Mách bạn cách kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi có 1-0-2

Kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi – đây có phải là mong muốn của bạn hay không? Có bao nhiêu trong số nam giới ở đây dám phủ nhận sự thật này? Xuất tinh sớm luôn là “kỳ đà cản mũi” trong mỗi cuộc “yêu” và chính vì vậy, ai cũng hy vọng về một ngày, có thể kiểm soát và loại bỏ nó mãi mãi. Vậy làm thế nào để kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi? Bài viết dưới đây chắc chắn sẽ cho bạn câu trả lời xứng đáng nhất.

Tại sao cần kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi?

Chắc chắn  đối với nam giới hay các cặp vợ chồng đang trong tình trạng xuất tinh sớm cản trở mỗi cuộc “yêu” sẽ cảm thấy xuất tinh sớm là một vấn đề thật rắc rối và khó chịu. Điều đó khiến họ cảm thấy ức chế và rất muốn tìm được một giải pháp nào đó có thể khiến cho xuất tinh sớm biến mất vĩnh viễn khỏi cuộc đời của họ. Vì vậy cho nên, có vô vàn lý do cần phải kiểm soát được xuất tinh sớm mãi mãi.

Xuất tinh sớm
Xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm – khắc tinh trong mỗi cuộc “yêu”

Thực tế sẽ chẳng có người phụ nữ đủ kiên nhẫn để chịu đựng cảm giác hụt hẫng quá nhiều lần vì tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” của nam giới. Một lần, hai lần đến lần thứ 3 thôi là mọi cảm xúc phụ nữ mong đợi đều hóa thành hư vô.

Quan hệ tình dục cũng được xem như bài tập để hạnh phúc, vậy mà sự xuất hiện của xuất tinh sớm lại khiến cho mọi thứ vỡ vụn. Từ ham muốn mãnh liệt, từ sự thăng hoa và cả cái cảm giác mãn nguyện, tất cả đều tan biến hết và thay vào đó là những cảm xúc, tâm lý thất vọng, hụt hẫng, chán trường.

Ai cũng kỳ vọng vào đối phương, ai cũng hy vọng có một cuộc “yêu” thật trọn vẹn bởi lẽ, ai cũng xem cuộc “yêu” như một nơi để giải tỏa, để “yêu” và được “yêu”. Xuất tinh sớm ở nam giới khiến cho bản thân họ và cả “đối tác” không cảm thấy hài lòng và cuộc “ân ái” thì chẳng thể trọn vẹn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chốn phòng the.

Xuất tinh sớm – khởi nguồn của những vỡ tan

Tình dục và tình yêu là hai thứ không thể thiếu trong cuộc sống hôn nhân. Nếu nói rằng chỉ cần yêu thôi thì thật sự chưa đủ, bởi lẽ, như giới trẻ ngày nay vẫn nhận định, tình yêu không có tình dục chẳng khác nào tình đồng chí. Rõ ràng, đây cũng là quan điểm có khía cạnh rất đúng.

Chẳng vậy mà, có quá nhiều những đổ vỡ hạnh phúc gia đình cũng chỉ vì tình dục, vì không thể hòa hợp chuyện chăn gối. Vợ – người phụ nữ không nhận được sự thỏa mãn nhu cầu tình dục cũng vì thế mà bất chấp đi tìm cho mình lối đi riêng, sự lựa chọn riêng.

Người ta sẵn sàng rời bỏ nhau vì tình dục, vậy mới nói, tình dục quan trọng tới mức nào và đây cũng là lý do vì sao nam giới cần kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi. Xuất tinh sớm khiến cho khoảng cách giữa hai người ngày càng xa nếu không có sự thấu hiểu lẫn nhau. Đàn ông mặc cảm mà im lặng lảng tránh, phụ nữ vì thế mà buông xuôi, dần dần mối quan hệ ngày càng tệ đi và kết thúc bằng một tờ giấy ly dị.

Xuất tinh sớm – mối lo ngại của sức khỏe sinh sản

Sức khỏe sinh sản
Sức khỏe sinh sản

Nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm cũng để lại rất nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với sức khỏe sinh sản. Một vài nguyên nhân của xuất tinh sớm cũng làm giảm số lượng và chất lượng tinh trùng, điều này thật sự nguy hiểm đối với sức khỏe sinh sản.

Sử dụng rượu bia, các chất kích thích và ăn uống không lành mạnh, ăn các thực phẩm đóng hộp, ăn quá nhiều các thực phẩm được khuyến cáo không nên vừa khiến cho nam giới mắc phải xuất tinh sớm, vừa là nguyên nhân khiến cho tình trùng yếu và giảm dần đi.

Có thể kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi hay không?

Câu trả lời là có bạn nhé! Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát xuất tinh sớm vĩnh viễn chỉ cần bạn có đủ sự kiên trì và có một sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý

Bệnh lí
Bệnh lí

Đúng vậy, xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý. Nếu như trước đây, bạn vẫn nghĩ xuất tinh sớm là bệnh thì từ bây giờ trở đi, hãy xóa bỏ tất cả suy nghĩ ấy ra khỏi trí nhớ của bạn. Xuất tinh sớm thì không phải bệnh cho nên việc kiểm soát nó mãi mãi là hoàn toàn có thể.

Xuất tinh sớm chẳng khác nào những thói quen như chạy bộ, uống cà phê vào sớm mai hay đi chơi vào cuối tuần,… Nó cũng là một trong những thói quen mà bạn tự hình thành nên trong cuộc sống của chính mình mà rất có thể, việc hình thành thói quen này là do bạn thủ dâm/ tự xử sai cách.

Xuất tinh sớm không phải là một bệnh lý cho nên việc bạn lựa chọn cách để kiểm soát nó cũng rất quan trọng. Bởi lẽ, xuất tinh sớm có lặp lại hay không, nó phụ thuộc hết vào sự lựa chọn của bạn. Vậy thuốc có thể kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi hay không?

Thuốc chỉ là giải pháp tạm thời

Xuất tinh sớm vốn không phải là bệnh thì thuốc đối với xuất tinh sớm thật sự không có nghĩa lý gì. Thuốc là thứ mà có thể bạn sẽ nghĩ đến trước tiên sau khi phát hiện mình đang gặp phải xuất tinh sớm nhưng thực chất, đây có thể là quyết định sai lầm và nó sẽ khiến bạn cảm thấy hối hận.

Thuốc không thể là giải pháp mãi mãi vì chẳng có ai lại sửa chữa thói quen của mình bằng thuốc cả. Thuốc sẽ chỉ giúp bạn ngăn chặn xuất tinh sớm ở thời điểm hiện tại, trong một cuộc “yêu” cụ thể chứ hoàn toàn không thể trông cậy vào thuốc trong tương lai.

Có thể nhận thấy, thuốc mang đến cho nam giới những tác dụng ban đầu khiến họ lầm tưởng thuốc chính là giải pháp mà họ đang tìm kiếm. Thế nhưng, sau một thời gian sử dụng, thuốc sẽ để lại cho bạn những tác dụng phụ khó lường. Một trong số đó chính là tình trạng nhờn thuốc thậm chí là liệt dương. Chẳng ai có thể đảm bảo rằng, tác dụng phụ không xảy ra với bất cứ ai. Vậy cho nên, hãy tránh xa nó trước khi bạn phải hối hận.

Cách kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi

Thuốc không phải là giải pháp tốt, vậy đâu mới là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn để cải thiện triệt để xuất tinh sớm, kiểm soát xuất tinh sớm một cách vĩnh viễn. Dưới đây đích thị là giải pháp mà bạn đang kiếm tìm và chắc chắn nó sẽ không làm bạn cảm thấy thất vọng.

Vốn dĩ, xuất tinh sớm bắt nguồn từ thói quen, cho nên, việc bạn nên làm chính là loại bỏ tất cả các thói quen xấu, xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, xây dựng chế độ ăn uống khoa học, hạn chế đồ ăn nhanh, đồ đóng hộp và loại bỏ ngay rượu, bia, thuốc lá ra khỏi cuộc sống của mình. Cùng với đó là tập luyện chăm chỉ, dành thời gian tập thể dục mỗi ngày và quan trọng nhất là không được lạm dụng thủ dâm thay vào đó là thủ dâm đúng tần suất, đúng mực và đúng cách.

Ngoài ra, bạn cần biết đến 4 nguyên tắc để có thể kiểm soát xuất tinh sớm. Đây chính là 4 nguyên tắc vàng dành cho bạn nếu như muốn thay đổi và muốn có thể đạt đến trình độ xuất tinh theo ý muốn. Hãy chú ý lắng nghe nhé!

Biết kiểm soát kích thích khi quan hệ

Khi “yêu” ai cũng có xu hướng “yêu” một cách vồ vập, nồng cháy nhưng thực tế, tâm lý “yêu” quá đà cũng khiến cho nam giới ra nhanh hơn, thời gian quan hệ cũng từ đó mà ngắn ngủi hơn. Vì vậy cho nên, bạn phải biết kiểm soát sự kích thích khi quan hệ.

Thang đo kích thích quan hệ sẽ có 10 mức trong đó, từ 1-6 là mức an toàn, chưa xuất tinh. Từ mức 7-9 sẽ là mức nguy hiểm rất dễ để xuất tinh, cuối cùng là mức 10 là mức xuất tinh và không thể hoãn xuất tinh lại nữa.

Để kiểm soát được cường độ kích thích khi quan hệ, bạn sẽ phải xác định rõ được các mức trên thang đo hưng phấn để xem mình đang ở mức độ nào và có những điều chỉnh phù hợp.

Biết giảm độ nhạy cảm và tăng ngưỡng chịu đựng cho dương vật

“Cậu nhỏ” sẽ rất nhạy cảm nếu như bạn luôn lạm dụng thủ dâm hay thủ dâm sai cách khi còn trẻ. Thực tế, thủ dâm nhanh, xuất tinh nhanh chóng là điều nam giới hướng tới mỗi khi thủ dâm vì nhiều yếu tố tác động. Vì vậy cho nên, đây cũng là nguyên nhân khiến cho nam giới rơi vào xuất tinh sớm.

Bí quyết quan hệ lâu ra, kiểm soát xuất tinh sớm mãi mãi chính là học cách làm giảm độ nhạy cảm của dương vật bằng các bài tập “tự sướng” có kỹ thuật. Từ đó, dương vật sẽ chai dần với kích thích và bạn có thể tự tin xuất tinh bao nhiêu tùy ý muốn.

Biết kiểm soát sự co bóp của cơ dương vật

Để xuất tinh thì cơ dương vật phải co bóp để đẩy tinh trùng ra ngoài vì vậy muốn không xuất tinh sớm, bạn phải kiểm soát được sự co bóp của cơ dương vật để cho cơ không co bóp quá sớm.

Muốn như vậy, bạn phải xác định được cơ dương vật là gì và cơ dương vật nằm ở đâu cũng như các bài tập rèn luyện cơ đó. Chỉ có cách rèn luyện mới giúp bạn kiểm soát được nhóm cơ đó và kiểm soát nó theo ý của mình.

Biết kiểm soát trạng thái hưng phấn của não

Não bộ điều khiển gần như toàn bộ hoạt động trong cơ thể đương nhiên là cả hoạt động xuất tinh vì vậy, não quyết định đến 75% việc bạn xuất tinh sớm hay chậm. Rất nhiều cánh mày râu thì không biết tới điều này và để cho não của họ hưng phấn quá đà dẫn tới thời gian quan hệ chỉ vỏn vẹn vài phút.

Để kiểm soát được trạng thái hưng phấn của não bạn phải học các chiến thuật về thư giãn và đặc biệt là học cách điều hòa hơi thở khi quan hệ. Đến việc thở khi quan hệ cũng cần học, nếu như bạn muốn có một cuộc “yêu” trọn vẹn.

Lời kết

Vừa rồi là 4 cái “Biết” mà bạn nên ghi nhớ nếu muốn có cho mình một cuộc “yêu” không có sự “phá đám” của xuất tinh sớm. Biết về 4 nguyên tắc vàng trên, bạn gần như đã có thể tìm ra cho mình giải pháp kiểm soát xuất tinh mãi mãi rồi. Tất cả các bài tập đã nói ở trên thì đã được gói gọn hết trong khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn”, hãy đến với khóa học bằng cách click vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ nhé! Cảm ơn bạn đã lắng nghe!

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi