Xuất Tinh Sớm Là Gì, Nguyên Nhân & Cách Điều Trị Hiệu Quả

Bạn mơ hồ biết mình bị xuất tinh sớm nhưng không rõ xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy thì hãy đọc bài viết này ngay, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn giới thiệu qua về bản thân mình một chút.

Tôi là Kiều Mai Lan, là chủ của blog websinhly.vn. Trong 2 năm qua, tôi đã giúp được gần 3000 ông chồng thoát khỏi các vấn đề sinh lý như là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Chính vì vậy mặc dù tôi là một dược sĩ nhưng mọi người hay gọi tôi là Bác Sĩ Sinh Lý.

Tôi có một kênh youtube là Bác Sĩ Sinh Lý cũng đã có hơn 100.000 lượt theo dõi kênh. Bạn có thể theo dõi kênh youtube của tôi để xem thêm nhiều video hữu ích về sức khoẻ sinh lý tại đây nhé:

Tôi chia sẻ như vậy không phải là khoe khoang mà qua đó để bạn thấy rằng những gì tôi chia sẻ với bạn là tôi đã nghiên cứu tìm hiểu rất kĩ và đã được nhiều người áp dụng thành công và bạn có thể tin tưởng vào tính xác thực của nội dung bài viết.

Như vậy ok chứ?

Ok chúng ta cùng bắt đầu vào bài viết hôm nay về xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhé.

Xuất Tinh Sớm Là Gì?

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì – Định nghĩa đúng về xuất tinh sớm

Không phải ai cũng hiểu rõ được vấn đề này. Có người nói tôi quan hệ 1 phút đã xuất tinh, hoặc 2 phút đã xuất tinh thì có được coi là xuất tinh sớm?

Cũng có người nói tôi quan hệ được 10 phút là xuất tinh thì có bị xuất tinh sớm không?

Câu trả lời là bao nhiêu phút không quan trọng, quan trọng là có giúp cho bạn tình đạt cực khoái không, vì đó là mục đích của một cuộc yêu hoàn hảo.

Đây cũng chính là quan điểm mà rất nhiều chuyên gia tình dục học và bác sĩ nam khoa đồng ý.

Vì vậy xuất tinh sớm là gì thì câu trả lời là xuất tinh sớm là hiện tượng mà người đàn ông quan hệ xuất tinh trước khi bạn tình đạt cực khoái.

Trung bình người phụ nữ mất khoảng từ 15 đến 20 phút mới đạt cực khoái nên nếu người đàn ông xuất tinh trước thời điểm đó thì thường sẽ không giúp bạn tình đạt cực khoái và như vậy thì người đàn ông đó được coi là bị xuất tinh sớm.

Tác hại của Xuất tinh sớm là những gì ?

Xuất tinh sớm gây ra rất nhiều những tác hại, video dưới đây tôi đã trình bày rất kỹ rồi, bạn xem thêm video dưới đây nhé.

Nguyên Nhân Dẫn Đến Xuất Tinh Sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nhưng có 2 nguyên nhân chính sau đây.

Nguyên nhân 1 : Thứ nhất một phần là do di truyền
Nguyên nhân xuất tinh sớm do di truyền

Bạn thử để ý các loài động vật, đa số nó chỉ giao phối có vài giây là xong. Và con người cũng xuất thân từ loài vượn. Trong tự nhiên thì việc giao phối càng nhanh càng tốt không chỉ đảm bảo vấn đề sinh sản mà nó còn tránh các kẻ thù nguy hiểm. Chính vì vậy hầu hết đàn ông đều xuất tinh khá là sớm.

Tuy nhiên xã hội hiện đại thì chúng ta mong muốn cuộc sống phòng the thoả mãn hơn nên muốn kéo dài thời gian quan hệ, đây là một mong muốn chính đáng và hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nguyên nhân 2: là do thói quen thủ dâm sai cách

Nguyên nhân xuất tinh sớm do thủ dâm sai cách

Hầu hết đàn ông ai cũng trải qua việc thủ dâm sai. Lúc thủ dâm thì do lo sợ bị phát hiện nên việc thủ dâm thường rất chóng vánh, lâu dần nó tạo cho cơ thể một thói quen ra nhanh và khi quan hệ thực tế thì sẽ bị xuất tinh sớm.

Đây chính là 2 nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Như vậy bạn có thể thấy xuất tinh sớm bản chất không phải là bệnh mà chỉ là một thói quen của cơ thể.

Nên rất nhiều đàn ông nhầm lẫn là bệnh nên đi uống thuốc khắp nơi mà không khỏi là vì nghĩ xuất tinh sớm là bệnh.

Có anh phản ánh với tôi là anh ham muốn vẫn tốt  ngày vẫn quan hệ đôi lần được nhưng không hiểu sao mỗi lần quan hệ đều ra nhanh.

Anh có bị bệnh gì không?

Thì tôi nói là sinh lý của anh hoàn toàn bình thường, Chỉ đơn giản là anh đang có thói quen xuất tinh nhanh và chưa tạo được thói quen kiểm soát xuất tinh thôi.

1 vài nguyên nhân khác cũng gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng chất kích thích quá độ : Nam giới dùng quá nhiều các chất kích thích như bia, rượu hay thuốc lá cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Trong các thành phần như bia, rượu hay thuốc lá có rất nhiều các chất gây độc hại ảnh hưởng tới chức năng của gan, thận nam giới, kéo theo tình trạng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Khi uống bia, rượu thì ảnh hưởng tới hệ thần kinh giao cảm, giảm khả năng điều khiển hệ thần kinh trên cơ thể, đặc biệt là khi quan hệ, dẫn tới bản thân không làm chủ được.

Tình trạng sức khỏe yếu cũng gây ảnh hưởng tới việc xuất tinh : Sức khỏe là yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc ân ái nào. Sức khỏe tốt thì mọi thứ sẽ hoàn hảo, còn không tốt thì chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Tình trạng này xảy ra thường xuyên thì xuất tinh sớm sẽ không tránh khỏi.

Do lo âu, lo lắng phiền muộn : Trong cuộc sống hàng ngày, nam giới phải đối mặt với rất nhiều áp lực khác nhau, gây ra nhiều chứng lo âu phiền muộn, đây cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

  • Nam giới làm việc trong môi trường công việc khá stress dẫn tới mệt mỏi đầu óc, đặc biệt là thần kinh. Khi quá stress làm ảnh hưởng tới quá trình quan hệ của nam giới, từ đó cũng rất dễ gây xuất tinh sớm.
  • Tâm lý trong cuộc sống của nam giới bị ảnh hưởng từ đó sẽ gây ra cảm giác ngại quan hệ tình dục, ngại không tin vào bản thân mình nữa cũng là 1 phần gây xuất tinh sớm.

Do tư thế quan hệ sai cách : Đây cũng là 1 yếu tố gây ra tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ không đúng sẽ tạo cho nam giới cảm giác khó chịu từ đó không kiểm soát được tình trạng xuất tinh.

Vậy Thì Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Như Nào Cho Hiệu Quả?

Có 2 cách điều trị xuất tinh sớm hiện nay đang rất phổ biến là điều trị tạm thời và điều trị vĩnh viễn, triệt để.

Cách điều trị xuất tinh sớm tạm thời

Cách điều trị xuất tinh sớm tạm thời bằng Stud100

Đây là cách mà nhiều cánh đàn ông đang áp dụng bởi vì 2 yếu tố.

Một là nó có kết quả nhanh, ngay lập tức.

Nhưng hai cũng là vì mọi người không có kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm nên chỉ biết đến cách này.

Cụ thể để điều trị xuất tinh sớm tạm thời thì bạn có thể dùng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm, gel bôi giúp quan hệ lâu ra hoặc bao cao su kéo dài thời gian,…

Một số sản phẩm có thể kể tên như: thuốc xịt stud 100, bao cao su kéo dài thời gian durex,…

Thực ra bản chất của các sản phẩm này là nó có chứa các chất gây tê Lidocain, nó làm cho dương vật bị tê không cảm nhận thấy kích thích tình dục, từ đó kích thích giảm xuống và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Nhiều cánh mày râu sử dụng chia sẻ, lần đầu tiên sử dụng thì thêm được 1-2 phút nhưng càng về sau, càng sử dụng thì không có tác dụng, thậm chí còn ra nhanh hơn.

Lý do là vì lúc này dương vật đã nhờn với thuốc nên gây phản tác dụng.

Chưa kể là khi quan hệ, chất gây tê này cũng sẽ ảnh hưởng đến “cô bé” làm cho bạn tình mất đi khoái cảm nữa, khó lên đỉnh, làm cho cuộc yêu không còn thú vị như trước nữa.

Vì vậy nếu bạn đang có ý định sử dụng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay bao cao su kéo dài thời gian…thì hãy cân nhắc chỉ dùng 1-2 lần tránh làm cho tình trạng xuất tinh sớm càng ngày càng nặng thêm. Hãy quan tâm đến cách điều trị xuất tinh sớm triệt để ở bên dưới.

Cách điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn, triệt để

Cách điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn, triệt để bằng thay đổi thói quen xuất tinh

Để tìm ra cách điều trị xuất tinh sớm triệt để thì chia sẻ với bạn là vợ chồng tôi đã tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Bạn có thể xem hành trình đó của chúng tôi tại đây https://websinhly.vn/khoahocxttym/

Ở bài viết này tôi chỉ muốn chia sẻ tóm tắt để bạn nắm rõ.

Đầu tiên việc tôi tìm hiểu về vấn đề xuất tinh sớm này xuất phát từ chính chồng tôi cũng là người đã từng trải qua vấn đề này.

Vì tôi là dược sĩ nên ban đầu tôi cho cũng tìm các loại thuốc uống,thuốc xịt cho chồng mình sử dụng (cách 1) nhưng sau một thời gian thì chúng tôi phát hiện ra nó không mang lại kết quả lâu dài mà còn làm tình hình tệ thêm.

Do đó chúng tôi quyết định đi gặp gỡ các bạn bè mà tôi quen biết là các dược sĩ lâu năm cũng như các bác sĩ, thì họ mới khuyên là nên tìm hiểu các tài liệu nước ngoài sẽ có nhiều kiến thức chi tiết hơn còn ở việt nam, các bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu về vấn đề này.

Chúng tôi đã mua rất nhiều các tài liệu nước ngoài về xuất tinh sớm nghiên cứu, học hỏi thì sau nhiều tháng trời áp dụng, thử nghiệm, cuối cùng chồng tôi cũng thành công, đã kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình và lần đầu tiên anh ấy đã kéo dài cuộc yêu trên 17 phút.

Và từ đó ngày càng cải thiện hơn.

Bài học mà vợ chồng tôi đúc rút được đó là xuất tinh sớm không phải là bệnh, mà nó chỉ là một thói quen của cơ thể (ở phần đầu bài viết tôi cũng đã chia sẻ cho bạn rồi đó).

Vì vậy cách điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn, triệt để chỉ có một cách là thực hiện các bài tập để thay đổi thói quen xuất tinh, chứ không có bất kỳ loại thuốc nào có thể giúp bạn thay đổi thói quen được.

Giống như bạn có thói quen dậy muộn thì muốn dậy sớm bạn cần phải có các bài tập hoặc kĩ thuật để thay đổi thói quen đó, chứ không thể là chỉ cần uống một thứ thuốc gì đó để từ dậy muộn sang dậy sớm mãi mãi được. Nếu thế thì ai cũng mua để uống rồi phải không nào.

Còn cụ thể các bài tập để thay đổi thói quen xuất tinh, khắc phục xuất tinh sớm vĩnh viễn thì nó có 4 dạng chính, chi tiết 4 dạng đó bạn vào bài viết này để tìm hiểu cụ thể hơn nhé: https://websinhly.vn/khoahocxttym/

Do nghĩ xuất tinh sớm là bệnh nên nhiều cánh mày râu đã lao vào áp dụng những cách điều trị xuất tinh sớm không hiệu quả.

Điều này khiến họ bị xuất tinh sớm nhiều năm liền, có người còn bị hai ba mươi năm, mỗi khi quan hệ là luôn cảm thấy tự ti xấu hổ còn bạn tình thì chưa bao giờ được cảm giác lên đỉnh vài thời gian quan hệ của đối tác nam quá ngắn.

Tôi muốn kể ra một số cách điều trị xuất tinh sớm không hiệu quả đó để bạn có thể tránh ra nhé:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị xuất tinh sớm

Cách điều trị xuất tinh sớm bằng cách phẫu thuật cắt bao quy đầu

Đây là cách mà các phòng khám nam khoa quảng cáo rất nhiều và vì họ luôn đứng top 1 trên google (do có nhiều tiền quảng cáo) nên nhiều cánh mày râu đã chọn phương pháp này.

Họ nói rằng vì anh có bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp,…nên dương vật nhạy cảm và bị xuất tinh sớm. Chỉ cần phẫu thuật cắt đi là sẽ hết xuất tinh sớm.

Sau đó lên bàn mổ mất vài triệu cắt bao quy đầu + 10 đến 20 triệu cắt những cái khác nữa mà bác sĩ nói khi bệnh nhân đang nằm trên bàn mổ, khiến cho các anh mất rất nhiều tiền nhưng kết quả thì không hề như mong đợi.

Nhiều cánh mày râu sau khi đi phẫu thuật cắt bao quy đầu rồi nhưng thời gian quan hệ vẫn không cải thiện, thậm chí bây giờ dương vật còn bị khó cương cứng nữa.

Bạn có thể xem video tôi chia sẻ ở đây về việc “Cắt bao quy đầu có chữa xuất sớm được không” để biết mà tránh phương pháp tiền mất, tật mang này nhé:

Sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý để điều trị xuất tinh sớmCách điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc tăng cường sinh lý

Có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo rầm rộ ở trên mạng gồm cả thuốc đông y, tây y.

Họ quảng cáo rằng uống thuốc này vào thì sinh lý sẽ tràn trề, và thời gian quan hệ sẽ tăng vọt.

Thì họ nói đúng ý số 1 tức là uống thuốc sẽ tăng ham muốn, tăng sinh lý do các thuốc này thường giúp tăng testoterone hoocmon sinh dục nam. Nam giới uống vào sẽ có ham muốn quan hệ hơn.

Nhưng ý số 2 là chữa xuất tinh sớm thì cần xem lại, bởi vì xuất tinh sớm nó là một thói quen xuất tinh, một kỹ năng tình dục chứ không phải là bệnh. Nên việc uống thuốc mà thay đổi được kỹ năng tình dục thì rất khó.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu để tăng ham muốn tình dục thì bạn có thể mua các loại thuốc tăng cường sinh lý nhưng nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ, điều trị xuất tinh sớm triệt để thì cần xem lại.

Cách điều trị xuất tinh sớm bằng rượu thuốc

Cách điều trị xuất tinh sớm bằng rượu thuốc

Cái này cũng tương tự như các loại thuốc tăng cường sinh lý ở trên.

Các loại rượu như ba kích, tắc kè,…chỉ giúp bạn tăng ham muốn tình dục thôi còn việc kéo dài thời gian là không thể. Tôi còn nghe có anh trong nhà mấy bình rượu thuốc đủ loại nhưng vợ vẫn chán nản ỉ ôi vì anh này khoẻ thì khoẻ thật nhưng  vẫn “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Tương tự các loại củ quả, thảo dược…nó cũng sẽ không thể giúp bạn kéo dài thời gian được.

Cách phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Để phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, cánh mày râu có thể lưu ý 1 vài điểm dưới đây nhé :

  • Giữ cho tinh thần luôn được thoải mái : Tâm lý ổn định, tinh thần lạc quan giúp cho nam giới kéo dài được cuộc yêu tốt hơn.
  • Chế độ ăn uống hợp lý và thể dục, thể thao lành mạnh : Nam giới cần có 1 chế độ ăn hợp lý cùng với đó là thể dục thể thao thường xuyên từ đó giúp tăng cường được sức khỏe sinh lý nam giới.
  • Tập các bài tập kegel : Các bài tập kegel giúp nam giới tăng cường sức khỏe vùng xương chậu, giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân.
  • Chú ý màn dạo đầu : Thông thường khi mới bắt đầu cuộc yêu không nên quá vội vàng xung trận, hãy bắt đầu bằng cách dạo đầu 1 cách cực kỳ tình tứ nhé. Điều này giúp cậu nhỏ quen với cô bé, từ đó tránh được tình trạng xuất tinh sớm.
  • Thay đổi tư thế yêu :Áp dụng những tư thế khác, thay đổi vị trí giữa 2 người là 1 trong những kỹ năng khi làm chuyện ấy. Trong khi đổi tư thế thì dương vật của bạn ngưng cọ sát với đối phương, từ đó giảm hưng phấn đi 1 chút, từ đó hạn chế tình trạng xuất sớm.
  • Tăng cường quan hệ : Quan hệ thường xuyên cũng giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, còn ngược lại nếu bạn lười “chuyện ấy”, ham muốn tăng đồng nghĩa với tình trạng xuất tinh sớm dễ xảy ra.

Lời kết

Ok cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo câu chuyện mà vợ chồng tôi đã tìm ra cách khắc phục vấn đề xuất tinh sớm này để có cái nhìn rõ hơn ở link này nhé: https://websinhly.vn/khoahocxttym/

Ngoài ra nếu bạn muốn xem thêm nhiều video khác liên quan đến chủ đề sinh lý thì hãy vào kênh youtube của tôi để tìm hiểu thêm nhé:

Xin chào và hẹn gặp lại,

Kiều Mai Lan

Bác Sĩ Sinh Lý

Bạn mơ hồ biết mình bị xuất tinh sớm nhưng không rõ xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Vậy thì hãy đọc bài viết này ngay, mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp cặn kẽ.

Nhưng trước khi bắt đầu, tôi muốn giới thiệu qua về bản thân mình một chút.

Tôi là Kiều Mai Lan, là chủ của blog websinhly.vn. Trong 2 năm qua, tôi đã giúp được gần 3000 ông chồng thoát khỏi các vấn đề sinh lý như là xuất tinh sớm, rối loạn cương dương…giúp họ có cuộc sống hạnh phúc hơn. Chính vì vậy mặc dù tôi là một dược sĩ nhưng mọi người hay gọi tôi là Bác Sĩ Sinh Lý.

Tôi có một kênh youtube là Bác Sĩ Sinh Lý cũng đã có hơn 100.000 lượt theo dõi kênh. Bạn có thể theo dõi kênh youtube của tôi để xem thêm nhiều video hữu ích về sức khoẻ sinh lý tại đây nhé:

Tôi chia sẻ như vậy không phải là khoe khoang mà qua đó để bạn thấy rằng những gì tôi chia sẻ với bạn là tôi đã nghiên cứu tìm hiểu rất kĩ và đã được nhiều người áp dụng thành công và bạn có thể tin tưởng vào tính xác thực của nội dung bài viết.

Như vậy ok chứ?

Ok chúng ta cùng bắt đầu vào bài viết hôm nay về xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhé.

Xuất Tinh Sớm Là Gì? 
Xuất tinh sớm là gì – Định nghĩa đúng về xuất tinh sớm

Không phải ai cũng hiểu rõ được vấn đề này. Có người nói tôi quan hệ 1 phút đã xuất tinh, hoặc 2 phút đã xuất tinh thì có được coi là xuất tinh sớm?

Cũng có người nói tôi quan hệ được 10 phút là xuất tinh thì có bị xuất tinh sớm không?

Câu trả lời là bao nhiêu phút không quan trọng, quan trọng là có giúp cho bạn tình đạt cực khoái không, vì đó là mục đích của một cuộc yêu hoàn hảo.

Đây cũng chính là quan điểm mà rất nhiều chuyên gia tình dục học và bác sĩ nam khoa đồng ý.

Vì vậy xuất tinh sớm là gì thì câu trả lời là xuất tinh sớm là hiện tượng mà người đàn ông quan hệ xuất tinh trước khi bạn tình đạt cực khoái.

Trung bình người phụ nữ mất khoảng từ 15 đến 20 phút mới đạt cực khoái nên nếu người đàn ông xuất tinh trước thời điểm đó thì thường sẽ không giúp bạn tình đạt cực khoái và như vậy thì người đàn ông đó được coi là bị xuất tinh sớm.

Tác hại của Xuất tinh sớm là những gì ?

Xuất tinh sớm gây ra rất nhiều những tác hại, video dưới đây tôi đã trình bày rất kỹ rồi, bạn xem thêm video dưới đây nhé.Nguyên Nhân Dẫn Đến Xuất Tinh Sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm nhưng có 2 nguyên nhân chính sau đây.

Nguyên nhân 1 : Thứ nhất một phần là do di truyền
Nguyên nhân xuất tinh sớm do di truyền

Bạn thử để ý các loài động vật, đa số nó chỉ giao phối có vài giây là xong. Và con người cũng xuất thân từ loài vượn. Trong tự nhiên thì việc giao phối càng nhanh càng tốt không chỉ đảm bảo vấn đề sinh sản mà nó còn tránh các kẻ thù nguy hiểm. Chính vì vậy hầu hết đàn ông đều xuất tinh khá là sớm.

Tuy nhiên xã hội hiện đại thì chúng ta mong muốn cuộc sống phòng the thoả mãn hơn nên muốn kéo dài thời gian quan hệ, đây là một mong muốn chính đáng và hoàn toàn có thể thực hiện được.

Nguyên nhân thứ hai là do thói quen thủ dâm sai cách
Nguyên nhân xuất tinh sớm do thủ dâm sai cách

Hầu hết đàn ông ai cũng trải qua việc thủ dâm sai. Lúc thủ dâm thì do lo sợ bị phát hiện nên việc thủ dâm thường rất chóng vánh, lâu dần nó tạo cho cơ thể một thói quen ra nhanh và khi quan hệ thực tế thì sẽ bị xuất tinh sớm.

Đây chính là 2 nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Như vậy bạn có thể thấy xuất tinh sớm bản chất không phải là bệnh mà chỉ là một thói quen của cơ thể.

Nên rất nhiều đàn ông nhầm lẫn là bệnh nên đi uống thuốc khắp nơi mà không khỏi là vì nghĩ xuất tinh sớm là bệnh.

Có anh phản ánh với tôi là anh ham muốn vẫn tốt  ngày vẫn quan hệ đôi lần được nhưng không hiểu sao mỗi lần quan hệ đều ra nhanh.

Anh có bị bệnh gì không?

Thì tôi nói là sinh lý của anh hoàn toàn bình thường, Chỉ đơn giản là anh đang có thói quen xuất tinh nhanh và chưa tạo được thói quen kiểm soát xuất tinh thôi.

1 vài nguyên nhân khác cũng gây ra tình trạng xuất tinh sớm

Sử dụng chất kích thích quá độ : Nam giới dùng quá nhiều các chất kích thích như bia, rượu hay thuốc lá cũng là nguyên nhân dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm. Trong các thành phần như bia, rượu hay thuốc lá có rất nhiều các chất gây độc hại ảnh hưởng tới chức năng của gan, thận nam giới, kéo theo tình trạng sinh lý của nam giới bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Khi uống bia, rượu thì ảnh hưởng tới hệ thần kinh giao cảm, giảm khả năng điều khiển hệ thần kinh trên cơ thể, đặc biệt là khi quan hệ, dẫn tới bản thân không làm chủ được.

Tình trạng sức khỏe yếu cũng gây ảnh hưởng tới việc xuất tinh : Sức khỏe là yếu tố quan trọng trong bất kỳ cuộc ân ái nào. Sức khỏe tốt thì mọi thứ sẽ hoàn hảo, còn không tốt thì chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng tới “chuyện ấy”. Tình trạng này xảy ra thường xuyên thì xuất tinh sớm sẽ không tránh khỏi.

Do lo âu, lo lắng phiền muộn : Trong cuộc sống hàng ngày, nam giới phải đối mặt với rất nhiều áp lực khác nhau, gây ra nhiều chứng lo âu phiền muộn, đây cũng là 1 trong những nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

Nam giới làm việc trong môi trường công việc khá stress dẫn tới mệt mỏi đầu óc, đặc biệt là thần kinh. Khi quá stress làm ảnh hưởng tới quá trình quan hệ của nam giới, từ đó cũng rất dễ gây xuất tinh sớm.
Tâm lý trong cuộc sống của nam giới bị ảnh hưởng từ đó sẽ gây ra cảm giác ngại quan hệ tình dục, ngại không tin vào bản thân mình nữa cũng là 1 phần gây xuất tinh sớm.

Do tư thế quan hệ sai cách : Đây cũng là 1 yếu tố gây ra tình trạng xuất tinh sớm, quan hệ không đúng sẽ tạo cho nam giới cảm giác khó chịu từ đó không kiểm soát được tình trạng xuất tinh.

Vậy Thì Cách Điều Trị Xuất Tinh Sớm Như Nào Cho Hiệu Quả?

Có 2 cách điều trị xuất tinh sớm hiện nay đang rất phổ biến là điều trị tạm thời và điều trị vĩnh viễn, triệt để.

Cách điều trị xuất tinh sớm tạm thời
Cách điều trị xuất tinh sớm tạm thời bằng Stud100

Đây là cách mà nhiều cánh đàn ông đang áp dụng bởi vì 2 yếu tố.

Một là nó có kết quả nhanh, ngay lập tức.

Nhưng hai cũng là vì mọi người không có kiến thức, hiểu biết về xuất tinh sớm nên chỉ biết đến cách này.

Cụ thể để điều trị xuất tinh sớm tạm thời thì bạn có thể dùng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm, gel bôi giúp quan hệ lâu ra hoặc bao cao su kéo dài thời gian,…

Một số sản phẩm có thể kể tên như: thuốc xịt stud 100, bao cao su kéo dài thời gian durex,…

Thực ra bản chất của các sản phẩm này là nó có chứa các chất gây tê Lidocain, nó làm cho dương vật bị tê không cảm nhận thấy kích thích tình dục, từ đó kích thích giảm xuống và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Nhiều cánh mày râu sử dụng chia sẻ, lần đầu tiên sử dụng thì thêm được 1-2 phút nhưng càng về sau, càng sử dụng thì không có tác dụng, thậm chí còn ra nhanh hơn.

Lý do là vì lúc này dương vật đã nhờn với thuốc nên gây phản tác dụng.

Chưa kể là khi quan hệ, chất gây tê này cũng sẽ ảnh hưởng đến “cô bé” làm cho bạn tình mất đi khoái cảm nữa, khó lên đỉnh, làm cho cuộc yêu không còn thú vị như trước nữa.

Vì vậy nếu bạn đang có ý định sử dụng các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm hay bao cao su kéo dài thời gian…thì hãy cân nhắc chỉ dùng 1-2 lần tránh làm cho tình trạng xuất tinh sớm càng ngày càng nặng thêm. Hãy quan tâm đến cách điều trị xuất tinh sớm triệt để ở bên dưới.

Cách điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn, triệt để 
Cách điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn, triệt để bằng thay đổi thói quen xuất tinh

Để tìm ra cách điều trị xuất tinh sớm triệt để thì chia sẻ với bạn là vợ chồng tôi đã tốn rất nhiều thời gian để tìm kiếm.

Bạn có thể xem hành trình đó của chúng tôi tại đây https://websinhly.vn/khoahocxttym/

Ở bài viết này tôi chỉ muốn chia sẻ tóm tắt để bạn nắm rõ.

Đầu tiên việc tôi tìm hiểu về vấn đề xuất tinh sớm này xuất phát từ chính chồng tôi cũng là người đã từng trải qua vấn đề này.

Vì tôi là dược sĩ nên ban đầu tôi cho cũng tìm các loại thuốc uống,thuốc xịt cho chồng mình sử dụng (cách 1) nhưng sau một thời gian thì chúng tôi phát hiện ra nó không mang lại kết quả lâu dài mà còn làm tình hình tệ thêm.

Do đó chúng tôi quyết định đi gặp gỡ các bạn bè mà tôi quen biết là các dược sĩ lâu năm cũng như các bác sĩ, thì họ mới khuyên là nên tìm hiểu các tài liệu nước ngoài sẽ có nhiều kiến thức chi tiết hơn còn ở việt nam, các bác sĩ không được đào tạo chuyên sâu về vấn đề này.

Chúng tôi đã mua rất nhiều các tài liệu nước ngoài về xuất tinh sớm nghiên cứu, học hỏi thì sau nhiều tháng trời áp dụng, thử nghiệm, cuối cùng chồng tôi cũng thành công, đã kiểm soát được quá trình xuất tinh của mình và lần đầu tiên anh ấy đã kéo dài cuộc yêu trên 17 phút.

Và từ đó ngày càng cải thiện hơn.

Bài học mà vợ chồng tôi đúc rút được đó là xuất tinh sớm không phải là bệnh, mà nó chỉ là một thói quen của cơ thể (ở phần đầu bài viết tôi cũng đã chia sẻ cho bạn rồi đó).

Vì vậy cách điều trị xuất tinh sớm vĩnh viễn, triệt để chỉ có một cách là thực hiện các bài tập để thay đổi thói quen xuất tinh, chứ không có bất kỳ loại thuốc nào có thể giúp bạn thay đổi thói quen được.

Giống như bạn có thói quen dậy muộn thì muốn dậy sớm bạn cần phải có các bài tập hoặc kĩ thuật để thay đổi thói quen đó, chứ không thể là chỉ cần uống một thứ thuốc gì đó để từ dậy muộn sang dậy sớm mãi mãi được. Nếu thế thì ai cũng mua để uống rồi phải không nào.

Còn cụ thể các bài tập để thay đổi thói quen xuất tinh, khắc phục xuất tinh sớm vĩnh viễn thì nó có 4 dạng chính, chi tiết 4 dạng đó bạn vào bài viết này để tìm hiểu cụ thể hơn nhé: https://websinhly.vn/khoahocxttym/

Do nghĩ xuất tinh sớm là bệnh nên nhiều cánh mày râu đã lao vào áp dụng những cách điều trị xuất tinh sớm không hiệu quả.

Điều này khiến họ bị xuất tinh sớm nhiều năm liền, có người còn bị hai ba mươi năm, mỗi khi quan hệ là luôn cảm thấy tự ti xấu hổ còn bạn tình thì chưa bao giờ được cảm giác lên đỉnh vài thời gian quan hệ của đối tác nam quá ngắn.

Tôi muốn kể ra một số cách điều trị xuất tinh sớm không hiệu quả đó để bạn có thể tránh ra nhé:

Phẫu thuật cắt bao quy đầu để điều trị xuất tinh sớm
Cách điều trị xuất tinh sớm bằng cách phẫu thuật cắt bao quy đầu

Đây là cách mà các phòng khám nam khoa quảng cáo rất nhiều và vì họ luôn đứng top 1 trên google (do có nhiều tiền quảng cáo) nên nhiều cánh mày râu đã chọn phương pháp này.

Họ nói rằng vì anh có bao quy đầu dài, bao quy đầu hẹp,…nên dương vật nhạy cảm và bị xuất tinh sớm. Chỉ cần phẫu thuật cắt đi là sẽ hết xuất tinh sớm.

Sau đó lên bàn mổ mất vài triệu cắt bao quy đầu + 10 đến 20 triệu cắt những cái khác nữa mà bác sĩ nói khi bệnh nhân đang nằm trên bàn mổ, khiến cho các anh mất rất nhiều tiền nhưng kết quả thì không hề như mong đợi.

Nhiều cánh mày râu sau khi đi phẫu thuật cắt bao quy đầu rồi nhưng thời gian quan hệ vẫn không cải thiện, thậm chí bây giờ dương vật còn bị khó cương cứng nữa.

Bạn có thể xem video tôi chia sẻ ở đây về việc “Cắt bao quy đầu có chữa xuất sớm được không” để biết mà tránh phương pháp tiền mất, tật mang này nhé:Sử dụng các loại thuốc tăng cường sinh lý để điều trị xuất tinh sớm
Cách điều trị xuất tinh sớm bằng các loại thuốc tăng cường sinh lý

Có rất nhiều loại thuốc được quảng cáo rầm rộ ở trên mạng gồm cả thuốc đông y, tây y.

Họ quảng cáo rằng uống thuốc này vào thì sinh lý sẽ tràn trề, và thời gian quan hệ sẽ tăng vọt.

Thì họ nói đúng ý số 1 tức là uống thuốc sẽ tăng ham muốn, tăng sinh lý do các thuốc này thường giúp tăng testoterone hoocmon sinh dục nam. Nam giới uống vào sẽ có ham muốn quan hệ hơn.

Nhưng ý số 2 là chữa xuất tinh sớm thì cần xem lại, bởi vì xuất tinh sớm nó là một thói quen xuất tinh, một kỹ năng tình dục chứ không phải là bệnh. Nên việc uống thuốc mà thay đổi được kỹ năng tình dục thì rất khó.

Do đó nếu bạn đang có nhu cầu để tăng ham muốn tình dục thì bạn có thể mua các loại thuốc tăng cường sinh lý nhưng nếu muốn kéo dài thời gian quan hệ, điều trị xuất tinh sớm triệt để thì cần xem lại.

Cách điều trị xuất tinh sớm bằng rượu thuốc
Cách điều trị xuất tinh sớm bằng rượu thuốc

Cái này cũng tương tự như các loại thuốc tăng cường sinh lý ở trên.

Các loại rượu như ba kích, tắc kè,…chỉ giúp bạn tăng ham muốn tình dục thôi còn việc kéo dài thời gian là không thể. Tôi còn nghe có anh trong nhà mấy bình rượu thuốc đủ loại nhưng vợ vẫn chán nản ỉ ôi vì anh này khoẻ thì khoẻ thật nhưng  vẫn “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Tương tự các loại củ quả, thảo dược…nó cũng sẽ không thể giúp bạn kéo dài thời gian được.

Cách phòng tránh xuất tinh sớm hiệu quả

Để phòng tránh tình trạng xuất tinh sớm hiệu quả, cánh mày râu có thể lưu ý 1 vài điểm dưới đây nhé :

Giữ cho tinh thần luôn được thoải mái : Tâm lý ổn định, tinh thần lạc quan giúp cho nam giới kéo dài được cuộc yêu tốt hơn.
Chế độ ăn uống hợp lý và thể dục, thể thao lành mạnh : Nam giới cần có 1 chế độ ăn hợp lý cùng với đó là thể dục thể thao thường xuyên từ đó giúp tăng cường được sức khỏe sinh lý nam giới.
Tập các bài tập kegel : Các bài tập kegel giúp nam giới tăng cường sức khỏe vùng xương chậu, giúp nam giới kiểm soát được tình trạng xuất tinh của bản thân.
Chú ý màn dạo đầu : Thông thường khi mới bắt đầu cuộc yêu không nên quá vội vàng xung trận, hãy bắt đầu bằng cách dạo đầu 1 cách cực kỳ tình tứ nhé. Điều này giúp cậu nhỏ quen với cô bé, từ đó tránh được tình trạng xuất tinh sớm.
Thay đổi tư thế yêu :Áp dụng những tư thế khác, thay đổi vị trí giữa 2 người là 1 trong những kỹ năng khi làm chuyện ấy. Trong khi đổi tư thế thì dương vật của bạn ngưng cọ sát với đối phương, từ đó giảm hưng phấn đi 1 chút, từ đó hạn chế tình trạng xuất sớm.
Tăng cường quan hệ : Quan hệ thường xuyên cũng giúp nam giới cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, còn ngược lại nếu bạn lười “chuyện ấy”, ham muốn tăng đồng nghĩa với tình trạng xuất tinh sớm dễ xảy ra.
Lời kết

Ok cám ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết, hi vọng qua bài viết này bạn đã hiểu hơn về xuất tinh sớm là gì, nguyên nhân và cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả.

Bạn có thể tham khảo câu chuyện mà vợ chồng tôi đã tìm ra cách khắc phục vấn đề xuất tinh sớm này để có cái nhìn rõ hơn ở link này nhé: https://websinhly.vn/khoahocxttym/

Ngoài ra nếu bạn muốn xem thêm nhiều video khác liên quan đến chủ đề sinh lý thì hãy vào kênh youtube của tôi để tìm hiểu thêm nhé:

Xin chào và hẹn gặp lại,

Kiều Mai Lan

Bác Sĩ Sinh Lý


_