Nam giới có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật hay không?

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật là một trong những phương pháp đang được áp dụng khá phổ biến trong đời sống hiện nay. Đối với không ít nam giới, đây là cách có thể giúp họ loại bỏ xuất tinh sớm một cách nhanh nhất và trả lại cuộc sống phòng the như họ hằng ao ước. Thế nhưng có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật hay không? Câu trả lời đã nằm sẵn ở bài viết bên dưới bạn nhé!

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật là như thế nào?

Chắc hẳn nam giới đã và đang trải qua xuất tinh sớm mới thấy rõ những ảnh hưởng tiêu cực mà tình trạng này để lại đối với chính đời sống của họ như thế nào. Để có thể đối mặt với tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” ấy thì chẳng bao giờ dễ dàng vì vậy cho nên, cách mà nam giới giải quyết nó chính là tìm kiếm một giải pháp có thể giúp họ xóa bỏ xuất tinh sớm mãi mãi.

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật
Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật

Một trong những giải pháp mà nam giới có thể dễ dàng tìm thấy đó chính là phẫu thuật. Vậy phẫu thuật ở đây là gì? Có 2 loại phẫu thuật chữa xuất tinh sớm phổ biến nhất hiện nay đó là cắt bao quy đầu và cắt dây lưng dương vật. Tất cả đều là các biện pháp nhằm tác động trực tiếp tới “cậu nhỏ” và khiến cho cơ quan này giảm đi phần nào độ nhạy cảm.

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là phương pháp không còn mới mẻ gì nữa và có thể nói, nam giới áp dụng thủ thuật này cũng phổ biến hơn cả. Với mức độ lan truyền của nó, mọi người rỉ tai nhau về hiệu quả mà nó mang lại rồi mách nhau nên đi cắt bao quy đầu nếu muốn xóa bỏ được xuất tinh sớm một cách nhanh chóng. Thế nhưng, thực tế thì mọi thứ không hề đơn giản như những gì chúng ta được nghe tới.

Một trong những sai lầm phổ biến của nam giới đó chính là cứ mặc định xuất tinh sớm thì nên đi cắt bao quy đầu. Sự thật là phần bao quy đầu mà bạn có ý định cắt bỏ đi ấy lại có vai trò hết sức quan trọng đối với việc bảo vệ “cậu nhỏ”

Bao quy đầu có vai trò như thế nào?

Bao quy đầu là lớp da mỏng manh bao quanh dương vật thế nhưng vai trò của nó đối với nam giới đang bị chính họ xem nhẹ:

Phẫu thuật bao quy đầu
Phẫu thuật bao quy đầu
  • Bao quy đầu duy trì độ ẩm ở quy đầu dương vật khiến cho phần niêm mạc da quy đầu luôn trong tình trạng bị ẩm và không bị khô. Nếu như phần niêm mạc da bị khô sẽ rất khó khăn trong quá trình quan hệ vì khi cương cứng, lớp bao quy đầu sẽ tự tuột xuống để bắt đầu cuộc “yêu” bởi vậy, sự khô rát sẽ gây nên những tổn thương cho “cậu nhỏ”
  • Lớp da bao quy đầu còn có thể giúp nam giới tránh khỏi những viêm nhiễm không đáng có cho “cậu nhỏ”, là lớp da bảo vệ dương vật khỏi những bụi bẩn từ bên ngoài không cho chúng có cơ hội xâm nhập vào sâu bên trong
  • Dương vật rất nhạy cảm vì đây là nơi có chứa nhiều dây thần kinh cho nên, da bao quy đầu sẽ giúp cho bộ phận này an toàn hơn khỏi những tác động hay những tổn thương từ các hoạt động bên ngoài.

Khi nào nên đi cắt bao quy đầu?

Bạn nên đi cắt bao quy đầu khi phát hiện bản thân yếu sinh lý, khi có những biểu hiện của rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm? Không, tất cả đều không phải câu trả lời chính xác cho vấn đề này. Nếu như bạn đã và đang có ý định đi cắt bao quy đầu vì mấy lý do như trên thì hãy ngừng ngay suy nghĩ ấy lại.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhờ cắt bao quy đầu không phải là suy nghĩ đúng đắn. Cắt bao quy đầu không hoàn toàn là sai thế nhưng nó tùy thuộc vào những trường hợp khác nhau:

Dài bao quy đầu

Đây là trường hợp nên đi cắt nếu như nó gây ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh dương vật của bạn. Dài bao quy đầu cũng có hai dạng, dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Tốt nhất nam giới nên đi cắt bao quy đầu khi “cậu nhỏ” có cấu tạo dài bao quy đầu thật, đây là lúc mà bao quy đầu không thể lột xuống khi dương vật cương cứng và điều này thì ảnh hưởng không nhỏ tới vệ sinh cá nhân cũng như khi quan hệ tình duc.

Bao quy đầu
Bao quy đầu

Còn đối với trường hợp dài bao quy đầu giả, tức là phần bao quy đầu dài nhưng nó vẫn đảm bảo có thể lột xuống khi dương vật cương cứng và vẫn phục vụ cuộc “yêu” như bình thường thì không cần dùng đến phẫu thuật.

Hẹp bao quy đầu 

Hẹp bao quy đầu cũng là một tình trạng đáng nói, là tình trạng lớp da bao quy đầu bó sát vào thân “cậu nhỏ” và trong vài trường hợp, nó để lại những tổn thương đối với bộ phận này. Nam giới bị hẹp hay nghẹt bao quy đầu sẽ rất khó khăn trong quá trình cương cứng bởi vì nó sẽ gây ra những đau đớn cho “cậu nhỏ”. Vì vậy trong trường hợp này, nam giới nên đến các bệnh viện lớn để được thăm khám và tiến hành cắt bao quy đầu.

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây lưng dương vật là gì?

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật cắt dây lưng dương vật cũng là một trong những thủ thuật mà không ít nam giới đã và đang áp dụng. Theo một vài những nghiên cứu cho thấy, dương vật nam giới có khoảng 3 – 4 dây thần kinh lưng dương vật và nếu như số dây thần kinh ấy nhiều hơn sẽ làm tăng kích thích của bộ phận này khiến quan hệ nhanh ra và đó là lý do họ chọn lựa cho mình phương pháp cắt bỏ bớt đi dây thần kinh lưng dương vật.

Cắt dây lưng dương vật
Cắt dây lưng dương vật

Quy trình tiến hành tiểu phẫu cắt dây lưng dương vật bạn có thể tham khảo:

  • Sau khi tiến hành gây mê cho bệnh nhân, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một vết nhỏ có chiều dài khoảng 2 – 3cm ở phía ngoài da dương vật để tìm tĩnh mạch cũng như các chi nhánh dây thần kinh lưng dương vật
    Các bác sĩ sẽ sử dụng các kỹ thuật thắt và chặn hệ thống thần kinh từ đó làm giảm tính nhạy cảm của dương vật và sau đó dùng thuốc cương cứng nhân tạo để tiêm vào “cậu nhỏ”
  • Cuối cùng là khâu vết thương lại bằng chỉ tự tiêu và hoàn thành tiểu phẫu

Có nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật hay không?

Trong thời gian vừa qua, websinhly đã tiếp nhận rất nhiều phản hồi từ nam giới về những nỗi lo mà họ đang gặp phải như “Em có dùng thuốc và cũng đã đi cắt bao quy đầu mà vẫn bị nhanh ra” hay “Tại sao em đã đi cắt bao quy đầu mà vẫn xuất tinh sớm, nó còn ảnh hưởng tới sự cương cứng của dương vật?”

Thật ra tất cả những điều mà bạn đang phải trải qua chính là tác dụng phụ mà phẫu thuật mang lại. Nếu như bạn là một người sáng suốt và có đủ lý trí chắc chắn sẽ không tìm đến phẫu thuật để giải quyết xuất tinh sớm. Nếu như có thể chữa trị xuất tinh sớm theo cách này thì sẽ chẳng khiến cho nhiều nam giới mệt mỏi đến như vậy.

Có nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật
Có nên lựa chọn phương pháp phẫu thuật

Câu trả lời chính là không nên chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật, lý do là vì:

  • Mặc dù là tiểu phẫu thế nhưng nó vẫn sẽ để lại những đau đớn nhất định cho bạn. Hơn nữa, điều đáng sợ nhất khi tin tưởng vào các biện pháp phẫu thuật chính là tác dụng phụ mà nó mang lại. Rõ ràng đây là điều không ai mong muốn cả nhưng không ai có thể đảm bảo với bạn rằng sau khi phẫu thuật, chuyện “yêu” của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện và xuất tinh sớm sẽ được loại bỏ mãi mãi
  • Đã từng có trường hợp nam giới có nguy cơ hoại tử dương vật sau khi tiến hành cắt bao quy đầu ở tại một phòng khám không uy tín hay nói đúng hơn là phòng khám “rởm”. Hiện nay, các phòng khám nam khoa có mặt tràn lan và rất nhiều trong số đó thì sử dụng vô số các chiêu trò bòn mót tiền của bệnh nhân không thương tiếc. Cuối cùng, cái giá phải trả chính là tiền mất, tật mang.

Tại sao phải phẫu thuật trong khi bạn có thể loại bỏ xuất tinh sớm triệt để bằng cách này?

Thuốc hay các biện pháp phẫu thuật vốn không phải là phương pháp được khuyến khích sử dụng để chữa trị xuất tinh sớm. Bởi lẽ, nó để lại quá nhiều ảnh hưởng cũng như biến chứng nguy hiểm đối với sức khỏe sinh lý mà một trong số đó chính là liệt dương.

Các loại thuốc đặc biệt là thuốc xịt, gel bôi trơn đều có ảnh hưởng trực tiếp tới dương vật và nếu như bạn cứ lạm dụng nó một cách quá đà, “cậu nhỏ” sẽ rất dễ mắc phải những viêm nhiễm và chức năng sinh lý ngày một giảm đi một cách đáng kể. Tại sao phải chữa xuất tinh sớm bằng thuốc hay phẫu thuật trong khi bạn có thể xóa bỏ triệt để xuất tinh sớm bằng các bài tập?

Đến với khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan, bạn hoàn toàn có thể đánh bay xuất tinh sớm chỉ trong vòng 15 ngày. Đúng vậy, bạn có 15 ngày để cải thiện xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ từ 2 phút thậm chí là 30s lên tới 15 – 20 phút bằng các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh.

Xuất tinh theo ý muốn
Xuất tinh theo ý muốn

Cùng với các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh, bạn sẽ được hỗ trợ lên chế độ ăn uống mỗi ngày, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều tới chức năng sinh lý của nam giới bởi vậy cho nên, việc ăn uống đúng cách, khoa học thật sự rất quan trọng.

Việc mà bạn phải làm chính là chăm chỉ tập luyện và áp dụng chế độ ăn uống mỗi ngày. Nếu như sau 30 ngày tập luyện, khóa học không mang lại cho bạn bất cứ tác dụng gì, bạn sẽ được hoàn trả lại 100% học phí nên bạn có thể yên tâm trong quá trình tập luyện.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bấm vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được tư vấn, hỗ trợ một cách sớm nhất.

Lời kết

Chữa xuất tinh sớm bằng phẫu thuật không phải là một phương pháp được khuyến khích áp dụng. Thay vào đó, việc mà bạn cần làm chính là xây dựng được chế độ ăn uống hợp lý và cải thiện xuất tinh sớm bằng các bài tập. Hy vọng những thông tin vừa rồi có thể giúp bạn có thêm những sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc bạn có một cuộc sống phòng the hạnh phúc.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi