Bài tập Kegel là gì? Khắc phục xuất tinh sớm với bài tập kegel ra sao?

Hiện nay có rất nhiều phương pháp để khắc phục tình trạng xuất tinh sớm/ yếu sinh lý ở nam giới. Và 1 trong những cách đó là áp dụng phương pháp luyện tập, 1 bài tập vô cùng nổi tiếng đang được nhiều cánh mày râu áp dụng đó chính là bài tập kegel. Vậy bài tập kegel này có gì nổi bật mà nhiều cánh mày râu áp dụng đến thế.

Cùng tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây với Websinhly.vn để có được câu trả lời nhanh chóng nhé.

Bài tập Kegel là gì ?

Bài tập Kegel lần đầu tiên được giới thiệu bởi bác sĩ phụ khoa Hoa Kỳ – Tiến sĩ Arnold Kegel trong quá trình nghiên cứu vào năm 1948. Nghiên cứu mà ông thực hiện hướng tới phụ nữ mang thai thắt chặt cơ pubococcygeus (Cơ PC) của sàn chậu để giúp họ sau khi sinh con. Nghiên cứu sâu hơn cho thấy rằng các bài tập Kegel có tác dụng tuyệt vời cho những phụ nữ muốn cải thiện đời sống tình dục của họ và cũng là một loạt các lợi ích sức khỏe khác.

Bài tập kegel
Bài tập kegel

Trong nhiều năm các bài tập Kegel chỉ được sử dụng bởi phụ nữ cho đến khi người ta phát hiện ra rằng đàn ông cũng có thể làm chúng và có một loạt lợi ích đáng kinh ngạc không kém cho sức khỏe và đời sống tình dục của họ.

Tập thể dục Kegel là một loại bài tập liên quan đến sự co thắt lặp đi lặp lại của các cơ tạo thành sàn chậu (Cơ PC) ; điều này được thực hiện để củng cố sàn chậu. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng các bài tập Kegel rất hữu ích cho nam giới trong nhiều vấn đề, đặc biệt là xuất tinh sớm và nhiều nghiên cứu kết luận rằng tất cả nam giới nên thực hiện các bài tập Kegel thường xuyên.

Tập thể dục Kegel hoặc tập cơ sàn chậu… đã được chứng minh là có tác dụng cải thiện một loạt các triệu chứng, bao gồm xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, bàng quang hoạt động quá mức, tiểu không tự chủ,…

Bài tập Kegel dành cho nam giới ngày càng trở nên phổ biến hơn bao giờ hết do sự gia tăng số lượng nghiên cứu và phương tiện truyền thông.

Vì bài tập Kegel không yêu cầu bất kỳ cuộc phẫu thuật đau đớn nào hay chi phí đắt đỏ và chúng đã được khoa học chứng minh là có hiệu quả rõ ràng trong việc cải thiện các vấn đề liên quan đến sinh lý nam giới. Chúng tôi hy vọng rằng bài tập  này sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề của riêng bạn và cải thiện được đời sống phòng the của mình.

Lợi Ích Của Bài Tập Kegel Và Lý Do Bạn Nên Tập Là Gì?

Các bài tập Kegel đã giúp rất nhiều người đàn ông có các triệu chứng khác nhau về sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương,… có thể tự tin làm chủ và chấm dứt hoàn toàn chúng. Nếu bạn tập luyện chúng nghiêm túc như một thói quen hàng ngày, bạn sẽ thấy sự tiến bộ và cải thiện rõ rệt.

Trong khóa học ngắn hạn này tôi sẽ giới thiệu cho bạn rất nhiều các bài tập Kegel để bạn có thể tìm thấy một bài phù hợp với mình và bạn cũng có thể thay đổi các bài tập nếu bạn cảm thấy buồn chán. Lượng thời gian cần thiết để các triệu chứng trở nên tốt hơn và các vấn đề biến mất rất khác nhau tùy theo triệu chứng cá nhân của bạn là gì.

Qua nhiều lần quan sát và nghiên cứu chúng tôi đã phát hiện ra rằng rất nhiều học viên khi trải nghiệm các bài tập thì trung bình họ mất khoảng 6-8 tuần để có thể thấy được những sự cải thiện rõ ràng về thời gian quan hệ tuy nhiên cũng có một số người thời gian cải thiện còn nhanh hơn thế. Nó thực sự có thể thay đổi được đời sống tình dục của bạn.

Việc cải thiện đời sống tình dục giúp mối quan hệ của vợ chồng bạn sẽ trở nên hạnh phúc hơn, giảm mức độ căng thẳng sẽ giúp bạn khỏe mạnh hơn, công việc thăng tiến và suôn sẻ hơn. Các bài tập Kegel cũng cải thiện sức khỏe của tuyến tiền liệt và ruột của bạn làm giảm khả năng bị ung thư ở những khu vực đó.

Như vậy ta có thể thấy ngay được lợi ích của việc tập luyện các bài tập Kegel đó là bạn có thể quan hệ tình dục lâu hơn và kiểm soát nhiều hơn khi cuộc yêu của bạn lên đỉnh. Bạn sẽ nhận thấy những lợi ích này khi bạn tiến bộ với các bài tập. Bám sát một trong những bài tập và ghi lại sự tiến bộ của bạn sẽ cho bạn cảm giác về thành tích và niềm tin vào bản thân. Điều này thực sự quan trọng và thay đổi đởi sống tình dục chính là thay đổi cuộc đời bạn.

Bài tập cho nam giới
Bài tập cho nam giới

Các Bài Tập Kegel Khắc Phục Những Vấn Đề Ở Sinh Lý Nam Giới Như Thế Nào?

Tập Kegel Khắc Phục Xuất Tinh Sớm

Các bài tập Kegel có thể giúp điều trị Xuất Tinh Sớm – PE một cách hiệu quả. Các bài tập Kegels bình thường củng cố cơ bắp PC, có thể giúp kiểm soát xả thải. Một cơ PC khỏe có thể giúp trì hoãn phần nào việc xuất tinh sớm theo cách tương tự như khi bạn sử dụng nó để ngăn chặn dòng nước tiểu.

Những người đàn ông có thể kiểm soát cơ PC  một cách thành thạo thì sẽ không còn chút lo ngại nào về việc kéo dài thời gian quan hệ. Tuy nhiên, đối với đàn ông mất kiểm soát hoàn toàn, thời gian quan hệ chỉ một vài phút hay thậm chí là một vài giây sẽ khiên họ trở nên vô cùng tự ti vào bản thân mình.

Một nhóm các nhà nghiên cứu từ Ý đã thực hiện một cuộc kiểm tra với mục tiêu thiết yếu là đánh giá sự hiệu quả của các bài tập Kegel tới việc kéo dài thời gian quan hệ. Các nhà nghiên cứu đã chọn ra 40 người đàn ông đang gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm họ đang trong độ tuổi từ 19-46.

Và 40 người đàn ông này đã thử những loại thuốc nổi tiếng trong việc điều trị xuất tinh sớm (Đa phần các loại thuốc này đều chứa hoạt chất chống trầm cảm hay dưới dạng gel bôi), tuy nhiên những nỗ lực của họ đã không thành công và không có hiệu quả gì.

Sau đó tất cả những người này đã được đưa vào thực hành các bài tập Kegel. Thật bất ngờ sau khoảng thời gian các nhà nghiên cứu nhận thấy rằng, hầu hết những nam giới trước đó thời gian quan hệ chỉ là 32 giây; tuy nhiên đến khi kết thúc những người đàn ông này đã kéo dài hơn 2 phút với sự hỗ trợ của Kegel. Vào cuối cuộc điều tra, các nhà khoa học đã kết luận rằng tập thể dục kegel là một điều trị tốt cho chứng xuất tinh sớm.

Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm
Cải thiện tình trạng xuất tinh sớm

Tập Kegel Khắc Phục Rối Loạn Cương Dương

Các bài tập sàn chậu, hoặc bài tập Kegels là hữu ích nhất cho vấn đề Rối Loạn Cương Dương – ED. Những bài tập này tập trung vào các cơ ở đáy chậu và đặc biệt là cơ PC. Thực hiện các bài tập sàn chậu sẽ củng cố và tăng cường độ dẻo giai cho cơ PC. Có thể mất 4 đến 6 tuần trước khi nhận ra được sự cải thiện về khả năng cương cứng.

Như được chỉ ra bởi một vài cuộc nghiên trong suốt nhiều năm, sự dẻo giai sàn chậu của bạn có thể quyết định mức độ của sự cương cứng của bạn. Điển hình là trong một bài báo được phân phối trong một tạp chí y khoa của Ý bày tỏ rằng các cơ sàn chậu được gắn kết chắc chắn với sự cương cứng và xuất tinh.

Rõ ràng bất kỳ vấn đề ảnh hưởng đến sàn chậu sẽ tác động ngay đến sự cương cứng của bạn. Để kiểm tra xem điều này có đúng hay không, đã có nhiều cuộc nghiên cứu diễn ra. Họ đã thử nghiệm các bài tập Kegel này với những người bị ED. Và kết quả là sau đó hầu hết các cánh mày râu đã có thể làm chủ được sự cương cứng của mình.

Ngoài việc khắc phục được 2 vấn đề phổ biến trên ở nam giới thì việc tập luyện các bài tập Kegel còn giúp:

Xác Định Cơ Pubococcygeus (Cơ PC) Và Cơ Xương Chậu ?

Để thực hiện bài tập Kegel, bạn cần có khả năng cảm nhận và có rút các cơ sàn chậu của bạn. Vì những cơ bắp này không nhìn thấy và không có ý thức sử dụng, mọi người có thể không biết chúng đang ở đâu.

Phương pháp đơn giản nhất để tìm ra chúng, đó là bạn hãy thử ngăn chặn việc tự đi tiểu của bạn. Khi bạn đột ngột ngừng việc đi tiểu lại, bạn hãy cảm nhận các cơ đã giúp bạn làm điều đó. Đây chính là các cơ PC mà bạn sẽ sử dụng cho các bài tập Kegel.

Một cách khác để tìm thấy chúng là bạn hãy tưởng tượng và thử ngừng thở. Không sử dụng mông, chân hoặc bụng của bạn để tập chung vào cảm nhận các cơ sàn chậu. Lúc này bạn sẽ cảm thấy các cơ sàn chậu di chuyển lên trên cũng như một chuyển động nhẹ lên trên tinh hoàn. Hãy nhớ rằng bạn không nên sử dụng cơ chân, bụng hoặc cơ mông.

Để thực hành điều này bạn có thể sử dụng bàn tay của bạn kiểm tra phía bên dưới dương vật để xem những cơ nào đang co lại hoặc bạn có thể sử dụng một cái gương xem chúng. Sau một số thực hành, bạn sẽ có thể xác định vị trí các cơ dễ dàng. Nếu bạn không thể xác định vị trí các cơ thì tốt nhất bạn nên hỏi bác sĩ hỗ trợ.

Các Bài Tập Kegel Cơ Bản?

Bài tập cơ bản

Bài Tập #1

­­­­­­Bài tập này tập trung vào việc co rút và giải phóng cơ PC của bạn. Bởi thực hiện bài tập này sẽ giúp bạn làm quen với việc kiểm soát Cơ PC của mình. Đừng lo lắng nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc nhận ra sự cải thiện tiến bộ sau các bài tập vì đương nhiên các bài tập thì phải cần thời gian nên hãy kiên trì và bình tĩnh. Sau khi bạn quen với bài tập ở mức độ cơ bản, bạn sẽ sẵn sàng cho các bài tập Kegel ở mức độ cao hơn.

  • Cách thực hiện:

Để bắt đầu, bạn hãy cảm nhận vị trí của cơ PC sau đó hãy co cơ lại rồi giải phóng cơ PC của bạn trong mười giây và sau đó nghỉ mười giây (Bạn hãy làm điều này khi xác định rõ được cơ PC ở phần bên trên nhé). Làm điều này từ 3 đến 5 lần một ngày. Bạn hãy áp dụng như thế trong năm ngày của tuần đầu tiên.

Hãy nhớ rằng bạn chỉ đang học về cách cảm nhận rõ nét để sử dụng và kiểm soát thành thạo cơ PC của bạn vì vậy nếu bạn làm điều đó ít hơn hay nhiều hơn so với bình thường thì cũng được miễn là bạn cảm thấy đủ. Tuy nhiên cũng không nên quá lạm dụng nó.

Lưu ý:

Bạn có thể thực hiện các bài tập này bất cứ lúc nào nhưng chúng tôi khuyên bạn trong khi bạn quen với chúng, bạn nên làm chúng tại nhà riêng vào những khoảng thời gian cố định để tránh không bị gián đoạn bởi sự làm phiền từ ai đó.

Bài Tập #2

Bài tập tiếp theo là giữ co cơ PC trong năm giây và sau đó thư giãn nó trong năm giây. Một lần tập bạn hãy thực hiện điều này mười lần. Một khi bạn đã hoàn thành nó mười lần thì nghỉ ba mươi giây và sau đó lặp lại bốn lần rồi lại nghỉ ba mươi giây. Làm những bài tập này ba lần một ngày.

Bài tập này cũng có thể được thực hiện giữ cơ PC của bạn trong mười giây hoặc ba mươi giây. Nhớ nghỉ ngơi trong cùng khoảng thời gian như khi bạn giữ co. Nghĩa là, nếu bạn giữ cơn co trong mười giây thì nghỉ trong mười giây. Bạn hãy tập luyện các bài tập này với các mức thời gian tăng dần và bạn sẽ nhận ra sự cải thiện đáng kể sau giai đoạn tập luyện tăng sức mạnh của cơ PC và khả năng kiểm soát của bạn đối với nó.

Có thể bạn sẽ nóng lòng đốt cháy giai đoạn bằng việc bắt đầu tập luyện với 30 giây tuy nhiên điều này sẽ không đem lại kết quả tốt nhất. Hãy bắt đầu từ thấp đến cao từ 5 giây lên 10 giây rồi lại lên 30 giây.

Bài Tập Trung Cấp

Bài Tập #3

Bài tập này bản chất chính là sự kết hợp của các bài tập trước. Bạn sẽ vừa thực hiện các cơn co thắt nhanh vừa giữ các cơn co thắt.  Mỗi lượt tập luyện điều này sẽ kéo dài hai phút. Sau mỗi lượt hãy nghỉ một phút. Làm bốn đến năm lượt hai lần một ngày. Mỗi lượt sẽ là một kết hợp ngẫu nhiên của việc giữ co bóp của bạn có thể là năm, mười hoặc ba mươi giây hoặc co thắt nhanh chóng.

Hãy thực hiện các lượt khác nhau cho đến hết. Điều này sẽ tăng khả năng kiểm soát của bạn đối với cơ PC và đảm bảo bạn sẽ tiếp tục tăng sức mạnh khả năng kiểm soát cơ PC. Điều tuyệt vời của bài tập này là nó luôn luôn ngẫu nhiên, vì vậy cơ PC của bạn sẽ quen dần với các mức độ kích thích khác nhau khi quan hệ.

Bài Tập #4

Bài tập này tiên tiến hơn các bài tập khác vì nó không có thời gian cụ thể mà tập trung vào sức mạnh của cơn co thắt của bạn. Bạn bắt đầu bằng cách thả lỏng và sau đó bạn bắt đầu co thắt cơ PC. Tiếp tục siết chặt cơ PC của bạn cho đến khi bạn đạt được sự co rút mạnh nhất.

Ở đỉnh điểm của bạn giữ cơn co thắt một lúc trước khi bạn từ từ giải phóng cơn co thắt cho đến khi bạn hoàn toàn thư giãn trở lại. Hãy thử và thực hiện việc co thắt và thư giãn sao cho thời gian co và nghỉ bằng nhau. Sau khi bạn thực hiện xong một lượt như thế, hãy nghỉ ngơi trong ba mươi giây. Làm năm lượt như thế trong hai đến ba lần một ngày.

Bài Tập Nâng Cao

Bài tập này tương tự như các cơn co thắt nhanh của

Bài Tập #5

Tuy nhiên trong bài tập này, bạn co thắt cơ PC hết sức có thể và sau đó thư giãn nó. Làm điều này năm mươi lần và sau đó có một phút nghỉ ngơi. Làm năm lần liên tiếp, hai lần một ngày. Hãy tập theo cách của bạn cho đến khi bạn có thể co bóp mạnh và thư giãn cơ PC 100 lần. Nếu bạn cảm thấy mỏi thì có thể tăng thời gian nghỉ ngơi cũng không sao.

Bài Tập #6

Bài tập Kegel # 6 tập trung vào việc giữ cơn co của bạn. Giữ cơn co thắt của bạn càng lâu càng tốt và thực sự tập trung vào những gì bạn đang làm. Bây giờ bạn có thể đạt được mức giữ cơn co của bạn một đến hai phút. Nếu bạn chưa thể giữ cơn co của mình lâu như thế thì hãy thực hành lại các bài tập phía trước nhiều lần cho đến khi bạn có thể.

Nếu bạn có thể giữ nó lâu hơn hai phút, thì đó là điều tuyệt vời, nhưng chúng tôi không khuyến khích làm điều đó quá mức, vì vậy hãy giữ nó trong tối đa năm phút. Làm điều này ba đến năm lần trong suốt cả ngày.

Kế Hoạch Tập Luyện Tám Tuần ?

Hai Tuần Đầu

Trong hai tuần đầu tiên, chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Bài tập Kegel # 1 và sau đó chuyển sang Bài tập Kegel # 2. Tập luyện theo cách của bạn, thực hiện bài tập số hai cho đến khi bạn cảm thấy thoải mái với mức ba mươi giây. Điều này sẽ cho phép bạn sẵn sàng cho các thói quen nâng cao hơn mà chúng ta sắp thực hiện.

Trong thời gian này, bạn nên giành quyền kiểm soát cơ PC và xem những cải thiện về khả năng kiểm soát của bạn đối với nó và lượng thời gian bạn có thể giữ các cơn co thắt. Sau tuần thứ hai, hãy dành chút thời gian để đọc nhật ký của bạn để xem bạn đã đi được bao xa về thời gian giữ các cơn co của cơ PC; bạn nên rất tự hào về bản thân vì đã gắn bó với chương trình.

Nếu đến cuối hai tuần bạn vẫn không thoải mái với các bài tập thì hãy dành một tuần nữa để tiếp tục với các bài tập này trước khi bạn tiếp tục

Tuần Ba Và Bốn

Trong tuần thứ ba thực hiện Bài tập Kegel # 3 và bài tập Kegel # 4 trong tuần bốn. Hãy nhớ theo dõi tiến trình của bạn trong sổ làm việc và nhật ký của bạn và đừng nhảy trước chương trình. Nếu bạn cảm thấy rằng bạn có thể làm nhiều hơn ở giai đoạn này thì hãy kết hợp vào một số bài tập trước đó. Nếu bạn đang bắt đầu cảm thấy những cải thiện sau các bài tập của mình thì đó là một tin tuyệt vời! Nếu bạn không thấy bất kỳ sự thay đổi nào nào thì đừng lo lắng và tiếp tục với chương trình.

Tuần Năm Và Sáu

Trong tuần thứ năm thực hiện Kegel Bài tập số 5 cho đến khi bạn có thể thực hiện 100 cơn co thắt mỗi lượt tập. Nếu bạn không đạt đến cấp độ này, thì bạn hãy tiếp tục cho đến khi bạn làm được. Hãy nhớ để đạt được điều đó là hoàn toàn phụ thuộc vào cường độ và tốc độ tập luyện của bạn bạn.

Trong tuần thứ sáu thực hiện bài tập Kegel # 6 bên cạnh đó thực hiện bài tập Kegel # 1 hai lần một ngày. Bây giờ bạn sẽ thấy sự cải thiện về sức mạnh và thời gian của các cơn co thắt của bạn và đặc biệt khả năng xuất tinh và các tình trạng khác sẽ được cải thiện đáng kể.

Từ Tuần Bảy Và Tám Trở Đi

Bây giờ bạn sẽ thành thạo các bài tập Kegel một cách cơ bản và các triệu chứng được cải thiện đáng kể. Trong thời gian này để duy trì và nâng cao hơn nữa khả năng kiểm soát cơ PC bạn chọn các bài tập khác nhau và thực hiện mỗi ngày. Điều này sẽ giữ cho cơ bắp của bạn luôn thích ứng và đảm bảo rằng chúng không quen với chế độ ban đầu. Làm những gì cảm thấy thoải mái cho bạn.

Nếu bạn đã thấy những cải thiện lớn trong các triệu chứng của mình thì bạn có thể không cần tiếp tục tập Kegel hàng ngày nhưng vẫn nên thực hiện một số bài tập vài lần một tuần.

Bí Mật Về Bài Tập Kegel ?

Bí mật của Kegel là tin rằng bạn sẽ thấy kết quả mà bạn muốn và tiếp tục cho đến khi bạn thấy những kết quả đó! Bạn phải xác định rằng bạn sẽ chỉ nhìn thấy kết quả thông qua việc thực hành các bài tập một cách nghiêm túc và đánh giá hiệu suất của bạn.

Đây là lý do tại sao việc ghi nhật ký về tiến trình của bạn, thời gian giữ các cơn co của cơ PC sau các bài tập là như nào và sổ làm việc để ghi lại các bài tập bạn đang thực hiện là rất quan trọng. Hầu hết những người nói rằng các bài tập của Kegel không hiệu quả thì đa số những người này cũng đã nói rằng họ đã không điền vào nhật ký hoặc sổ làm việc của họ và không cam kết với việc thực hiện các bài tập.

Hãy nhớ luôn luôn tập trung vào bài tập Kegel và những gì bạn nhìn thấy hiên tại không phải là kết quả cuối cùng. Bằng cách này, bạn sẽ tập trung hoàn toàn vào mỗi lượt tập luyện và bạn sẽ tận dụng tối đa từng bài tập. Điều này được gọi là liên kết từ tâm trí đến cơ bắp. Điều này sẽ đảm bảo bạn nhận được những sự cải thiện tối đa và bạn hoàn toàn tập trung vào mỗi bài tập.

Bạn sẽ sớm tham gia cùng với hàng ngàn người đàn ông trên khắp thế giới có thể cải thiện được thời gian quan hệ, cải thiện tình trạng sinh lý lấy lại cuộc sống phòng the hạnh phúc bằng cách thực hiện các bài tập Kegel.

Lời kết

Cảm ơn bạn đã đăng ký tham gia khóa học ngắn hạn này, tôi tin với những gì mà bạn nhận được trong khóa học sẽ giúp bạn cải thiện được phần nào thời gian quan hệ của mình. Hãy nhớ rằng khóa học Kegel này là nền tảng cơ bản nhất cho quá trình khắc phục xuất tinh sớm của bạn vì vậy hãy chân trọng và tập luyện một cách thật nghiêm túc nhé.

Chúc bạn có một cuốc sống phòng the tươi mới và tràn đầy hạnh phúc. Tôi biết có thể bạn là người mới tiếp cận đến phương pháp khắc phục xuất tinh sớm bằng bài tập Kegel này nên có thể sẽ còn nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Do đó nếu có bất kì câu hỏi hay cảm nhận nào về khóa học bạn hãy chia sẻ cho tôi về đường link facebook tại đây: m.me/bacsisinhly01 tôi sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn!Hoặc bạn có thể kết nối với tôi qua các kênh thông tin khác tại đây:

Số Điện Thoại: 0936465198 – 0986744198

Email: bacsisinhly01@gmail.com

Facebook Cá Nhân: https://www.facebook.com/bacsisinhlymailankieu

Và cuối cùng, để cảm ơn bạn vì đã tin tưởng tôi nên tôi sẽ gửi tặng đến bạn một phần quà đặc biệt cuối cùng đó là…

Nếu bạn đang gặp tình trạng xuất tinh sớm bất kề là dù nặng hay nhẹ, vài phút hay thậm chí là chỉ vài giây. Bạn muốn khắc phục tình trạng này một cách vĩnh viễn và có thể làm chủ hoàn toàn thời gian quan hệ của mình – “ra lúc nào cũng được”.

Thì hiện nay tôi (bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan) đang có một cộng đồng gần 3000 học viên. Ở đây bạn sẽ được nhận một khóa học 15 ngày đặc biệt từ lý thuyết tới thực hành có tên là “Xuất Tinh Theo Ý Muốn”.  Nếu như khóa học Kegel ngắn hạn trên chính là móng nhà thì khóa học đặc biệt này chính là phần còn lại của căn nhà mà bạn cần phải xây nốt.

Khóa học này là sự kết tinh bài bản và khoa học nhất của các bài tập giúp bạn thay đổi thói quen xuất tinh, chấm dứt tình trạng xuất tinh sớm mà không cần dùng bất kì loại thuốc nào.

Gần 3000 học viên của tôi đã và đang theo học khóa học đều cho thấy những kết quả cải thiện đáng kể 10p, 15p, 30p, hay thậm chí là lâu hơn tùy vào mức độ tập luyện.

Chính vì thế tôi xin cam đoan với bạn chỉ sau 15 ngày bạn sẽ có thể kéo dài được thời gian quan hệ của mình lên ít nhất là 10-15p. Nếu bạn đã sẵn sàng để xây nốt căn nhà, chấm dứt vĩnh viễn tình trạng ra nhanh của mình thì hãy tham gia với chúng tôi, hãy tìm hiểu thêm và đăng ký tham gia khóa học tại đây nhé: https://websinhly.vn/khoahocxttym  Hi vọng sớm gặp lại bạn trong khóa học, hãy để tôi đồng hành và giúp bạn đến khi bạn khắc phục được hoàn toàn xuất tinh sớm thì thôi!

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi