Rối loạn cương dương có nguy hiểm không?

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không là câu hỏi để lại khá nhiều những lo lắng cho đấng mày râu. Rối loạn cương dương đối với chuyện phòng the chẳng khác nào “kỳ đà cản mũi”. Hơn hết, nó còn ảnh hưởng đến nhiều mặt khác nữa của đời sống hôn nhân. Vậy rối loạn cương dương có nguy hiểm không? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

Đôi điều về rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương
Rối loạn cương dương

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật cương cứng không tự chủ, không theo ý muốn. Hay nói cách khác, sự cương cứng của dương vật không đủ để có thể khiến cho cuộc “yêu” được trọn vẹn.

Thực tế, cuộc “yêu” của bạn có thể dừng lại ngay ở màn “dạo đầu” nếu như “cậu nhỏ” không có đủ sự cương cứng để tiếp tục thâm nhập vào “cô bé” hay trong trường hợp khác, hai người đã có một màn “dạo đầu” khá mùi mẫn nhưng đến giai đoạn “lâm trận” thì lại không “ăn thua”.

Các biểu hiện của rối loạn cương dương có thể là nam giới không có ham muốn nên “cậu nhỏ” cũng sẽ không thể cương cứng để phục vụ cuộc “yêu” được. Cũng không ít nam giới có ham muốn nhưng lại bị phá đám bởi rối loạn cương dương.

Có người thì cương cứng không kiểm soát, lúc muốn “yêu” thì “cậu nhỏ” không chịu hợp tác chút nào, đến khi không có bất cứ sự kích thích nào, khi đang làm việc, học tập hay thậm chí là lúc ngủ “của quý” lại cương lên không thể kiểm soát.

Đấy nhé, rối loạn cương dương không phải là tình trạng xảy ra khi quan hệ tình dục không đâu mà nó còn ám ảnh cả khi bạn ngủ nghỉ và làm việc. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng khó nói này?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến rối loạn cương dương mà một trong số đó phải kể đến là tuổi tác, bệnh lý, tâm lý và thói quen sống không lành mạnh. Tất cả đều có thể là xuất phát điểm của rối loạn cương dương và ảnh hưởng không nhỏ tới mỗi cuộc “yêu”.

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không?

Rối loạn cương dưỡng có nguy hiểm không
Rối loạn cương dưỡng có nguy hiểm không

Rối loạn cương dương có nguy hiểm không, rối loạn cương dương có chữa được không, rối loạn cương dương có sinh con được không? Đây có lẽ là câu hỏi cũng như thắc mắc của không ít nam giới khi chẳng may gặp phải tình trạng này. Thực tế, rối loạn cương dương có nguy hiểm còn mức độ nguy hiểm như thế nào, hãy theo dõi bài viết bên dưới nhé!

Ảnh hưởng đến khả năng sinh sản

Rối loạn cương dương sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của nam giới bởi lẽ, nếu không có sự hợp tác của cậu nhỏ thì quá trình thụ thai cũng rất khó để có thể diễn ra thành công. Vậy thì khả năng sinh sản cũng sẽ bị ảnh hưởng một cách nghiêm trọng đặc biệt là đối với các cặp vợ chồng đang mong mỏi có sự ra đời của một thành viên mới.

Rối loạn cương dương trong mỗi cuộc “yêu” có khi còn tệ đến nỗi, “cậu nhỏ” bị xìu trước khi xuất tinh và nếu như tình trạng này diễn ra quá thường xuyên sẽ không có quá trình thụ thai nào diễn ra cả và thiên chức làm cha/mẹ cũng sẽ trở nên mong manh hơn.

Rối loạn cương dương đang ngày một trẻ hóa theo thời gian, không phải chỉ có nam giới tuổi càng cao càng dễ mắc phải nữa mà rối loạn cương dương còn là tình trạng xảy ra với cả nam giới tuổi dậy thì.

Nếu như không thể có được cuộc “yêu” trọn vẹn, nam giới không thể xuất tinh thì cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe tình dục và chất lượng tinh trùng. Đối với sức khỏe sinh sản, rối loạn cương dương như một nỗi ám ảnh và cũng có thể nói, rối loạn cương dương thật sự có nguy hiểm vì nó rất có thể sẽ gây ra nguy cơ vô sinh ở nam giới.

Mối đe dọa tâm lý

Đúng vậy, rối loạn cương dương để lại rất nhiều những mặc cảm, tự ti cho nam giới. Không phải người đàn ông nào cũng có thể vô tâm đến mức nhìn người phụ nữ của mình không thỏa mãn mà vẫn có thể thản nhiên như không có chuyện gì xảy ra. Rối loạn cương dương sẽ khiến cho cả hai không thể thỏa mãn nhu cầu tình dục và nó ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý của họ.

Nam giới mặc cảm, tự ti, chán nản, phụ nữ hụt hẫng, thất vọng thậm chí đôi khi còn là bực tức dẫn đến hay cáu gắt nữa. Có một điều không thể phủ nhận được chính là rối loạn cương dương trở thành mối đe dọa đối với tâm lý và ảnh hưởng tới luôn cả đời sống tình dục.

Nguy cơ dẫn đến trầm cảm cũng không phải ngoại lệ. Đây thật sự không phải là điều hy hữu bởi vì, nó liên quan trực tiếp đến cảm xúc của cả hai, khi những mệt mỏi đủ nhiều, khi những hụt hẫng được chất chồng quá lâu sẽ dẫn đến những rắc rối về vấn đề tâm lý và không tránh khỏi trầm cảm nếu như không có sự đồng hành chia sẻ của cả hai.

Nam giới thường sẽ chọn cách im lặng, ngại chia sẻ vì không muốn cho đối phương biết, lâu dần những áp lực, căng thẳng chất chồng lên, cùng với những mệt mỏi của công việc càng khiến cho “núi” áp lực ngày một tăng lên.

Mối nguy hiểm đối với hạnh phúc gia đình

Ảnh hưởng hạnh phúc tới vợ chồng
Ảnh hưởng hạnh phúc tới vợ chồng

 

Nếu như nói hôn nhân không cần sự song hành của tình dục thì đó là nói dối. Tình dục trong cuộc sống hôn nhân thật sự rất quan trọng và những vấn đề lục đục trong gia đình cũng rất nhiều khả năng là do sự bất đồng trong đời sống tình dục. Người ta có thể đến với nhau, yêu nhau rồi kết hôn vì hợp nhau nhưng lại có thể sẵn sàng rời bỏ nhau vì lý do không “hợp”.

Cuộc sống phòng the không hạnh phúc cũng khiến cho những mặt khác như công việc cũng ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Nếu như không có sự thấu hiểu và chia sẻ, hôn nhân có thể bị đổ vỡ bất cứ lúc nào. Thực tế, không hòa hợp chuyện “chăn gối” cũng là lý do chính đáng cho những đổ vỡ hôn nhân.

Để mối quan hệ đi tới bờ vực đổ vỡ ấy, đôi khi là do bản thân phụ nữ không thể chịu đựng thêm được nữa, họ thất vọng và hụt hẫng đủ nhiều và chọn cách đi tìm cho mình sự lựa chọn khác. Chồng không thể khiến bản thân thỏa mãn ham muốn trong khi nhu cầu quá cao nên đi ngoại tình và kết thúc mối quan hệ dễ dàng ở đó.

Rối loạn cương dương để lại ảnh hưởng rất nghiêm trọng tới mối quan hệ vợ chồng mà đôi khi những mâu thuẫn ấy rơi vào trạng thái không thể hòa giải được.

Chữa trị rối loạn cương dương như thế nào?

Rối loạn cương dương để lại nhiều tác hại đến vậy, mức độ nguy hiểm cao đến vậy cho nên việc chữa trị nó là vô cùng cần thiết. Thế nhưng, chữa trị như thế nào cũng là vấn đề đáng nói bởi nếu như không có phương pháp chữa trị đúng đắn thì tình trạng rối loạn không những không được thuyên giảm mà còn nặng nề hơn rất nhiều. Bạn có thể tham khảo những cách chữa trị dưới đây nhé!

Thuốc có phải là giải pháp an toàn?

Người ta vẫn nghĩ, cách để có thể chữa trị hiệu quả nhất chỉ có thể là thuốc cho nên giải pháp đầu tiên được nghĩ đến chắc chắn sẽ là thuốc thế nhưng có thể bạn đang hiểu sai về tình trạng mình đang gặp phải. Rối loạn cương dương không phải là bệnh cho nên sẽ không thể dùng thuốc để chữa trị được, đặc biệt là các loại thuốc Tây y như thuốc uống, gel bôi, thuốc xịt,..

Các loại thuốc kể trên có thể giúp cho cuộc “yêu” của bạn trọn vẹn hơn, quan hệ lâu hơn, người ấy thì hài lòng hơn nhưng bạn sẽ phải đánh đổi rất nhiều thứ. Từ thời gian, tiền bạc mà không ai có thể đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải bất cứ một tác dụng phụ nào. Các loại thuốc xịt và gel bôi trực tiếp lên dương vật rất nguy hiểm vì nó có thể khiến cho tình trạng rối loạn cương dương nặng hơn nếu bạn ngưng sử dụng thuốc.

Trên thực tế, nhờ vào thuốc, rối loạn cương dương có thể được cải thiện nhưng chỉ mang tác dụng tạm thời mà thôi. Bạn không thể phụ thuộc vào nó cả đời được vì trước khi quan hệ tình dục, lần nào bạn cũng cần phải sử dụng thuốc, điều này có phải rất phụ thuộc và tốn kém hay không.

Thuốc Tây y để lại mức độ nguy hiểm như vậy thì có nên sử dụng thuốc Đông y trong việc chữa trị hay không? Đây cũng là câu hỏi không hiếm gặp và câu trả lời còn tùy thuộc vào cơ địa và sức khỏe của bạn. Không phải bất cứ ai cũng có thể sử dụng được các bài thuốc Đông y và tác dụng của nó chắc chắn còn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Với cả đối với các bài thuốc Đông y, bạn sẽ phải dành nhiều thời gian kiên trì sử dụng mới mang lại kết quả.

Thuốc Đông y cũng không phải sự lựa chọn tồi thế nhưng hãy sử dụng theo đúng sự kê đơn của bác sĩ để đảm bảo an toàn trong quá trình chữa trị.

Nếu như bạn nhận ra những bất thường trong cơ thể, xuất hiện các triệu chứng của bệnh lý thì đừng quên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám, phát hiện, chữa trị kịp thời những bệnh lý ấy. Các bệnh lý như huyết áp cao, tim mạch, tiểu đường cũng là nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương cho nên hãy có các biện pháp chữa trị chúng để có một sức khỏe tình dục ổn định.

Xây dựng thói quen lành mạnh

Cách chữa trị, cải thiện và khắc phục rối loạn cương dương an toàn nhất chính là tự xây dựng cho bản thân lối sống lành mạnh từ những thói quen lành mạnh. Chế độ ăn uống cũng rất quan trọng và nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý cũng như sức khỏe sinh sản cho nên điều này bạn phải đặc biệt lưu ý nhé!

Hãy hạn chế tối đa nhất việc sử dụng các thực phẩm đóng hộp, đồ ăn liền, các thực phẩm được khuyến cáo không nên sử dụng đối với sinh lý nam giới. Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm thông tin về các thực phẩm nói trên trên các trang tìm kiếm thông tin.

Tập luyện cũng là một cách để chữa trị rối loạn cương dương. Ngoài các bài tập thể dục thể thao thì các bài tập kegel cũng có vai trò rất quan trọng đẩy lùi rối loạn cương dương và tăng cường chức năng sinh lý nam giới mà bạn không thể bỏ qua.

Tránh xa thuốc lá, rượu bia nếu như không muốn chúng hủy hoại sức khỏe của bạn. Đây đều là những chất kích thích gây ra nguy cơ mắc phải nhiều bệnh tật nguy hiểm. Hơn nữa, nó còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống tình dục và sức khỏe sinh sản. Hãy ngưng sử dụng nó và bắt đầu thay đổi từ bây giờ.

Tâm lý là yếu tố đặc biệt quan trọng đối với mỗi cuộc “yêu” và tâm lý cũng là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến rối loạn cương dương nên bạn cũng cần khắc phục hạn chế này để hỗ trợ cải thiện và đánh bay rối loạn cương dương. Đừng dành hết thời gian cho công việc, đừng mang tất cả những mệt nhọc, căng thẳng, áp lực về nhà và dồn nén nó trong tất cả các cuộc “yêu”. Bởi vì quan hệ tình dục là bài tập để hạnh phúc chứ không phải là thời điểm dành cho hàng tá những căng thẳng, áp lực.

Lời kết

Như vậy, vừa rồi websinhly đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Rối loạn cương dương có nguy hiểm không?” cùng với đó là những cách chữa trị mà bạn nên tham khảo để có cho mình được đời sống tình dục viên mãn hơn. Rối loạn cương dương nguy hiểm nhưng không phải là tình trạng không thể chữa trị cho nên đừng bi quan, chán nản, mọi thứ cần sự kiên trì của bạn. Cảm ơn bạn vì đã dành thời gian lắng nghe!

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi