Bật mí 7 cách rèn luyện để quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Cách rèn luyện để quan hệ lâu ra là điều mà ai cũng mong muốn đặc biệt, đây là mong mỏi của nam giới và “đối tác” của họ khi bắt đầu 1 cuộc “yêu”. Trên thực tế đã có không ít những cuộc “yêu” chỉ dừng lại ở màn “dạo đầu” hay tệ hơn nữa là kết thúc chỉ sau những nụ hôn. Vậy thời gian quan hệ bao lâu là đủ và cách rèn luyện để quan hệ lâu ra như thế nào? Hãy cùng websinhly giải đáp giúp bạn những thắc mắc này!

Bao lâu cho một cuộc “yêu” là đủ?

Nam giới nhất định phải xác định được thời gian quan hệ bao lâu là đủ để bản thân cảm thấy hài lòng và cô ấy thì vừa lúc có thể “lên đỉnh”. Quan hệ tình dục là bài tập để hạnh phúc và điều đó đồng nghĩa với việc, thời gian trong mỗi lần “ân ái” sẽ quyết định bạn và cô ấy có hạnh phúc hay không.

Yêu một cách trọn vẹn
Yêu một cách trọn vẹn

Một cuộc “yêu” trọn vẹn là khi cả hai đã cảm thấy vừa đủ để thỏa mãn, cả hai đã nhận được những hưng phấn và bắt đầu cảm thấy hài lòng. Trái lại, một trong hai, nếu như hai người không thể đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục thì đó là biểu hiện của một cuộc “yêu” thất bại với khoảng thời gian là chưa đủ.

Thông thường, thời gian trung bình cho một lần quan hệ tình dục khiến cho nữ giới đạt được cực khoái sẽ rơi vào khoảng 15 – 20 phút thậm chí là còn hơn thế nữa đối với nàng có nhu cầu tình dục cao. Vì vậy cho nên, cũng được xem như một cuộc “ân ái” vừa đủ với khoảng thời gian như thế!

Tất nhiên không thể nói một cách máy móc rằng, 20 phút, 30 phút nhất định phải là thời gian “yêu” giữa hai người vì trên thực tế, con số này còn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố và thời gian quan hệ thì cùng tùy vào từng cặp đôi. Thời gian quan hệ sẽ được biểu hiện qua những giai đoạn sau:

Màn “dạo đầu”

Màn dạo đầu chắc chắn là giai đoạn quan trọng nhất trong mỗi cuộc “yêu” bởi lẽ, đây là lúc để cả hai bắt đầu cảm nhận về những kích thích và hưng phấn mà đối phương mang lại. Ấy vậy mà không ít cánh mày râu lại vội vã bỏ qua giai đoạn này để tiến nhanh hơn tới quá trình “thâm nhập”. Đốt cháy giai đoạn không hề tốt đâu nhé các ông!

Màn “dạo đầu” nếu như được chăm chút một cách kỹ lưỡng và tinh tế sẽ có thể khiến cho cả hai đạt cực khoái dễ dàng hơn. Thời gian cho màn “dạo đầu” cũng tùy thuộc vào từng cặp đôi và nó sẽ giao động trong khoảng từ 5 – 25 phút. Tuy nhiên, nếu như dành sự quan tâm quá đà với màn “dạo đầu” sẽ khiến cả hai mất dần hứng thú.

Thời gian “mây mưa”

Thời gian “mây mưa” là khoảng thời gian tính từ khi “cậu bé” thâm nhập vào “cô bé” cho tới khi kết thúc thời gian quan hệ. Thời gian trong giai đoạn này càng ngắn, nữ giới càng khó khăn trong việc đạt được cực khoái và cuộc “yêu” cũng sẽ rất khó khăn để đạt được sự trọn vẹn.

Đặc biệt, rất nhiều nữ giới tỏ ra phàn nàn về thời gian quan hệ của chàng trong giai đoạn này, nếu như nam giới chỉ có thể kéo dài thời gian quan hệ từ 1 – 3 phút thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bạn đang gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm hay nói cách khác là quan hệ ra nhanh.

Thời gian mây mưa
Thời gian mây mưa

Đây cũng được xem như một nỗi lo lắng, quan ngại đối với nam giới và cả chuyện “yêu” của họ. Vậy cách để rèn luyện quan hệ lâu ra như thế nào?

7 cách rèn luyện quan hệ lâu ra dành cho nam giới

Quan hệ nhanh ra hay xuất tinh sớm chính là một trong những lý do khiến cho cuộc “yêu” không trọn vẹn. Một trong những lý do khiến cho điều này xảy ra chính là do nam giới chưa có quá nhiều kỹ năng đối với quan hệ tình dục và thời gian khi quan hệ cũng chính là thước đo bản lĩnh phái mạnh. Dưới đây là 7 cách rèn luyện quan hệ lâu ra mà nam giới không thể bỏ qua.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra – Giữ tâm lý thoải mái trước khi quan hệ

Tâm lý chính là yếu tố quyết định một cuộc “yêu” hay cũng là yếu tố tác động đến thời gian “yêu” giữa nam giới và bạn tình của họ. Một trong những cách rèn luyện quan hệ lâu ra chính là luôn giữ cho mình tâm lý thoải mái trước khi quan hệ. Chỉ khi cả hai cùng cảm thấy thoải mái và “yêu” dưới tinh thần tự nguyện, cuộc “yêu” ấy mới có thể khiến cả hai chạm đỉnh hạnh phúc.

Tâm lí thoải mái trước khi quan hệ
Tâm lí thoải mái trước khi quan hệ

Bạn không thể mang những cảm xúc tiêu cực vào cuộc “yêu”, không thể mang hết những căng thẳng, áp lực, mệt mỏi vào quan hệ tình dục – bài tập đáng ra là để hạnh phúc. Vì vậy cho nên, hãy “yêu” khi bản thân cảm thấy “muốn” nhất, đừng “yêu” bằng trách nhiệm và đừng “yêu” chỉ vì sự đòi hỏi của đối phương.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra – Thay đổi tư thế khi quan hệ

Tư thế “yêu” vốn là điều tất yếu trong suốt quá trình quan hệ và tất nhiên là bạn không thể chỉ giữ mãi một tư thế “yêu” truyền thống từ đầu cho đến cuối. Một trong những mẹo nhỏ giúp nam giới quan hệ lâu ra chính là việc linh động thay đổi thời gian quan hệ.

Thay đổi tư thế
Thay đổi tư thế

Việc nam giới chủ động thay đổi các tư thế quan hệ khác nhau vừa giúp cho cuộc “yêu” thêm thú vị hơn mà lại có thể dễ dàng tìm kiếm điểm G của bạn tình từ đó dễ dàng đưa nàng lên đỉnh hơn bao giờ hết.

Không những vậy, một trong những tư thế mà nam giới nên hạn chế áp dụng để tránh quan hệ nhanh ra chính là doggy. Mặc dù đây được xem như một trong những tư thế được nhiều cặp đôi tỏ ra thích thú nhất nhưng đây cũng chính là lý do mà nhiều nam giới dễ mất kiểm soát mà xuất tinh sớm ngay khi “đối tác” của họ chưa thể đạt được cực khoái.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra – Thủ dâm đúng cách

Thủ dâm chính là một phần không thể thiếu trong cuộc đời của mỗi người đàn ông. Đây cũng là cách duy nhất để nam giới có thể tự mãn nhu cầu tình dục khi bản thân chưa có “đối tác”, “đối tác” đi vắng hay “đối tác” chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, không phải tất cả nam giới đều đang thủ dâm đúng cách.

Thủ dâm đúng cách
Thủ dâm đúng cách

Một trong những cách hiệu quả để rèn luyện quan hệ lâu ra chính là hãy tập thủ dâm đúng cách ngay từ bây giờ. Thủ dâm nhanh, thủ dâm với tần suất quá nhiều có thể gây ra rất nhiều những ảnh hưởng nghiêm trọng và một trong số đó chính là xuất tinh sớm. Chắc chắn đây không phải là điều mà nam giới nào cũng lường trước được.

Xuất tinh sớm hay quan hệ nhanh ra chính là hệ quả của việc thủ dâm sai cách ở nam giới, xuất tinh sớm vốn không phải là bệnh lý như nhiều nam giới vẫn quan niệm, đây thực chất là kết quả của thói quen thủ dâm sai cách, thủ dâm nhanh của nam giới hồi còn trẻ. Vì vậy cho nên, hãy bắt đầu thay đổi thói quen này ngay bây giờ.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra – Bài tập kegels

Bài tập kegels chắc chắn đã không còn là cái tên quá xa lạ đối với cuộc sống ngày nay. Đây được xem như bài tập để tăng cường chức năng của cơ PC và cơ sàn chậu từ đó tăng chất lượng cuộc “yêu”. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể cải thiện yếu sinh lý, cải thiện các vấn đề về xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hay sự suy giảm chức năng sinh lý bằng cách luyện tập các bài tập kegels nam.

Bài tập cho nam
Bài tập cho nam

Dưới đây là một vài những động tác cơ bản về bài tập kegels nam dành cho người mới bắt đầu mà bạn có thể tham khảo để tập luyện ngay từ bây giờ.

Để bắt đầu luyện tập, nam giới phải xác định được cơ PC (cách tốt nhất để xác định được nhóm cơ này chính là nhị tiểu)
Sau đó co cơ lại và giải phóng cơ PC của bạn trong vòng 10 giây và nghỉ 10 giây
Nên tập luyện bài tập này từ 3 – 5 lần mỗi ngày và hãy làm như vậy trong khoảng 5 tuần đầu tiên.

Sau 5 tuần tập luyện bài tập kegels cơ bản, nam giới hoàn toàn có thể tiếp tục với các bài tập kegels nâng cao để tăng dần chức năng sinh lý từ đó tăng cường chất lượng cuộc “yêu”. Ngoài ra, nam giới cũng có thể tập luyện các bài tập khác để tăng cường sức khỏe tổng thể cũng như sức khỏe sinh lý như tập tạ, plank, squat, aerobic… mỗi ngày.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra – Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng

Bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng chính là cách để cải thiện xuất tinh sớm hay cải thiện tình trạng quan hệ nhanh ra một cách an toàn và hiệu quả nhất. Sự thật là chế độ dinh dưỡng ảnh hưởng rất lớn tới chức năng cũng như sức khỏe sinh lý. Bạn có tập luyện chăm chỉ tới đâu nhưng không có sự kết hợp của chế độ dinh dưỡng khoa học hợp lý thì cũng sẽ không thể cải thiện chức năng sinh lý một cách hiệu quả.

Chất dinh dưỡng vì sức khỏe
Chất dinh dưỡng vì sức khỏe

Những thực phẩm nào nên ăn, những thực phẩm nào không nên ăn? Bạn nhất định phải ghi nhớ tất cả những điều này nếu như không muốn quan hệ nhanh ra khiến bản thân đánh mất bản lĩnh phái mạnh. Một số thực phẩm nam giới nên bổ sung như hàu biển, cần tây, súp lơ xanh, măng tây, chuối, dưa hấu… Ngược lại, rượu, bia, thuốc lá, đồ ăn nhanh, đồ ăn cay nóng, đồ ăn dầu mỡ.. lại là những thực phẩm không được khuyến khích sử dụng.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra – chú trọng hơn nữa tới màn “dạo đầu”

Nếu như muốn có một cuộc “yêu” trọn vẹn, bạn nhất định không được phép bỏ qua màn “dạo đầu” bởi lẽ, sự kích thích và hưng phấn sẽ được khởi nguồn từ chính “màn dạo đầu” ấy. Thời gian cho màn “dạo đầu” thông thường sẽ rơi vào khoảng 5 – 20 phút nhưng nó lại có vai trò quyết định chất lượng cho cả quá trình “ân ái”.

Hãy bắt đầu màn dạo đầu bằng những mơn trớn với nàng, bằng những chiếc hôn, bằng sự âu yếm vỗ về. Hãy nhớ là đừng bao giờ bỏ qua màn “dạo đầu”, đừng vội vàng đốt cháy giai đoạn trong vấn đề này.

Cách rèn luyện quan hệ lâu ra bằng bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phương pháp rèn luyện quan hệ lâu ra, một phương pháp đánh bay xuất tinh sớm, phương pháp mà ở đó có cả sự kết hợp giữa các bài tập và chế độ dinh dưỡng thì nhất định không được phép bỏ qua khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan.

Phản xạ xuất tinh
Phản xạ xuất tinh

Đến với khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” bạn sẽ được rèn luyện các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh với 15 bài tập trong vòng 15 ngày và trong vòng 15 ngày ấy, các bài tập mà bạn sẽ được học chính xác là dựa trên 4 nguyên tắc cơ bản để có một cuộc “yêu” trọn vẹn như sau:

  • Biết về thang đo kích thích khi quan hệ
  • Biết kiểm soát sự nhạy cảm và tăng ngưỡng chịu đựng cho “cậu nhỏ”
  • Biết kiểm soát hoạt động của cơ PC
  • Biết kiểm soát sự hưng phấn của não

Bạn sẽ được học cách để kéo dài thời gian quan hệ và khiến cho “đối tác” cảm thấy hài lòng. Bên cạnh các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh, nam giới còn được lên chế độ dinh dưỡng sẵn, việc của bạn chỉ là tập luyện chăm chỉ và áp dụng chế độ dinh dưỡng sao cho hợp lý là được.

Bởi vì đây là khóa học với hình thức học online cho nên, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về thời gian cũng như địa điểm tập luyện. Bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà chỉ cần có sự hỗ trợ của phương tiện có thể kết nối internet.

Nếu như sau 30 ngày tập luyện, khóa học không mang lại bất cứ sự thay đổi nào, bạn hoàn toàn được hoàn lại 100% học phí. Vì vậy, đừng ngần ngại gì nữa, hãy bấm ngay vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được tư vấn, hỗ trợ và nhận thêm thật nhiều ưu đãi khủng bạn nhé!

Lời kết

Cách rèn luyện để quan hệ lâu ra là điều chắc chắn ai cũng mong mỏi và nếu như muốn xây dựng một cuộc “yêu” trọn vẹn thì đừng vội vàng bỏ qua bài viết này nhé! Cảm ơn vì đã lắng nghe, chúc bạn luôn có cuộc sống phòng the hạnh phúc.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi