Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh có sao không?

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh có sao không? Chắc hẳn đây cũng là một trong những thắc mắc của không ít chị em khi chồng rơi vào tình trạng không thể xuất tinh khi quan hệ. Đây liệu có phải là một bệnh lý hay không và liệu rằng, chồng quan hệ nhưng không xuất tinh có để lại nguy hiểm gì đối với bản thân nam giới hay không? Hãy để websinhly giúp bạn trả lời những thắc mắc trên.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh là như thế nào?

Quan hệ không xuất tinh
Quan hệ không xuất tinh

Xuất tinh là một trong những hiện tượng không thể thiếu trong mỗi cuộc “ân ái” được cho là trọn vẹn bởi lẽ, để trải qua một cuộc “yêu”, cả nam và nữ giới sẽ đều trải qua từng giai đoạn mà bắt đầu bằng ham muốn, sau đó là kích thích, tiếp nữa là hưng phấn, thăng hoa và cuối cùng là xuất tinh. Xuất tinh chính là đích đến, là bước cuối cùng của một cuộc “yêu” và thông thường, chỉ khi có thể xuất tinh, nam giới mới có thể thỏa mãn nhu cầu tình dục.

Ấy vậy mà lại có không ít nam giới rơi vào tình trạng không thể xuất tinh khi quan hệ, chồng quan hệ nhưng không xuất tinh khiến cho các chị em bắt đầu cảm thấy lo lắng. Quan hệ nhưng không xuất tinh là khi, thời gian “yêu” đã vừa đủ, “đối tác” cũng đã đủ để cảm nhận những hưng phấn và đã lên đỉnh thế nhưng nam giới lại không thể xuất tinh mặc dù bản thân đã khá thấm mệt và muốn giải tỏa cũng như kết thúc cuộc “ân ái” ở đây.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh là do đâu?

Ắt hẳn sẽ có rất nhiều chị em mặc định rằng, chồng quan hệ nhưng không xuất tinh là do gặp phải những trục trặc về bệnh lý. Thế nhưng, không phải bất cứ ai cũng nhận ra rằng, chồng mình chính là nguyên nhân gây nên tình trạng này. Có hai nguyên nhân chính dẫn tới chồng quan hệ nhưng không xuất tinh đó là bản thân nam giới kiềm chế xuất tinh khi quan hệ và trường hợp thứ hai là khó xuất tinh, xuất tinh ngược và không thể xuất tinh.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh là do kiềm chế xuất tinh

Quan hệ không xuất tinh có sao không
Quan hệ không xuất tinh có sao không

Nghe có vẻ hơi kỳ quặc với nhiều người thế nhưng đây lại chính là cách mà không ít nam giới đang áp dụng với chính mình. Trên thực tế, có khá nhiều nam giới vẫn luôn cố gắng gắng để kiềm chế việc xuất tinh khi quan hệ hay khi thủ dâm vì một vài lý do không có căn cứ khoa học như, xuất tinh nhiều không tốt, kiềm chế xuất tinh vì muốn bảo vệ và bảo đảm số lượng tinh trùng thế nhưng đây đều không phải là những việc làm xứng đáng được khuyến khích.

Kiềm chế xuất tinh cũng được xem như một trường hợp của quan hệ không xuất tinh và đây cũng là một trong những vấn đề rất đáng lo ngại đối với sức khỏe và cuộc sống phòng the của cánh mày râu.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh là do xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược
Xuất tinh ngược

Xuất tinh ngược cũng là một trong những biểu hiện của rối loạn xuất tinh mà không ít nam giới đang gặp phải. Xuất tinh ngược chính là tình trạng nam giới vẫn có thể cảm nhận được những khoái cảm, những thỏa mãn về nhu cầu tình dục nhưng tinh dịch lại không thể được xuất ra ngoài và thay vào đó, lượng tinh dịch này được xuất ngược vào bàng quang.

Có nhiều nguyên nhân giải thích vì sao nam giới lại rơi vào tình trạng xuất tinh ngược nhưng dễ hiểu nhất chính là bởi vì, nam giới thường xuyên kìm hãm việc xuất tinh khi quan hệ tình dục, nam giới bị dị dạng bàng quang bẩm sinh hay dị dạng niệu đạo khiến cho cơ vòng ở cổ bàng quang không co bóp bình thường được dẫn tới tinh dịch không được xuất ra bên ngoài mà chảy ngược vào sâu trong bàng quang.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh là do tắc ống dẫn tinh

Tắc ống dẫn tinh
Tắc ống dẫn tinh

Tắc ống dẫn tinh cũng là lý do vì sao mà nam giới không thể xuất tinh được dù cho đã cố gắng rất nhiều trong quá trình quan hệ tình dục. Ống dẫn tinh chính là cơ quan trực tiếp vận chuyển tinh dịch ra bên ngoài, nếu như ống dẫn tinh bị tắc nghẽn một cách trầm trọng thì sẽ rất khó khăn để tinh dịch có thể được xuất ra bên ngoài.

Một trong những biểu hiện mà nam giới cũng nên cân nhắc để biết mình có đang rơi vào tình trạng tắc ống dẫn tinh hay không chính là cảm giác đau nhức “cậu nhỏ” khi cố gắng để xuất tinh hay sắp sửa xuất tinh và thậm chí nếu như có thể xuất tinh được thì tinh dịch cũng sẽ lẫn máu kèm theo cảm giác ê buốt.

Quan hệ nhưng không xuất tinh có sao không?

Đích đến của mỗi một cuộc “yêu” chính là cả hai cùng nhau cảm nhận được những hưng phấn tình dục bởi vậy cho nên, câu trả lời mà bất cứ ai cũng có thể trả lời được chính là, không thể xuất tinh khi quan hệ sẽ khiến cho nam giới liên tục rơi vào trạng thái tồi tệ như thế nào?

Chắc hẳn bất cứ người vợ nào khi thấy những bất ổn đối với sức khỏe, chức năng sinh lý của chồng cũng sẽ bắt đầu hình thành lo lắng. Nếu như bạn vẫn còn đang thắc mắc, chồng quan hệ nhưng không xuất tinh có sao không thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé bởi vì, ở bài viết này chắc chắn sẽ có câu trả lời mà bạn cần.

Chồng quan hệ không xuất tinh – Mối lo ngại lớn đối với tâm lý

Vấn đề tâm lí
Vấn đề tâm lí

Bất kể ai cũng vậy, ai cũng mong muốn có thể tìm đến tình dục như cách duy nhất để giải quyết nhu cầu cũng như ham muốn cá nhân cho nên, khi bất cứ nhu cầu nào không được giải quyết một cách ổn thỏa cũng sẽ mang tới tâm trạng không hề tốt chút nào, vả lại đây còn là nhu cầu tình dục.

Vốn dĩ, nhu cầu tình dục chính là thứ cảm xúc mãnh liệt nhất nếu như có sự khơi gợi nhưng không có sự thỏa mãn, nó chắc chắn sẽ hình thành nên tâm lý mệt mỏi, chán nản, tự ti ở nam giới và trên mức độ ấy còn là gắt gỏng, khó chịu, khó có thể kiểm soát được tâm lý một cách bình tĩnh.

Một khi đã gặp phải tình trạng này vài ba lần, các chàng sẽ bắt đầu rơi vào tình trạng sợ “yêu”, sợ quan hệ vì sợ cảm giác mặc dù trong cơ thể đang cồn cào, thèm khát cảm giác được phóng thích tất cả thứ cảm xúc tiêu cực nhưng lại không thể nào mà xuất tinh được.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Vô sinh chính là một trong những hệ lụy của tình trạng không thể xuất tinh ở nam giới. Cũng dễ hiểu thôi, không thể xuất tinh, tinh dịch không được xuất ra bên ngoài để có cơ hội “bầu bạn” cùng trứng tạo ra phôi thai thì khả năng làm cha/mẹ cũng sẽ rất mong manh.

Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản
Ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản

Đối với những cặp vợ chồng đang có ý định và mong muốn sinh thêm em bé mà lại gặp phải tình trạng này chắc chắn sẽ rất thiệt thòi và là mối quan ngại hàng đầu đối với sức khỏe sinh sản. Đã vậy, nam giới lâu ngày không thể xuất tinh cũng sẽ khiến cho tinh trùng bị suy giảm cả về số lượng cũng như chất lượng.

Tinh binh thì vẫn luôn cần sự sản sinh và lột xác cho nên, nếu như nam giới lâu ngày không xuất tinh sẽ khiến cho tinh trùng không được tái tạo cả về số lượng lẫn chất lượng. Sự suy giảm chất lượng tinh trùng sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn tới quá trình thụ thai. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng cả về sức khỏe và chất lượng phôi thai sau này nếu có thể thụ thai thành công.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý

Vốn dĩ nam giới khi gặp phải tình trạng quan hệ nhưng không thể xuất tinh đã chứng tỏ bản thân họ đang gặp rắc rối về rối loạn xuất tinh, đây cũng chính là một biểu hiện của sự suy giảm chức năng sinh lý. Hơn nữa, quan hệ nhưng không xuất tinh còn gây nên ảnh hưởng không nhỏ đối với sự cương cứng của “cậu nhỏ”, chính xác hơn là nguyên nhân của rối loạn cương dương.

Tại sao quan hệ nhưng không xuất tinh lại mang tới hệ quả là rối loạn cương dương? Đó là bởi vì trong suốt quá trình “yêu” cho tới khi nam giới cố gắng để xuất tinh, bản thân “cậu nhỏ” cũng phải cố gắng rất nhiều để có thể phóng thích tinh dịch ra bên ngoài và không ít lần thất bại cho nên, lâu dần dương vật quen dần với những sự tác động ấy từ đó dẫn tới rối loạn cương dương.

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh phải chữa trị ra sao?

Quan hệ nhưng không xuất tinh để lại khá nhiều những ảnh hưởng đối với nam giới cho nên, cánh mày râu cần có những biện pháp chữa trị triệt để, an toàn để chấm dứt tình trạng không ít lần gây quan ngại này. Dưới đây là một vài những cách phòng tránh cũng như chữa trị mà nam giới có thể tham khảo để đẩy lùi tình trạng này ngay từ bây giờ.

Nhờ tới sự can thiệp của bác sĩ chuyên khoa

Tim tới các vị chuyên gia
Tim tới các vị chuyên gia

Bởi vì bạn sẽ chẳng biết hết được liệu mình gặp phải tình trạng này là do đâu cho nên, hãy cứ mạnh dạn đến các bệnh viện lớn để được thăm khám cũng như chữa trị một cách an toàn nhất. Đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị sao cho hiệu quả nhất. Dù thế nào đi nữa thì tới thăm khám tại các bệnh viện lớn vẫn luôn là sự lựa chọn an toàn hơn cả.

Tuyệt đối không được sử dụng thuốc khi chưa có sự cho phép của bác sĩ để tránh những tác dụng phụ không mong muốn đối với bản thân mình và thay vào đó, hãy sử dụng thuốc nếu như đã được sự chỉ dẫn và cho phép từ các bác sĩ đầu ngành.

Xây dựng thói quen sống lành mạnh

Chắc chắn sẽ có rất câu hỏi tương tự như thế nào là thói quen sống lành mạnh? Thói quen sống hay lối sống lành mạnh không những góp phần xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn mà còn là bước đệm cho cuộc sống phòng the viên mãn hơn.

Xây dựng lối sống lành mạnh
Xây dựng lối sống lành mạnh

Để cải thiện chứng rối loạn xuất tinh hay không thể xuất tinh trước hết nam giới phải xây dựng cho mình thói quen sống lành mạnh bằng cách lên thực đơn ăn uống lành mạnh mỗi ngày. Chế độ dinh dưỡng thật ra rất quan trọng đặc biệt lại là đối với sức khỏe sinh lý nam giới. Hãy bổ sung thật nhiều hàu, bổ sung vừa đủ trứng vịt lộn, nên thêm trứng, thịt bò, măng tây, súp lơ xanh… vào trong các ăn hàng ngày để cung cấp thật nhiều dưỡng chất cần thiết

Xây dựng chế độ tập luyện thường xuyên bằng các bài tập như squat, tạ, plank, gập bụng, các bài tập kegels nam… để vừa nâng cao sức khỏe tổng thể, vừa hỗ trợ tăng cường chức năng sinh lý, đẩy lùi yếu sinh lý, rối loạn cương dương thậm chí là cả xuất tinh sớm 

Tránh xa rượu bia càng xa càng tốt nếu như không muốn tự mình hại mình bằng những chất quá độc hại như thế. Các chất kích thích kể trên không những là nguyên nhân của tình trạng khó xuất tinh ở nam giới mà còn là nỗi ám ảnh của sức khỏe sinh sản.Vì vậy, đừng quên tránh xa nó càng sớm càng tốt nếu như bạn còn đang sử dụng mỗi ngày

Lời kết

Chồng quan hệ nhưng không xuất tinh có sao không? Chắc hẳn bạn cũng đã có cho mình câu trả lời sau khi dành thời gian cho bài viết vừa rồi. Quan hệ không xuất tinh không phải là tình trạng được phép chủ quan vì vậy, hãy có cho mình những cách phòng tránh và chữa trị kịp thời nhất. Cảm ơn vì đã lắng nghe, chúc bạn luôn có cuộc sống phòng the viên mãn.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi