bản thân bạn đang gặp phải các vấn đề liên quan đến xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, quan hệ nhanh ra… và nó sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các cuộc “yêu” của bạn sau này.

Các cách quan hệ tình dục?

Nếu chỉ dựa trên lý thuyết về quan hệ tình dục mà bạn từng nghe qua ở ai đó và chưa có sự trải nghiệm hay vẫn còn đang khá non nớt trong việc ấy thì có lẽ sẽ chỉ suy luận, quan hệ tình dục chỉ là sự thâm nhập của dương vật và âm đạo. Tuy nhiên có thể bạn chưa biết, quan hệ bằng miệng, quan hệ qua đường hậu môn, quan hệ bằng tay,… tất cả đều là hình thức của quan hệ tình dục mà bạn nên biết.

Tần suất quan hệ bao nhiêu là đủ?

Nếu như bạn vẫn giữ cho mình suy nghĩ đơn giản rằng cứ “yêu” bất cứ khi nào cảm thấy muốn, “yêu” nhiều lần trong một ngày đến mức quà đá và đây thật sự là tình trạng đáng nói. Quan hệ tình dục là một bài tập để hạnh phúc nhưng không phải cứ bất chấp hết thời gian để tìm đến cái cảm giác hạnh phúc như thế. “Yêu” cũng cần có chừng mực và tùy thuộc vào thể trạng cũng như tuổi tác, tâm lý đối phương.

Tần suất “ân ái” quá nhiều sẽ khiến cho bản thân cả hai mệt mỏi như đang tự vắt kiệt sức của chính mình hơn nữa cũng gây ảnh hưởng đến số lượng cũng như chất lượng tinh trùng ở nam giới bởi lẽ, tinh trùng cần thời gian để sản sinh và tái tạo, việc bạn quan hệ và xuất tinh với tần suất dày đặc sẽ khiến cho chúng bị ảnh hưởng đáng kể.

Chỉ nên quan hệ 2-3 lần/tuần, bạn có thể làm được điều này hay không? Đây là tần suất quan hệ lý tưởng mà bạn cũng nên áp dụng nếu như muốn có cho mình một sức khỏe tốt và một đời sống tình dục khỏe mạnh. Hơn nữa, tần suất quan hệ cũng sẽ được giảm dần với sự tăng lên của tuổi tác.

Quan hệ tình dục như thế nào là đúng cách?

Quan hệ tình dục như thế nào để có được hiệu quả, đạt được cực khoái cũng như đạt được hạnh phúc? Đây cũng là điều mà bạn cần phải học hỏi chứ không phải cứ lao đầu vào “yêu” theo cách vồ vập, say đắm. Dưới đây chính là một vài những thủ tuyệt chiêu nhỏ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong chuyện “ấy”.

“Yêu” từ màn dạo đầu

Màn “dạo đầu” đối với mỗi cuộc “yêu” rất quan trọng. Nó cũng giống như nhận định của rất nhiều chị em rằng, kích thước không quan trọng, kỹ năng mới cần thiết. Bạn sở hữu “cậu nhỏ” đáng ngưỡng mộ đến đâu mà ngay cả màn “dạo đầu” cũng không khiến cô ấy hài lòng thì cũng không để lại bất cứ ấn tượng đẹp đẽ nào nữa cả.

“Yêu” từ màn dạo đầu là cơ hội để cánh mày râu thể hiện “trình độ” thuyết phục của bản thân mình, chỉ khi có một màn “dạo đầu” mùi mẫn nàng mới có thể kích thích mà trao cho bạn một cuộc “yêu” nồng thắm nhất. Hãy chú trọng hơn vào màn “dạo đầu” vì nó có thể khiến cho thời gian “ân ái” lâu hơn đối với nam giới đang gặp phải những rắc rối như xuất tinh sớm. Nhớ nhé, dù có gấp gáp đến mấy cũng không được bỏ qua màn “dạo đầu” bạn nhé!

Nếu muốn có một màn “dạo đầu” đầy ướt át thì hãy đừng quên những điều này, đừng quên những cái hôn ngọt ngào, đừng quên dành cho nhau những âu yếm vuốt ve, rồi thì đừng quên dùng đến sự điêu luyện của chiếc lưỡi để khiến cho nàng/chàng mê mẩn bằng cách tác động đến các bộ phận nhạy cảm của đối phương.

Quan hệ tình dục hiệu quả và những điều cần biết

Tư thế “yêu” quan trọng như thế nào?

Kỹ năng của cả hai trong chuyện “chăn gối” cũng phụ thuộc vào giai đoạn “nhập cuộc”. Bạn không thể dùng mãi một tư thế “yêu” trong suốt quá trình “ân ái” vì nó thật sự mang lại cảm giác của một cuộc “yêu” rất nhạt. Việc thay đổi tư thế “yêu” sẽ khiến cho hai người có thời gian “vui vẻ” hơn, thú vị hơn và hơn hết, nam giới có thể dễ dàng nhận biết được điểm G của đối phương từ đó khiến cho cô ấy “lên đỉnh” dễ dàng hơn.

Ngoài tư thế “yêu” truyền thống thì có vô vàn những tư thế thú vị và đáng để thử hơn đấy. Nó sẽ giúp cho cuộc “yêu” không những đáng nhớ mà còn bộc bạch được hết tất cả những kỹ năng mà cả hai có thể để làm hài lòng đối phương.

Quan hệ tình dục cũng rất cần đến sự tập luyện và nó không đơn giản như bạn nghĩ. Không phải chỉ cần “yêu” bừa để đạt được cực khoái và giải tỏa bản thân là xong, quan hệ tình dục còn là một bài tập và nó luôn đòi hỏi sự trọn vẹn. Các tư thế “yêu” ấy bạn có thể tìm kiếm ở vô số nơi còn áp dụng thì đã có bạn tình.

Trọn vẹn ngay cả khi “kết thúc”

Sau khi “về đích” nam giới thường sẽ chọn cho mình một giấc ngủ thật ngon hoặc là đi tắm ngay lập tức thế nhưng đó hoàn toàn không phải là sự lựa chọn đúng đắn vì bạn biết không, cô ấy thường sẽ không ngủ ngay sau khi kết thúc mà sẽ có có đủ điều để nói và rất có thể, sự phớt lờ của bạn có thể khiến cô ấy rơi vào trạng thái hụt hẫng.

Hãy âu yếm cô ấy một chút, dành cho cô ấy một chiếc hôn ngay lập tức để cô ấy thấy bản thân mình quan trọng và được yêu thương như thế nào nhé!

Các lưu ý khi quan hệ tình dục

Nếu như muốn có một cuộc “yêu” trọn vẹn, đừng quên bỏ qua những lưu ý này nhé:

  • Hãy tôn trọng nhu cầu của đối phương, nếu như “đối tác” của bạn chưa muốn “yêu” hay chưa có sự sẵn sàng thì hãy để cho họ có thêm thời gian và chuẩn bị tâm lý sẵn sàng nhất
  • Hãy “yêu” khi bản thân cảm thấy “muốn” nhất vì đó cũng chính là lúc bản thân sẵn sàng để xây dựng một cuộc “ân ái” trọn vẹn nhất
  • Bất cứ khi nào cảm thấy mệt mỏi, áp lực, căng thẳng nhất thì hãy chọn cho mình một giấc ngủ thay vì chọn cách quan hệ tình dục vì nếu “yêu” khi ấy, kết quả mang lại cũng không trọn vẹn.
  • Đừng bỏ qua màn dạo đầu vì nó chắc chắn sẽ khiến cho cuộc “yêu” của bạn vô cùng thiếu sót

Lời kết

Đừng “yêu” nếu như bạn chưa biết cách quan hệ tình dục hiệu quả nhất. Đúng vậy, quan hệ tình dục không thể tùy tiện, chỉ khi bạn biết về cách quan hệ đúng cách bản thân mới có thể mang lại sự hài lòng cho người khác. Chúc bạn có một cuộc sống phòng the hạnh phúc, cảm ơn vì đã theo dõi!

Đăng ký để nhận bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm hoàn toàn miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments