Quan hệ lâu xuất tinh có sao không, có nguy hiểm không?

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không, có nguy hiểm không? Chắc chắn đây là thắc mắc của không ít nam giới khi chính bản thân cũng rơi vào tình trạng này. Quan hệ lâu xuất tinh hay quan hệ lâu ra là tình trạng xuất tinh chậm mà ở đó, nam giới khó có thể xuất tinh mặc dù bản thân và cô ấy đã thấm mệt sau một khoảng thời gian “lăn lộn”. Vậy quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất bạn nhé!

Quan hệ lâu xuất tinh là như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi “Quan hệ lâu xuất tinh có sao không?” nam giới nhất định phải hiểu rõ về vấn đề mà mình đang gặp phải, hiểu như thế nào là quan hệ lâu xuất tinh. Quan hệ lâu xuất tinh là tình trạng nam giới đã có thể kéo dài được cuộc “yêu” vừa đủ thậm chí là dư thừa để giúp nàng lên đỉnh và bản thân thì cũng đã đạt cực khoái nhưng lại chẳng thể xuất tinh vào thời điểm này.

Quan hệ lâu xuất tinh
Quan hệ lâu xuất tinh

Quan hệ lâu xuất tinh trong một vài trường hợp còn được xem như tình trạng khó xuất tinh hay thậm chí tệ hơn nữa là không thể xuất tinh. Đây là tình trạng nam giới không thể xuất tinh như bản thân mình mong muốn mặc dù đã hội tụ rất nhiều những điều kiện cần và đủ như đủ sự kích thích tình dục, đủ những hưng phấn và “cậu nhỏ” cũng đã đủ sự cương cứng để xuất tinh.

Vẫn biết mỗi cuộc “yêu” sẽ càng trọn vẹn nếu như nam giới có thể chủ động kéo dài được thời gian ân ái tuy nhiên, thời gian ở đây không phải là cả một khoảng dài đằng đẵng lên tới 1 tiếng, 2 tiếng thậm chí còn hơn thế nữa. Thời gian “yêu” cũng cần vừa đủ để cả hai có thể cảm nhận được hưng phấn, thăng hoa chứ không cần thiết cho sự dư thừa.

Quan hệ lâu xuất tinh chính là tình trạng đi ngược lại với xuất tinh sớm và đây cũng được xem như một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh mà nam giới cũng rất cần quan tâm tới vấn đề này.

Quan hệ lâu xuất tinh thường có những biểu hiện như thế nào?

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Để biết cách điều trị cũng như như cải thiện tình trạng này, nam giới trước hết phải nhận biết được những biểu hiện, triệu chứng của quan hệ lâu xuất tinh. Nếu như bạn chưa rõ mình có đang gặp phải tình trạng này hay không thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé. Dưới đây là một vài những triệu chứng của quan hệ lâu xuất tinh ở nam giới.

  • Cả hai cần một khoảng thời gian dài trong chuyện “ấy” thì nam giới mới có thể xuất tinh, trên thực tế tùy vào khả năng trong chuyện “chăn gối” của hai người để có thể xác định được nam giới có đang gặp trường hợp xuất tinh lâu ra hay không nhưng thông thường, nếu như đã quá 30 phút mà nam giới vẫn chưa thể xuất tinh dù bản thân đã thấm mệt và cô ấy cũng đã đạt được cực khoái thì đó gọi là xuất tinh lâu ra
  • Nam giới không thể đạt được cực khoái khi quan hệ thực tế nhưng lại có thể xuất tinh bình thường khi thủ dâm hoặc gặp phải các tình trạng như di tinh, mộng tinh. Điều đó đồng nghĩa với việc, quan hệ tình dục không thể khiến họ lên đỉnh và chưa có đủ sự kích thích để nam giới đạt được cực khoái
  • Một trong những biểu hiện dễ nhận thấy nhất đó chính là hai tinh hoàn teo lại một cách bất thường cho nên, cánh mày râu cũng nên chăm chút cho “cậu nhỏ” của mình bằng cách thường xuyên để ý những bất thường dễ thấy nhất của cơ quan này

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Nguyên nhân của tình trạng này là gì?

Bất cứ một tình trạng nào cũng đều được bắt nguồn từ những nguyên nhân khác nhau và quan hệ lâu xuất tinh cũng vậy. Nếu như bạn còn đang thắc mắc quan hệ lâu xuất tinh có sao không thì câu trả lời là có thế nhưng, trước hết hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân quan hệ lâu xuất tinh từ đâu mà hình thành lên.

Dưới đây là một vài những nguyên nhân của quan hệ lâu xuất tinh:

Quan hệ lâu xuất tinh do yếu tố tâm lý

Quan hệ lâu xuất tinh chính là kết quả của tâm lý bất ổn ở nam giới khi bắt đầu một cuộc “yêu”. Tâm lý chính là yếu tố tác động trực tiếp và gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới chuyện “ấy” cho nên đây cũng chính là xuất phát điểm của quan hệ lâu xuất tinh.

Vấn đề tâm lí
Vấn đề tâm lí

Bạn không thể quan hệ khi bản thân đang có quá nhiều những lo lắng, bạn không thể tập trung “yêu” khi mà trong đầu quá nhiều căng thẳng, stress, áp lực và bạn không thể “yêu” bản thân mình không có ham muốn vào ngay thời điểm ấy. Suy cho cùng, tình dục chẳng cần gì quá nhiều, chỉ cần bạn có đủ sự sẵn sàng và đủ “muốn”.

Không những vậy, trong một vài trường hợp, nam giới lo lắng sợ hãi trong cuộc “yêu” vì sợ đối tác có thai ngoài ý muốn bởi lúc này, cả hai đều không có sự chuẩn bị trước các biện pháp phòng tránh. Tóm lại, nếu như nam giới đang ở trong trạng thái tâm lý bất ổn cũng sẽ rất dễ để lại những ảnh hưởng tới quá trình xuất tinh, giảm chất lượng cuộc “yêu” xuống một cách đáng kể.

Quan hệ lâu xuất tinh là do bệnh lý

Bệnh lý cũng chính là một trong những lý do của tình trạng quan hệ lâu xuất tinh. Nam giới rất dễ mắc các bệnh nam khoa nếu như không có đời sống tình dục lành mạnh, không biết cách chăm sóc và bảo vệ “cậu nhỏ” đúng cách. Bệnh lý gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đối với chức năng sinh lý nam giới và một trong số đó chính là quan hệ lâu xuất tinh.

Xuất phát do bệnh lí
Xuất phát do bệnh lí

Một trong những bệnh lý phải kể đến chính là tiểu đường, nhiễm trùng đường tiết niệu, rối loạn hormone, người bị dị tật bẩm sinh trong cơ quan sinh sản, đã từng trải qua phẫu thuật tuyến tiền liệt hay đã cắt bỏ tuyến tiền liệt trong quá khứ. Tất cả các tình trạng bệnh lý kể trên đều gây nên những ảnh hưởng không nhỏ đối với sức khỏe sinh lý.

Quan hệ lâu xuất tinh là do lạm dụng các chất kích thích

Chất kích thích
Chất kích thích

Rượu, bia đều là những chất kích thích tiềm ẩn rất nhiều mối lo ngại đối với sức khỏe tổng thể nói chung và sức khỏe sinh lý nói riêng. Không ít chị em đã rỉ tai nhau về một mẹo giúp chồng kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn chính là hãy sử dụng một chút rượu bia trước khi quan hệ.

Rượu, bia là những chất kích thích có thể giúp nam giới “yêu” lâu hơn, dễ dàng khiến cho bạn tình lên đỉnh hơn thế nhưng có rất nhiều trong số nam giới sử dụng các chất kích thích trước khi quan hệ đều không thể đạt được cực khoái và không thể lên đỉnh thậm chí còn là nguyên nhân chính dẫn tới rối loạn cương dương.

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không?

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Câu trả lời chính là có! Quan hệ lâu xuất tinh có ảnh hưởng rất lớn tới bản thân nam giới và chuyện phòng the của họ.

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? – Tâm lý nam giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Quan hệ lâu xuất tinh ảnh hưởng tới tâm trạng của nam giới là chủ yếu bởi lẽ, quan hệ tình dục cũng chỉ cần một khoảng thời gian vừa đủ để cả hai đạt được cực khoái vì vậy cho nên, nếu như kéo dài cuộc “yêu” quá lâu cũng sẽ gây nên những ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý nam giới và cả sức khỏe tổng thể của họ.

Quan hệ lâu xuất tinh sẽ khiến cho nam giới rơi vào trạng thái mệt mỏi và mất dần hứng thú với chuyện “ấy” do lo sợ những lần “ân ái” sau, điều này sẽ lặp lại. Có không ít nam giới vì không thể cố gắng xuất tinh, vì đã thấm mệt cho nên đã dừng cuộc “yêu” ngay khi bản thân mình chưa thể đạt được cực khoái.

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? – Sức khỏe sinh lý có thể bị ảnh hưởng

Quan hệ không xuất tinh có sao không
Quan hệ không xuất tinh có sao không

Quan hệ lâu xuất tinh có sao không? Câu trả lời tiếp theo chính là, quan hệ lâu xuất tinh sẽ gây nên những ảnh hưởng cho sức khỏe sinh lý đặc biệt là hoạt động của “cậu nhỏ”. Nam giới vì không thể xuất tinh theo một cách bình thường sau khi đạt được cực khoái cho nên sẽ cố gắng để tạo thêm những kích thích và hưng phấn đồng thời cần tới sự hỗ trợ ít nhiều của “cậu nhỏ”.

Bởi vậy cho nên, nếu như cứ lặp lại tình trạng này nhiều lần, dương vật sẽ rơi vào trạng thái khó cương cứng và dễ bị rối loạn cương dương. Quan hệ lâu xuất tinh cũng chính là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh mà nam giới đặc biệt cần lưu ý, nếu như tình trạng này được lặp đi lặp lại quá nhiều lần, chắc chắn sẽ cần tới sự can thiệp của các phương pháp chữa trị.

Chữa trị quan hệ lâu xuất tinh như thế nào?

Quan hệ lâu xuất tinh có mặt khác với quan hệ lâu ra, quan hệ lâu ra là khi nam giới có thể kiểm soát được hiện tượng xuất tinh của mình, họ có thể kiểm soát được hưng phấn để kéo dài cuộc “yêu” và xuất tinh ngay khi cô ấy vừa thỏa mãn nhu cầu còn mình thì đã đạt được cực khoái.

Còn lại, nam giới gặp phải tình trạng quan hệ lâu xuất tinh là do bản thân có cố gắng nhiều nhưng vẫn không thể xuất tinh cho nên, nếu như tình trạng này lặp lại nhiều lần sẽ gây nên những tác hại không nhỏ đối với cuộc sống phòng the, dưới đây là một vài phương pháp chữa trị mà nam giới có thể “bỏ túi” ngay bây giờ.

Nhờ vào sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa

Để tránh những trường hợp xấu nhất xảy ra, nam giới nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa tại các bệnh viện lớn để có thể được thăm khám và kiểm tra kịp thời tình trạng bệnh. Đây là nơi an toàn nhất mà bạn có thể trông cậy, quan hệ lâu xuất tinh cũng ảnh hưởng nhiều từ bệnh lý cho nên, vẫn nên đi thăm khám và nghe lời khuyên từ bác sĩ để có những biện pháp khắc phục nhanh nhất.

Xây dựng lối sống lành mạnh

Xây dựng chế độ lành mạnh
Xây dựng chế độ lành mạnh

Xây dựng lối sống lành mạnh chính là một phần trách nhiệm đối với mỗi người. Lối sống không những ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung mà còn là sức khỏe sức khỏe sinh lý nói riêng. Để xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, nam giới nhất định phải làm được những điều sau:

  • Xây dựng chế độ dinh dưỡng khoa học, lành mạnh bằng cách bổ sung các dưỡng chất cần thiết đối với sức khỏe sinh lý nam giới như hàu biển, thịt bò, hải sản, măng tây, cần tây, dưa hấu, chuối, rau hẹ… tránh xa đồ ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, hạn chế sử dụng rau răm, đậu phụ để có cho mình sức khỏe sinh lý tốt nhất
  • Xây dựng chế độ tập luyện đều đặn, đây là cách để tăng cường chức năng sinh lý một cách an toàn, hiệu quả, vừa có thể cải thiện tâm lý mà lại vừa cải thiện các rối loạn liên quan tới vấn đề sinh lý như rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm
  • Tuyệt đối tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá để không tự mình gây hại cho chính bản thân mình.

Lời kết

Như vậy, vừa rồi websinhly đã đưa ra câu trả lời cho thắc mắc “Quan hệ lâu xuất tinh có sao không?” Quan hệ lâu xuất tinh không hoàn toàn là quan hệ lâu ra cho nên, hy vọng sau này, bạn sẽ không lầm tưởng về khái niệm này nữa. Chúc bạn luôn có cuộc sống phòng the hạnh phúc!

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi