Kamasutra là gì? Download ebook Kamasutra PDF/EPUB

Websinhly hôm nay xin giới thiệu tới cho bạn đọc 1 cuốn ebook cực kỳ hay về các tư thế tình dục đạt cực khoái và cách thực hành cảm xúc trong cuộc sống vô cùng nổi tiếng đó là Kamasutra. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cuốn sách này qua bài viết dưới đây cũng như link download ebook Kamasutra Pdf/Epub nhé.

Kamasutra là gì ?

Kama Sutra (/ˈkɑːmə ˈsuːtrə/; tiếng Phạn: कामसूत्र, pronunciation , Kāmasūtra) là tác phẩm của Ấn độ viết bằng tiếng Phạn, nội dung chính của cuốn sách đó là viết về tình dục, khoái lạc cũng như các cách thực hành để đạt cảm xúc trong cuộc sống phòng the. Tác giả của tác phẩm vô cùng nổi tiếng đó là Mallanaga Vatsyayana.

Ngoài những nội dung về tình dục thì Kamasutra còn hướng dẫn nghệ thuật sống, bản chất trong tình yêu, cách tìm bạn đời, cách duy trì tình yêu trong cuộc sống, những khía cạnh khác liên quan tới tri thức niềm vui của đời người.

Những vấn đề được đề cập trong tác phẩm Kamasutra

Kamasutra là tác phẩm Ấn Độ lâu đời còn tồn tại cho tới ngày nay viết về nội dung tình dục. Tác phẩm với những câu thơ là chủ đạo cực kỳ ngắn gọn xúc tích. Tác phẩm là sự kết hợp của thơ – văn xuôi cũng như anustubh. Kamasutra liệt kê những ham muốn cũng như nhu cầu tình dục, cách thỏa mãn cảm xúc là 1 trong những mục tiêu cực kỳ đúng đắn trong cuộc sống.

Kamasutra gồm nhiều chương thảo luận chính về phương phán tán tỉnh, đào tạo nghệ thuật để gắn kết xã hội, tìm bạn đời, tán tỉnh cũng như duy trì sức khỏe cuộc sống hôn nhân – làm sao để ngoại tình, tư thế quan hệ tình dục cũng như chủ đề khác.Phần lớn nội dung của Kamsutra nói về triết lý cũng như lý thuyết tình yêu, những gì kích thích sự ham muốn, duy trì sự ham muốn đó, làm gì cũng như khi nào điều đó tốt hay xấu.

Kamasutra là 1 trong nhiều cuốn sách của Ấn Độ được dịch ra nhiều thứ tiếng khác nhau. Nó ảnh hưởng tới nhiều cuốn sách khác từ thế kỷ thứ 4, cũng như về nghệ thuật ở quốc gia Ấn Độ bởi sự có mặt phổ biến của những bức phù điêu Kama cũng như các tác phẩm điêu khắc ở đền Hindu.

Khajuraho ở Madhya Pradesh là một di sản thế giới của UNESCO. 1 trong những ngôi đền còn xót lại ở Ấn Độ đó là Rajasth – ngôi đền vẽ tất cả những chương cũng như tư thế tình dục để mô tả chân thực nhất về Kamasutra.

Kamasutra trở thành 1 trong những cuốn sách dịch sang tiếng Anh sớm nhất khi được xuất bản vào năm 1883 bởi Richard Burton

Kamasutra là gi
Kamasutra là gi

Tư thế quan hệ tình dục trong Kamasutra

Khi tìm hiểu cơ bản về Kamasutra là gì thì chắc chắn các bạn cũng sẽ rất tò mò những tư thế tình dục trong Kamasutra như thế nào rồi phải không? Websinhly sẽ liệt kê cho các bạn 1 vài tư thế phổ biến trong cuốn sách này nhé.

Piditaka

Đặt tấm nệm dưới lưng cô gái nhằm nâng cao hơn để tạo sự kích thích tuyệt đối nhé. Đầu gối của người nam đặt ở 2 bên hông, cô gái sẽ khít với lòng chàng trai khi chàng quỳ trước cô rồi tiếp đó nâng hông của cô lên đùi người nam. Khi người nam cho cậu nhỏ vào thì người nữ sẽ thấy sự vừa khít vì âm đạo đã thu hẹp tối đa.

Sthitarata

Đây là tư thế tình dục thực hiện khi đứng và cả hai cần dùng 1 chút sức mạnh của mình. Khi chống đỡ vào tường thì người đàn ông tiến hành nâng người nữ lên cậu nhỏ bằng cách khóa tay dưới mông cô gái. Khi vào được vị trí thì cô gái nắm chặt phần cơ bắp đùi và cuốn 2 chân quanh eo rồi vòng tay dưới eo. Tư thế này tốt cho những buổi làm tình trong thời gian ngắn, không hợp trong thời gian dài.

Jrimbhitaka

Sau khi nằm ngửa thì người nữ sẽ dang thật rộng 2 chân của mình tạo thành hình chữ V. Phần đầu gối đặt ở 2 bên hông cô gái, chàng trai sẽ quỳ xuống, tiếp đó nắm lấy tay nhằm mục đích đỡ 1 phần trọng lượng cơ thể khi đẩy. Cô gái chắc chắn nhận được sự chuẩn bị của việc chèn ép từ phía trên xuống.

Dhenuka II

Người nữ nằm sấp còn chân thẳng và hơi xòe. Khi người nam thâm nhập vào trong thì cô gái hoàn toàn có thể dùng 2 chân để siết chặt dương vật. Khi đó người nam tự xoay chuyển cơ thể để đẩy dễ hơn.

Download ebook Kamasutra PDF/EPUB

Download Bản PDF

Download Bản EPUB

 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi