Phương pháp “kéo dài” kích thước “cậu bé” an toàn tại St Paul Clinic

Công nghệ tăng kích thước dương vật được các cánh mày râu tìm kiếm nhiều nhất với mục đích cải thiện chất lượng trong các cuộc yêu và khẳng định sức mạnh phái mạnh trước người bạn đời của mình. Chính vì vậy, St.Paul Clinic đã và đang áp dụng dịch vụ “kéo dài” kích thước dương vật bằng công nghệ cấy tinh chất TBG và độn tấm sinh học Megaderm để giúp các chàng trai tìm lại được sự tự tin và vị trí của mình.

1. Kéo dài thời gian mỗi cuộc yêu với dịch vụ tăng size cậu bé core 2

Dịch vụ tăng size cậu bé core 2 sử dụng công nghệ cấy tinh chất TBG giúp lấy lại sự tự tin chỉ với 1 liệu trình duy nhất, đảm bảo cải thiện được kích thước dương vật, giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài cuộc yêu.

Ứng dụng 100% công nghệ hiện đại, tân tiến, đảm bảo chất lượng cao trang thiết bị cơ sở vật chất, sẽ mang đến hiệu quả tốt và tối ưu nhất cho từng khách hàng.
Ngoài ra, phương pháp cũng tiết kiệm thời gian cho từng khách hàng, khoảng 45 – 60 phút mỗi buổi thực hiện dịch vụ. Giúp chàng tăng kích thước tối đa lên đến 10cm, không gây xâm lấn và không mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc sau.

Chụp X-Quang trước khi tiến hành cấy tinh chất Tế bào gốc
Chụp X-Quang trước khi tiến hành cấy tinh chất Tế bào gốc

2. Bước đột phá trong ngành thẩm mỹ – Độn tấm sinh học Megaderm

Tấm độn sinh học Megaderm là bước đột phá mới trong nền y học và đặc biệt trong việc làm tăng kích thước dương vật hạn chế tối thiểu xâm lấn. Đây là sản phẩm nhân tạo, được chiết suất từ da được hiến tặng, thông qua các bước vi xử lý, các tế bào và các kháng nguyên được loại bỏ hoàn toàn. Từ đó giúp tấm độn thích ứng được với dương vật của hầu hết phái mạnh.

Sau khi thực hiện, dương vật hoàn toàn trông giống như bình thường, sờ, nắn như “sản phẩm” thật. Quan trọng hơn, độn tấm sinh học Megaderm không gây ảnh hưởng tới khả năng sản sinh ra tinh trùng, không làm mất khả năng sinh sản của nam giới và không mất cảm giác khi quan hệ.

Độn tấm sinh học Megaderm cần thời gian nghỉ dưỡng từ 4 – 6 tuần và không quan hệ trong thời gian này. Sau 6 tháng, tấm độn sẽ tạo ra bao xơ để gắn chặt vào thân dương vật như một thực thể và ăn nhập với “tài nguyên” này.

Siêu âm trước khi tiến hành cấy tinh chất Tế bào gốc
Siêu âm trước khi tiến hành cấy tinh chất Tế bào gốc

3. Kéo dài kích thước “cậu bé” chỉ có tại Phòng khám St.Paul

Hoạt động dựa trên sứ mệnh mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho từng khách hàng, St.Paul tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc, trang thiết bị vật tư y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có tay nghề để đồng hành cùng khách hàng trên mọi cung đường.

Phòng khám St.Paul là phòng khám tổng hợp đa khoa bao gồm: Xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, nội khoa, ngoại khoa nên đã đạt chuẩn về hành lang pháp lý.

Kéo dài kích thước cậu bé an toàn chỉ có ở St.Paul
Kéo dài kích thước cậu bé an toàn chỉ có ở St.Paul

Với phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ nhờ dịch dưỡng TBG sẽ có tác dụng và hiệu quả ngay tức thì, bạn không cần dành thời gian để nghỉ dưỡng. Và với miếng độn sinh học Megaderm, đây cũng là phương pháp an toàn do miếng độn sinh học được làm từ mô cơ thể người nên khả năng tương thích cao, ít gặp biến chứng.

 

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi