35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là vừa “Đủ”

35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là vừa “đủ”? Đây là câu hỏi có lẽ cũng không còn quá xa lạ gì đối với websinhly trong thời gian gần đây. Tần suất quan hệ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi yếu tố tuổi tác. Vậy 35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Nếu như 35 là số tuổi mà bạn có thì đừng vội bỏ qua bài viết này, hoặc bất kể bạn có là nam hay nữ, có số tuổi hơn hoặc kém con số 35 ấy thì cũng có thể ở lại và theo dõi bài viết này.

Tần suất quan hệ bị ảnh hưởng bị bởi những yếu tố nào?

Quan hệ tình dục chính là quá trình để “yêu” và được “yêu” thế nhưng không phải cứ quan hệ một cách tùy ý, quan hệ với tần suất quá dày đặc là tốt. Tần suất quan hệ cũng bị ảnh hưởng bởi rất nhiều những yếu tố khác nhau từ tuổi tác, tâm lý, mối quan hệ cho đến cách “phục vụ” của đối phương. Đó là lý do vì sao, tần suất quan hệ ở mỗi cặp đôi là không giống nhau.

Tần suất quan hệ bị ảnh hưởng bởi tuổi tác

Tần suất quan hệ có do tuổi tác
Tần suất quan hệ có do tuổi tác

Tần suất quan hệ cũng được đong đếm bởi yếu tố tuổi tác bởi lẽ, tuổi tác chính là yếu tố rất quan trọng quyết định tần suất của “chuyện ấy”. Trên thực tế, tuổi tác càng cao, tần suất quan hệ càng giảm, đây là một thực tế không ai có thể phủ nhận.

Vậy tại sao tuổi tác lại ảnh hưởng tới tần suất quan hệ nhiều tới vậy? Tần suất quan hệ bị tác động bởi tuổi tác bởi lẽ, cả nam và nữ, một khi tuổi tác càng cao, chức năng sinh lý sẽ càng giảm do sự suy giảm về thể lực cũng như lượng hormone cũng sẽ được tiết ra ít hơn từ đó, ham muốn tình dục cũng sẽ không còn được như lúc đầu.

Tâm lý – yếu tố quyết định tần suất “yêu”

Tâm lý chính là yếu tố quyết định tần suất quan hệ và đây cũng chính là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng tới mỗi cuộc “yêu”. Bất cứ ai cũng vậy, để có những cuộc “yêu” viên mãn, hạnh phúc thì không thể thiếu đi ham muốn, bạn sẽ không thể có những cuộc “yêu” trọn vẹn nếu như một trong hai cảm thấy không hứng thú với chuyện “ấy”.

Tần suất “yêu” sẽ càng đều đặn nếu như hai người lúc nào cũng có thể đảm bảo được ham muốn, cả hai không đưa những mệt mỏi, căng thẳng, áp lực từ cuộc sống vào trong thời gian quan hệ. Điều này giống như việc, chất lượng cuộc “yêu” càng cao thì tần suất quan hệ càng đều đặn.

Mối quan hệ quyết định tần suất “yêu”

Mối quan hệ ảnh hưởng tới tần suất yêu
Mối quan hệ ảnh hưởng tới tần suất yêu

Trên thực tế, mối quan hệ càng tốt thì tần suất quan hệ cũng sẽ càng được duy trì đều đặn. Ngược lại, tần suất quan hệ cũng sẽ không đều đặn nếu như giữa hai người có một rào cản nào đó về mối quan hệ.

Nếu như giữa hai người luôn có những cãi vã, xích mích, không tìm được tiếng nói chung sẽ dẫn tới sự mệt mỏi cho cả hai và đó cũng chính là lý do ham muốn tình dục bị suy giảm và tần suất cho chuyện “ấy” cũng sẽ không ổn định.

Tần suất quan hệ dựa vào cách “yêu” của đối tác

Cách “yêu” của đối tác trong chuyện phòng the cũng là yếu tố quyết định tới tần suất quan hệ giữa hai người. Chỉ khi bạn cảm thấy hài lòng, chỉ khi bạn cảm thấy thỏa mãn mỗi khi quan hệ thì mới có thể hứng thú để “yêu” trong những lần tiếp theo.

Ngược lại, nếu như sau mỗi lần quan hệ, bạn không thể chạm đỉnh của hạnh phúc thì chắc chắn, những thất vọng, hụt hẫng ấy sẽ còn theo bạn và ám ảnh cho những lần quan hệ lần sau và đó chính là lý do vì sao mà tần suất quan hệ ngày một giảm dần đi.

Đặc biệt là nam giới đang gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm, nam giới gặp phải các vấn đề liên quan tới rối loạn sinh lý nam giới sau những cuộc “yêu” không trọn vẹn sẽ dần tự ti, mặc cảm, lo sợ và không dám ngỏ lời muốn bắt đầu chuyện “yêu” với nàng nữa.

Như thế nào là tần suất “yêu” vừa đủ – căn cứ đánh giá?

Rất nhiều bạn đọc vẫn luôn cảm thấy ngờ vực không biết như thế nào là đủ trong chuyện “ấy”. Định nghĩa về sự đủ đầy trong chuyện phòng the không phải lúc nào cũng dựa vào những con số mà ở đây, chúng ta căn cứ vào chất lượng cuộc “ân ái” và cảm xúc giữa hai người để đánh giá tần suất “yêu” ấy đã hợp lý hay chưa.

Tần suất “yêu” hợp lý sẽ dẫn hai người đến hết những hưng phấn này tới những hưng phấn khác, sau khi quan hệ, không ai cảm thấy quá mệt mỏi, ủ rũ, ngược lại cả hai sẽ đều cảm thấy rất hài lòng, rất hứng thú cho những lần quan hệ tiếp theo.

Như thế nào là yêu vừa đủ
Như thế nào là yêu vừa đủ

Bên cạnh đó, cách để đánh giá tần suất quan hệ không bình thường, tần suất quan hệ quá nhiều sẽ dựa trên những thay đổi về mặt tâm lý ở cả nam và nữ. Những cuộc “yêu” không chất lượng sẽ là minh chứng rõ ràng nhất cho tần suất “yêu” quá dày, không có sự dãn cách. Hơn nữa, nếu như quan hệ tình dục quá nhiều sẽ khiến cho cả hai rơi vào mệt mỏi, tâm lý không thoải mái, thiếu sức sống từ đó gây ảnh hưởng tới cả công việc và những mối quan hệ xung quanh.

Đó chỉ là một vài những tác hại không nhỏ cũng như một vài những dấu hiệu nhận biết tần suất quan hệ của bạn có đang quá nhiều hay không.

35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ

35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Chắc chắn đây cũng là câu hỏi chung của rất nhiều nam giới thậm chí là cũng là câu hỏi của rất nhiều chị em khi nhắc về tần suất quan hệ. 35 tuổi cũng không phải là một độ tuổi còn quá trẻ nhưng cũng không phải đã quá độ tuổi để có được những cuộc “yêu” trọn vẹn.

Ở độ tuổi 35 một tuần yêu thế nào là đủ
Ở độ tuổi 35 một tuần yêu thế nào là đủ

35 là độ tuổi vẫn còn có thể “sung sức” ở cả nam và nữ vì thông thường, đây vẫn chưa phải là độ tuổi mà nam và nữ bước sang thời kỳ mãn kinh/mãn dục cho nên, tần suất quan hệ ở độ tuổi này vẫn nên được chú trọng. Dưới đây là chuẩn chung tần suất quan hệ ở cả nam và nữ mà nếu như 35 là số tuổi của bạn thì đừng quên cân nhắc về tần suất nhé!

  • Độ tuổi từ 20 – 30: 3 lần/tuần thậm chí cũng có thể lên tới 5 lần/tuần
  • Độ tuổi từ 30 – 50: 2 – 3 lần/tuần
  • Độ tuổi từ 50 – 60: 1 lần/tuần

Vì vậy, ở độ tuổi 35, nam và nữ nên cân bằng và duy trì tần suất quan hệ từ 2 – 3 lần/tuần tùy vào thể trạng, tùy vào ham muốn của bản thân và ham muốn của bạn tình để có những cuộc “ân ái” chất lượng nhé.

Quan hệ quá nhiều lần trong tuần có sao không?

Tần suất quan hệ quá nhiều trong tuần sẽ để lại khá nhiều những ảnh hưởng đối với sức khỏe tổng thể cũng như sức khỏe sinh lý. Không chỉ ở độ tuổi 35 mà ai ở bất cứ một độ tuổi nào cũng cần xây dựng cho mình tần suất quan hệ sao cho vừa phải, hợp lý.

“Yêu” quá nhiều tạo áp lực lớn lên vùng tim mạch

Tần suất cho chuyện “ấy” quá nhiều sẽ để lại nguy cơ tạo áp lực lớn lên vùng tim mạch. Có rất nhiều người thì không hề biết, tần suất quan hệ tình dục quá nhiều có thể để lại những ảnh hưởng cho nhịp tim và nhiệt độ trong cơ thể từ đó khiến cơ thể rơi vào tình trạng mất nước, có khả năng hình thành lactic và axit lactic trong cơ bắp gây ra hiện tượng co thắt cơ bắp như lúc đang luyện tập.

Nếu như bạn để cho những hiện tượng này diễn ra một cách quá thường xuyên thì sẽ để lại nhiều nguy cơ gây nên huyết áp cao và các bệnh tim mạch – một trong những vấn đề rất đáng quan ngại đối với sức khỏe tổng thể.

Rối loạn chức năng sinh lý vì tần suất quan hệ quá nhiều

 

Rối loạn chức năng vì quan hệ quá nhiều
Rối loạn chức năng vì quan hệ quá nhiều

Tần suất quan hệ quá nhiều, tần suất cho chuyện “ấy” không được kìm hãm sẽ rất dễ dẫn tới rối loạn chức năng sinh lý đặc biệt là nam giới. Một số những vấn đề mà nam giới có thể gặp phải nếu như “yêu” quá mức chính là rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, rối loạn xuất tinh, tinh trùng bị suy giảm về số lượng cũng như chất lượng.

Quan hệ với tần suất quá dày đặc sẽ là trở ngại rất lớn đối với nam giới trong những lần “yêu” tiếp theo. Tần suất quan hệ quá nhiều có thể sẽ khiến cho “cậu nhỏ” và “cô bé” bị tổn thương thậm chí gây ra những viêm nhiễm và hình thành các bệnh phụ khoa ngoài ý muốn.

Lời khuyên của bác sĩ và chuyên gia tình dục đối với tần suất “yêu”

Tình dục đối với cuộc sống mỗi người giống như một phần chẳng thể thiếu, tình yêu, hôn nhân nếu như thiếu đi tình dục cũng sẽ chẳng mấy khi mang lại kết quả viên mãn. Vẫn biết quan hệ tình dục quan trọng như thế, mang tới nhiều lợi ích như thế nhưng điều này không đồng nghĩa với việc, chúng ta có thể cứ mặc sức “yêu” bao lâu cũng được, “yêu” như thế nào cũng được.

Lời khuyên từ bác sĩ
Lời khuyên từ bác sĩ

Nếu như có bất cứ sự thay đổi hay những tác động nào về mặt tâm lý, bạn nên hạn chế và giảm dần tần suất quan hệ để không ảnh hưởng tới cảm xúc của hai người và không ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống.

Đối với những cặp đôi đang mong muốn đón baby thì đừng quên dãn thời gian quan hệ ra để tinh binh có đủ thời gian tái tạo cũng như sản sinh từ đó nâng cao khả năng thụ thai thành công. Chỉ khi bạn có thể đảm bảo được tần suất quan hệ hợp lý thì lúc đó, chính bạn mới có thể xây dựng đời sống tình dục khoa học, lành mạnh.

Lời kết

35 tuổi quan hệ bao nhiêu lần 1 tuần là đủ? Hy vọng qua bài viết vừa rồi, bạn sẽ có cho mình câu trả lời rõ ràng nhất về vấn đề này. Tần suất quan hệ cũng dựa trên tuổi tác vì vậy mong bạn không quên điều ấy để có cho mình đời sống tình dục ổn định, chất lượng đời sống phòng the viên mãn.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi