Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích đang dần trở thành phương pháp hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Rối loạn cương dương là tình trạng để lại rất nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đòi hỏi phải được điều trị một cách hiệu quả mà lại phải đảm bảo khoa học, an toàn. Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là một trong số những phương pháp hiện đại đáng tin tưởng như thế.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích là gì?

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích được đưa vào thực hiện năm 2016, dù tính đến nay, khoảng thời gian ấy không quá dài thế nhưng phương pháp này lại mang đến sự tin tưởng cho người dùng và nhận được không ít những lời khen ngợi.

Đối với các nước phương Tây, phương pháp điều trị rối loạn cương dương này đã xuất hiện từ năm 2010 và dần trở thành một trong những giải pháp tối ưu. Sẽ chẳng thể phủ nhận được sức đột phá mà phương pháp này mang lại khi mà tính đến nay, đã có hơn 70 nước trên khắp thế giới đang lên kế hoạch triển khai sử dụng và đưa nó vào hoạt động.

Tỉ lệ nam giới gặp những rắc rối về vấn đề tình dục ngày càng gia tăng và điều này để lại rất nhiều lo lắng đối với đời sống tình dục. Vì vậy cho nên, việc lựa chọn phương pháp chữa trị là bước cực kỳ quan trọng. Giữa những lo lắng ấy, phương pháp điều trị bằng sóng xung kích ra đời như một vị cứu tinh và nó có thể giải quyết hết tất cả những vấn đề về rối loạn cương dương mà nam giới đang gặp phải.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Cơ chế điều trị của phương pháp này như thế nào?

Việc chữa trị bằng sóng xung kích đã không còn là phương pháp quá mới mẻ đối với Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, sóng xung kích đã được đưa vào chữa trị thành công các vấn đề như thiếu máu, vôi hóa, giảm đau… Thế nhưng đối với các vấn đề về sinh lý đặc biệt là rối loạn cương dương thì lại còn khá mới mẻ.

Với phương pháp này, sóng xung kích sẽ được được bắn với cơ chế dùng tần suất thấp bắn từ gốc cho tới đầu dương vật, tinh hoàn và các bộ phận xung quanh để có thể kích thích, hỗ trợ sản sinh ra Nitric oxide – Nitơ monooxit

Nitric oxide – Nitơ monooxit là chất giúp làm giãn nở mạch máu tại “cậu nhỏ”, từ đó thúc đẩy việc lưu thông máu tuần hoàn tốt hơn. Chỉ khi máu được lưu thông ổn định xuống dương vật thì tình trạng rối loạn cương dương mới được cải thiện một cách rõ rệt và đây là cách để làm được tất cả những điều đó.

Mỡ bám trên thành mạch máu do cholesterol xấu và lipid thừa gây ra sau nhiều năm tích lũy qua con đường ăn uống cũng là lý do gây nên tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới và với phương pháp này, sóng xung kích sẽ giúp loại bỏ tất cả những lượng mỡ cũng như lipid thừa để việc lưu thông máu được trở về trạng thái bình thường.

Có thể bạn chưa biết, một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng rối loạn cương dương cũng là do thiếu máu dương vật. Trên thân “cậu nhỏ” có thể là phần đầu dương vật hoặc phần thân dương vật là nơi chứa các mạch máu nhỏ và nhiều dây thần kinh khác.

Đó là lý do vì sao “cậu nhỏ” luôn rất nhạy cảm và phản ứng cũng rất nhanh khi bị tác động. Thế nhưng thời gian có thể là thứ khiến cho mạch máu thu hẹp và biến mất dần gây nên tình trạng thiếu máu.

Đối với tình trạng dương vật chai lì, khó cương cứng hay không thể cương cứng tính đến nay cũng có vài phương pháp khắc phục nhưng không phải tất cả những phương pháp ấy đều đem lại hiệu quả tốt. Rối loạn cương dương là tình trạng có thể nói cũng khá phức tạp cho nên nó cần một phương pháp hữu hiệu hơn nữa.

Sử dụng sóng xung kích chính là phương pháp có thể giúp cho dương vật tái tạo và hình thành mạch máu từ đó cải thiện “hoạt động” cũng như chức năng vốn có của nó. Khi đó, khí huyết sẽ được lưu thông một cách ổn định và bình thường, “cậu nhỏ” sẽ có thể duy trì được sự bền bỉ của nó.

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

Tiến trình điều trị bằng sóng xung kích

Phương pháp sử dụng sóng xung kích trong điều trị rối loạn thực chất sẽ là chiếu trực tiếp nguồn năng lượng sóng yếu vào dương vật, vào các vùng xung quanh như bẹn hoặc bìu để thúc đẩy tuần hoàn máu và từ đó dồn máu trực tiếp xuống dương vật. Điều này có tác dụng khiến cho “cậu nhỏ” được bơm đủ máu phục vụ cho việc cương cứng được tốt hơn, dễ dàng hơn.

Trong tiến trình điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích sẽ có 3 tác động của máy đối với dương vật. 3 tác động đó như sau:

 • Tác động sóng xung kích trực tiếp vào dương vật, bẹn, đùi để kích thích máu nạp vào dương vật
 • Tiến hành tạo áp lực tăng máu bằng cách bơm hút chân không để đánh tan những “chướng ngại vật” cản trở quá trình lưu thông máu xuống “cậu nhỏ” sau đó thực hiện massage dương vật bằng nước nhằm điều tiết lại khí huyết
 • Tiếp đó là tiến hành tác động áp lực với dòng nước mạnh hơn để kích thích lưu thông máu và ổn định độ nhạy cảm của dương vật.

Hiệu quả của phương pháp sử dụng sóng xung kích

Chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp sử dụng sóng xung kích tuy chỉ mới xuất hiện tại Việt Nam không lâu nhưng lại mang đến những sự tin tưởng nhất định cho người được điều trị. Lý do là vì, hiệu quả mà nó mang lại thật sự khiến cho người ta muốn được chữa trị ngay lập tức.

 • Phương pháp cải thiện chức năng của dương vật bằng cách đánh thức các dây thần kinh
 • Tăng việc lưu thông tuần hoàn máu để dương vật được cương cứng một cách dễ dàng nhất, cải thiện rối loạn cương dương, tăng chất lượng chuyện “giường chiếu”
 • Tăng hiệu quả lưu thông máu bằng cách tạo áp lực và hỗ trợ cũng như kích thích tuần hoàn máu bằng cách mát xa dòng nước lạnh

Ưu điểm của phương pháp dùng sóng xung kích?

Dĩ nhiên không phải tự nhiên mà phương pháp này lại được mọi người ưa chuộng và tin tưởng chữa trị như thế! Cũng giống như tất cả các phương pháp chữa trị khác, từ truyền thống cho tới hiện đại, tất cả cũng đều có những ưu – nhược điểm riêng. Vậy ưu điểm của phương pháp này là gì?

 • Ưu điểm trước tiên khi nói về phương pháp này chính là mức độ cũng như tỉ lệ thành công của nó rất cao lên đến 95% và đây là con số đã được kiểm định cũng như nghiên cứu rõ ràng. Với phương pháp này, kể cả những nam giới đã từng thử chữa trị bằng các biện pháp khác nhưng không thành công cũng có thể đặt hy vọng
 • Hiệu quả mà phương pháp điều trị này mang lại được tính bằng thời gian dài, có thể ít nhất là 3 năm và còn xa hơn nữa tùy thuộc vào từng đối tượng. Khác với việc sử dụng thuốc ức chế sự cương cứng chỉ có tác dụng nhất thời, đây là phương pháp mang lại hiệu quả thật sự mà không phải tạm bợ
 • Tính đến nay chưa có bất cứ một ca tử vong nào và điều này đã phần nào cho thấy mức độ an toàn mà phương pháp điều trị này, bạn hoàn toàn có thể đặt hy vọng cũng như sự tin tưởng vào nó vì nguy cơ xảy ra những rắc rối, những kích ứng là chuyện khó có thể xảy ra nếu như bạn đến thăm khám và chữa trị tại một nơi hoàn toàn uy tín
 • Với phương pháp này, bạn sẽ không cần lo lắng về sự đau đớn hay về bất cứ một tác dụng phụ nào
 • Nhờ phương pháp này mà có thể hạn chế được nhiều tình trạng nguy hiểm cho dương vật do lạm dụng quá nhiều thuốc chữa trị yếu sinh lý, thuốc cường dương không đảm bảo nguồn gốc và các biện pháp phẫu thuật cắt dây lưng dương vật hay cắt bao quy đầu tại các phòng khám nam khoa không đảm bảo uy tín.

Nhược điểm của phương pháp sử dụng sóng xung kích

Bên cạnh những ưu điểm trên, phương pháp sử dụng sóng xung kích để chữa trị rối loạn cương dương cũng có những hạn chế nhất định sau đây :

Điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích

 • Chi phí điều trị đối với phương pháp này là khá cao. Điều này cũng có thể dễ lý giải thôi, bởi vì hiệu quả của nó lên tới 95% và máy móc cũng như trang thiết bị chữa trị cũng cần đạt đến mức tiên tiến nhất cho nên, số tiền để chữa trị bằng phương pháp này thật sự có thể sẽ vượt quá “túi tiền” của không ít cặp vợ chồng
 • Lộ trình điều trị ngắt quãng và có thể lên tới 2 tháng cho nên về mặt thời gian, có thể đây sẽ là mối lo ngại cũng như cản trở đối với không ít nam giới. Có thể sẽ không ít cánh mày râu không thể theo kịp được lộ trình này
 • Phương pháp điều trị này thì không phổ biến ở tất cả các bệnh viện mà chỉ tập trung ở các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế cho nên sẽ bất tiện đối với nam giới ở địa điểm xa những khu vực trên. Bởi vì liệu trình chữa trị cũng không ổn định mà sẽ ngắt quãng nên sẽ rất khó cho cá nhân người chữa trị về mặt khoảng cách địa lý và cả tiền bạc đi lại
 • Hiệu quả của phương pháp này không phải là mãi mãi mà chỉ trong vòng 3 năm thậm chí còn ngắn hơn nữa với nam giới có tình trạng rối loạn cương dương ở mức quá nặng. Vì vậy cho nên, nếu như bạn là người đang trông chờ vào một phương pháp chữa trị triệt để mãi mãi thì đây không phải là phương pháp mà bạn tìm kiếm
 • Để đời sống tình dục không bị ảnh hưởng thì sau 2-3 năm, nam giới cần đến chữa trị tiếp đợt sau và điều này để lại nhiều trở ngại đối với những cặp vợ chồng mà điều kiện kinh tế không ủng hộ.

Lời kết

Vừa rồi là một vài những thông tin về phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng sóng xung kích mà có thể đây sẽ là giải pháp mà bạn đang kiếm tìm. Bên cạnh những ưu điểm nhất định cũng không thể bỏ qua những hạn chế và bạn nên xem xét tất cả để có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất. Chúc bạn luôn có cuộc sống phòng the hạnh phúc.

Đăng ký để nhận bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm hoàn toàn miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments