Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? – Đâu là lời giải đáp cho câu hỏi này?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý? Chắc chắn không ít người vẫn còn đang rất thắc mắc về vấn đề này. Xuất tinh sớm và yếu sinh lý đều là những tình trạng gây cản trở đối với cuộc sống phòng the thế nhưng, liệu xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý hay không, đâu mới là lời giải đáp cho câu hỏi này. Hãy để websinhly trả lời giúp bạn!

Đôi điều về yếu sinh lý

Để trả lời cho câu hỏi “Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý?” trước hết, bạn phải có cái nhìn đầy đủ và rõ ràng về yếu sinh lý. Dưới đây là tổng quan về yếu sinh lý mà nam giới nào cũng nên tìm hiểu.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Bạn đang gặp phải tình trạng rối loạn cương dương, bản thân không thể kiểm soát được “cậu nhỏ” khi quan hệ, bạn rơi vào tình trạng suy giảm ham muốn tình dục, những ham muốn “yêu” và được “yêu” ngày một giảm dần hay bạn không thể kiểm soát được thời gian xuất tinh của mình, quan hệ không xuất tinh, xuất tinh ngược….?

Tất cả những điều ấy đều đã và đang chứng tỏ bản thân bạn đang gặp phải yếu sinh lý. Từ rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh cho tới sự suy giảm ham muốn tình dục đều là những biểu hiện của yếu sinh lý. Vậy, suy cho cùng, yếu sinh lý là tình trạng suy giảm chức năng sinh lý mà ở đó, nam giới không thể làm “đối tác” hài lòng thậm chí ngay cả bản thân mình cũng không cảm thấy thỏa mãn.

Như thế nào là xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý, đây là sự suy giảm chức năng sinh lý ở nam giới, là tình trạng xuất tinh khi chưa thể khiến đối tác “lên đỉnh”  thậm chí ngay cả bản thân mình cũng chưa hoàn toàn đạt được cực khoái.

Thông thường, 15 – 20 phút là khoảng thời gian “yêu” vừa đủ để khiến cho phụ nữ đạt được cực khoái. Ấy vậy mà, không ít nam giới lại chỉ có thể đáp ứng được 1/10 khoảng thời gian ấy. Thậm chí tệ hơn nữa, không ít những cuộc “yêu” chỉ dừng lại ở màn “dạo đầu”, dừng lại ở những nụ hôn mà chưa hề có sự tác động, thâm nhập giữa “cậu nhỏ” và âm đạo phụ nữ.

Xuất tinh sớm ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống phòng the, tới tâm lý nam giới và cảm xúc, tâm trạng của bạn tình. Đây cũng là một trong những tình trạng đáng lo ngại nhất và cũng cần được xóa bỏ một cách triệt để nhất.

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không?

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý không? Nghe về bản chất thì có vẻ giống nhau, đều là sự suy giảm chức năng sinh lý thế nhưng, nếu như ai đó quan niệm rằng, xuất tinh sớm chính là yếu sinh lý thì đây là câu trả lời chưa hoàn toàn chính xác.

Xuất tinh sớm liệu có phải yếu sinh lí không
Xuất tinh sớm liệu có phải yếu sinh lí không

Bởi lẽ, xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm là tình trạng riêng biệt, nó chỉ giống yếu sinh lý ở chỗ đều là sự suy giảm chức năng sinh lý chứ đây hoàn toàn không phải hai tình trạng giống hệt nhau. Rất nhiều nam giới vẫn hiểu sai rằng, xuất tinh sớm là yếu sinh lý từ đó dẫn tới thất bại trong việc điều trị.

Chỉ khi bạn hiểu rõ về tình trạng mà mình đang gặp phải, lúc ấy bạn mới có thể chữa trị tình trạng ấy một cách hiệu quả. Xuất tinh sớm chỉ là một trong những biểu hiện của yếu sinh lý chứ hai tình trạng này hoàn toàn không phải là một.

Yếu sinh lý, xuất tinh sớm bắt nguồn từ những nguyên nhân nào?

Yếu sinh lý hay xuất tinh đều được bắt nguồn từ các nguyên nhân chung như tuổi tác, bệnh lý, sinh lý, lối sống không lành mạnh, thủ dâm sai cách. Mỗi một biểu hiện của yếu sinh lý lại có những nguyên nhân hình thành riêng.

Tuổi tác

Tuổi tác chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới yếu sinh lý hay thậm chí là cả xuất tinh sớm. Nam giới tuổi càng cao càng dễ gặp phải sự suy giảm chức năng sinh lý cụ thể là do hormone testosterone sinh dục nam theo thời gian sẽ giảm dần đi từ đó khiến cho ham muốn tình dục ở nam giới cũng ngày một suy giảm.

Tuổi tác
Tuổi tác

Cùng với đó, tuổi tác càng cao, nguy cơ mắc phải các tình trạng như rối loạn cương dương, xuất tinh sớm cũng ngày càng cao. Một phần cũng là do thể chất ở nam giới lúc này không được tốt cho nên sẽ khó khăn hơn trong việc kiểm soát hoạt động của “cậu nhỏ” hay nói cách khác là không thể làm chủ được chuyện “ấy”.

Tuy nhiên, không phải nam giới cao tuổi mới mắc phải yếu sinh lý hay xuất tinh sớm bởi lẽ, đây là 2 tình trạng không ngoại lệ bất cứ ai cả nếu như không có cho mình đời sống tình dục lành mạnh. Thậm chí, đây là hai tình trạng đang có xu hướng trẻ hóa dần trong cuộc sống hiện đại, tỉ lệ nam giới tuổi từ 20 – 30 không thể làm chủ được chuyện “yêu” thật sự đang có xu hướng tăng lên rất nhiều.

Bệnh lý

Bệnh lý cũng là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn tới yếu sinh lý hay xuất tinh sớm. Các bệnh lý được nói đến không phải chỉ là những bệnh lý nam khoa thông thường như viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, viêm tinh hoàn mà còn là các bệnh lý liên quan tới sức khỏe tổng thể.

Bệnh lí
Bệnh lí

Một trong những bệnh lý ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý phải kể đến chính là rối loạn huyết áp, béo phì, mỡ trong máu, tim mạch… Tất cả các bệnh lý kể trên đều tác động tới việc lưu thông máu xuống thể hang dương vật từ khiến cho hoạt động của “cậu nhỏ” dần trở nên yếu ớt đi và cũng là lý do gây nên các tình trạng của yếu sinh lý mà xuất tinh sớm chính là một trong những ví dụ điển hình nhất.

Khi gặp phải các bệnh lý kể trên, nam giới không nên chủ quan mà nên đi thăm khám để có thể chữa trị triệt để tránh những ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung cũng như sức khỏe sinh lý nói riêng.

Tâm lý

Rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh hay sự suy giảm ham muốn cũng được bắt nguồn từ yếu tố tâm lý. Quan hệ tình dục còn được xem như một bài tập để hạnh phúc, bởi lẽ, đó sẽ là cả quá trình khiến bản thân nam giới và bạn tình của họ hưởng thụ những hưng phấn, thăng hoa, là giây phút bản thân họ chẳng còn nghĩ ngợi quá nhiều về những điều xung quanh, chỉ muốn chiếm lĩnh lấy tất cả những xúc cảm “yêu” và được “yêu”.

Tâm lý
Tâm lý

Tâm lý đóng vai trò quan trọng như vậy đối với chuyện phòng the cho nên, một trong những yếu tố dẫn tới sự suy giảm chức năng sinh lý cũng là do tâm lý. Là sự gượng ép, là cảm giác miễn cưỡng để “yêu”, là thời điểm bản thân không có cho mình một chút hứng thú nào nhưng vẫn phải “phục vụ” đối tác.

Còn nữa, một trong những tâm lý khiến cho những cuộc “yêu” thất bại chính là lo sợ, hồi hộp, lo lắng quá mức, đây đều là lý do khiến nam giới gặp phải rối loạn cương dương rất cao. Hơn nữa, tâm lý “yêu” quá đà cũng là xuất phát điểm của xuất tinh sớm, nam giới không thể kiểm soát được sự hưng phấn của mình và xuất tinh khiến cho đối phương cảm thấy hụt hẫng, thất vọng.

Lối sống không lành mạnh

Lối sống không lành mạnh là như thế nào? Tất nhiên đây cũng không phải là câu hỏi có phần thừa thãi. Thậm chí có rất nhiều nam giới không hề biết rằng bản thân cũng đang thờ ơ với chính cuộc đời mình, sống một cuộc sống không lành mạnh, có thể không ít trong số đó đã và đang đối xử với chính bản thân mình như thế này.

Lối sống không lành mạnh
Lối sống không lành mạnh

Họ sử dụng quá nhiều thức ăn nhanh, đồ ăn đóng hộp, ăn đồ ăn cay nóng thường xuyên và cả việc không xây dựng cho mình chế độ dinh dưỡng khoa học. Không những vậy, rất nhiều nam giới đang tự hủy hoại bản thân mình và ngày một đánh mất đi bản lĩnh phái mạnh của mình bằng việc coi thuốc lá, rượu, bia, các chất kích thích là bạn. Đây đều những chất độc hại, là mối nguy hại đối với sức khỏe tổng thể, sức khỏe sinh sản và sức khỏe sinh lý.

Lạm dụng thủ dâm

Chẳng có có thể nói rằng, việc thủ dâm là sai, bởi lẽ, đây là cách tự mãn nhu cầu tình dục mà nam giới có thể làm khi thiếu đi một người “đối tác thân cận”. Thế nhưng, nếu như nam giới thủ dâm, lạm dụng quay tay, tự xử sẽ dẫn tới nhiều những nguy hiểm đối với sức khỏe sinh lý.

Quay tay
Quay tay

Trên thực tế, một trong số những nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm là do bản thân nam giới không có cho mình thói quen thủ dâm đúng cách. Thông thường khi thủ dâm, ai cũng có xu hướng cố gắng để ra nhanh, lâu dần điều này vô tình trở thành thói quen khiến cho nam giới khi quan hệ thực tế cũng quan hệ nhanh ra y như vậy thậm chí thời gian quan hệ còn ngắn hơn thế nhiều. Tóm lại, thủ dâm không sai nhưng thủ dâm nhanh, thủ dâm sai cách, lạm dụng thủ dâm là hoàn toàn sai.

Phòng tránh, chữa trị yếu sinh lý như thế nào?

Yếu sinh lý ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý cũng như tới cuộc sống phòng the cho nên, việc phòng tránh cũng như chữa trị nó luôn là điều cấp thiết phải làm. Vậy phòng tránh cũng như chữa trị nó như thế nào?

Chữa trị yếu sinh lý

Để chữa trị tình trạng này, nam giới nhất định phải xác định được mình đang gặp phải vấn đề gì, đang gặp phải rối loạn cương dương, xuất tinh sớm hay suy giảm chức năng sinh lý? Mỗi một biểu hiện trên đều sẽ có những phương pháp chữa trị khác nhau tuy nhiên việc đầu tiên mà bạn nhất định phải làm chính là đến các bệnh viện uy tín để thăm khám và được lên phác đồ điều trị.

Tuyệt đối không được sử dụng thuốc nếu như chưa có sự đồng ý của bác sĩ chuyên khoa. Thông thường, việc nam giới tìm đến các loại thuốc kéo dài thời gian quan hệ là điều được bắt gặp thường xuyên thế nhưng đây hoàn toàn không phải là phương pháp an toàn. Thuốc chỉ có vai trò duy nhất là “cứu cánh” giúp nam giới “yêu” hiệu quả hơn, chất lượng hơn ở tại thời điểm ấy chứ không thể là phương pháp đẩy lùi yếu sinh lý cho nên, nên tránh xa các loại thuốc là hợp lý.

Phòng tránh yếu sinh lý

Phòng luôn tốt hơn chữa, vì vậy cho nên, nam giới chắc chắn phải có những biện pháp phòng tránh để xây dựng cho mình lối sống tình dục lành mạnh. Hai trong số những cách phòng tránh tốt nhất chính là xây dựng chế độ dinh dưỡng hợp lý và xây dựng chế độ tập luyện thường xuyên.

Chế độ dinh dưỡng cũng được coi là yếu tố tiên quyết tới sức khỏe sinh lý nam giới, bạn có tập luyện chăm chỉ như thế nào mà chế độ dinh dưỡng không đảm bảo thì cũng không thể giúp bạn nâng cao sức khỏe sinh lý một cách hiệu quả. Vì vậy, hãy bắt đầu tìm hiểu và lên thực đơn dinh dưỡng mỗi ngày bằng việc sử dụng nhiều hàu, cần tây, thịt bò, súp lơ xanh, quả sung, rau hẹ… và hạn chế các loại thức ăn được chế biến từ đậu nành là tốt nhất.

Phòng tránh yếu sinh lí
Phòng tránh yếu sinh lí

Bên cạnh đó, chế độ luyện tập cũng là điều rất quan trọng để cải thiện yếu sinh lý nam giới. Nếu như bạn không có thói quen tập luyện thường xuyên thì cũng nên cải thiện thói quen cũng như sự lười biếng này ngay từ bây giờ. Các bài tập có thể áp dụng như tập tạ, squat, plank, bơi lội hay các bài tập kegels nam cũng là một ví dụ điển hình nhất.

Xây dựng lối sống khoa học, lành mạnh

Bên cạnh hai cách phòng tránh kể trên, bạn cũng nên cố gắng xây dựng cho mình lối sống khoa học, lành mạnh nhất. Cách để xây dựng cho mình lối sống khoa học như đã nói chính là ăn uống khoa học, lành mạnh, chăm chỉ tập luyện thường xuyên, tránh xa các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá là điều nhất định nam giới phải ghi nhớ nếu muốn có cho mình đời sống tình dục lành mạnh.

Tiếp đó, thủ dâm cũng là một trong những kỹ năng phải học bởi lẽ, nếu như bạn thủ dâm sai cách, thủ dâm nhanh thì sẽ rút ngắn khoảng cách giữa bạn và xuất tinh sớm. Không lạm dụng thủ dâm, hãy thủ dâm với tần suất và mức độ vừa phải, tần suất vừa phải nhất sẽ rơi vào khoảng 2 – 3 lần/tuần.

Hoàn lại 100% học phí nếu không khỏi xuất tinh sớm với phương pháp này

Bạn đang gặp phải xuất tinh sớm, bạn mệt mỏi vì không biết phải làm sao, bạn lo lắng về địa chỉ cũng như chi phí chữa xuất tinh sớm? Bạn muốn tìm kiếm một phương pháp giúp đẩy lùi xuất tinh sớm một cách triệt để, tận gốc, không nguy hiểm, không đau đớn, không tác dụng phụ mà vẫn hiệu quả.

Nếu như đó là tất cả những gì bạn đang kiếm tìm, vậy thì đừng bỏ qua khóa “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan. Tất cả những gì bạn mong đợi ở một phương pháp chữa trị xuất tinh sớm đều là những gì mà khóa học có thể đáp ứng được.

Chữa xuất tinh sớm
Chữa xuất tinh sớm

Đến với khóa học, bạn sẽ được học cách để kéo dài thời gian quan hệ bằng các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh. Đây là hình thức học online cho nên, nó không đòi hỏi hay áp đặt thời gian cũng như địa điểm tập luyện với bạn. Ngẫu nhiên là bạn có thể tập luyện ngay cả khi đi bus, đi bộ, thời gian nghỉ trưa…

Khóa học là 15 bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh ứng với 15 ngày tập. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 30 phút để tập luyện là có thể tự tin kéo dài thời gian quan hệ từ 30 giây – 1 phút lên tới 7 – 10 phút thậm chí 15 phút hoặc có thể hơn thế nữa.

Cùng với các bài tập, nam giới cũng không cần phải lo lắng gì về chế độ dinh dưỡng bởi lẽ, tất cả những điều này đều đã được lên sẵn theo chiều cao cân nặng của bạn. Bạn chỉ cần mỗi ngày tập luyện và áp dụng đúng với thực đơn ấy là có thể cải thiện xuất tinh sớm mà không cần đến sự xuất hiện của thuốc hay sự can thiệp của các biện pháp phẫu thuật.

Đến với khóa học, bạn hoàn toàn có thể an tâm trong suốt quá trình tập luyện bởi lẽ, nếu như sau 30 ngày tập luyện, khóa học không mang lại cho bạn bất cứ sự thay đổi nào, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí.

Nếu như muốn xóa bỏ xuất tinh sớm một cách nhanh nhất, triệt để nhất, lành tính nhất thì đừng quên bấm vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất có thể, rất nhiều ưu đãi đang chờ bạn!

Lời kết

Xuất tinh sớm có phải yếu sinh lý hay không? Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn sẽ có cho mình những suy nghĩ đúng đắn hơn về vấn đề này, hãy ghi nhớ một điều rằng, xuất tinh sớm không phải yếu sinh lý, xuất tinh sớm cũng không phải là bệnh lý nào hết. Một khi có thể xóa bỏ những nhầm lẫn về hai khái niệm này, bản thân mới có thể được điều trị một cách hiệu quả nhất.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi