Bật mí 10 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ có lẽ là điều khiến cho không ít chị em phụ nữ cảm thấy tò mò và luôn muốn đi tìm cho mình câu trả lời. Chị em cũng có thể dựa vào đó để nhận biết sự chung thủy của chàng nhất là vào những thời điểm xa nhau. Không những vậy, cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ còn có thể giúp chị em đáp ứng được nhu cầu của bạn tình. Vậy nhận biết nam giới lâu ngày không quan hệ thông qua những yếu tố nào?

10 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ như thế nào? Đây chắc chắn là thắc mắc cũng như dấu chấm hỏi lớn của không ít chị em phụ nữ đặc biệt là các cặp đang trong tình trạng yêu xa, các cặp vợ chồng xa nhau lâu ngày.

Nhận biết nam giới lâu ngày không quan hệ sẽ có thể giúp chị em nhận biết đôi chút về các biểu hiện của bạn tình để bước đầu nhận định, chàng có đang phản bội hay ngoại tình mình hay không. Đây cũng là lý do vì sao mà rất nhiều nữ giới quan tâm và phần nào đánh giá mức độ chung thủy của các chàng trong mối quan hệ yêu đương, vợ chồng.

Để biết về các cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ, dưới đây là một vài những biểu hiện mà bạn có thể tham khảo và ứng dụng vào trong chính cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng đoán xem những biểu hiện đó là gì nhé!

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Tâm lý bất ổn, dễ stress

Cả nam và nữ, khi cả hai đã đến một độ tuổi nhất định, đến một độ tuổi tò mò và coi tình dục như một điều không thể thiếu trong cuộc sống sẽ cảm thấy việc không được đáp ứng nhu cầu tình dục quả thật là một vấn đề không nhỏ đặc biệt, nó ảnh hưởng nhiều nhất tới tâm lý, cảm xúc của cánh mày râu.

Tâm lý bất ổn dễ stres
Tâm lý bất ổn dễ stres

Một trong những cách quen thuộc để tự mãn nhu cầu tình dục của cánh mày râu chính là  thủ dâm hay tự xử. Tuy nhiên, cái cảm giác thèm được quan hệ vẫn luôn thôi thúc và ẩn mình trong hình hài của một nam giới thường xuyên gắt gỏng, dễ căng thẳng, stress. Cách nhận biết nam giới lâu ngày không quan hệ có thể dễ thấy nhất chính là sự bất ổn trong tâm lý.

Nhu cầu tình dục không được thỏa mãn, ham muốn không được đáp ứng sẽ khiến cho bản thân nam giới rơi vào trạng thái buồn bực, khó chịu thậm chí là cáu gắt thường xuyên. Đây đều không phải là một điều quá khó hiểu bởi lẽ, bất cứ nhu cầu nào khi không được đáp ứng, bản thân ít nhiều cũng sẽ cảm thấy rất khó chịu, đã vậy, nhu cầu tình dục khi không được thỏa mãn lại càng tệ hại hơn.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – “Cậu bé” trở nên vô cùng nhạy cảm

Một trong những cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ rõ ràng nhất chính là “cậu nhỏ” trở nên vô cùng nhạy cảm, dễ dàng cương cứng hơn mức bình thường, Sự nhạy cảm của “cậu nhỏ” cũng được biểu hiện ở việc nam giới thường xuyên không thể kiểm soát được sự cương cứng của dương vật và cũng thật dễ dàng để tạo ra ham muốn bằng cách chạm nhẹ vào đầu “cậu nhỏ” mỗi khi hai người ở cạnh nhau.

“Cậu nhỏ” chắc chắn sẽ luôn trong tư thế nhập cuộc chỉ cần một cái chạm nhẹ của bạn hay bất cứ một sự tác động dù là nhỏ nhất. Đây cũng là một trong những biểu hiện mà chị em phụ nữ có thể dễ dàng nhận thấy và có thể nhận biết bạn tình của mình có thực sự ham muốn hay không bởi lẽ, “cậu nhỏ” chỉ thật sự cương cứng khi bản thân nam giới có ham muốn.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Dễ gặp phải xuất tinh sớm khi “yêu”

Xuất tinh sớm khi yêu
Xuất tinh sớm khi yêu

Xuất tinh sớm chính là một trong những tình trạng phổ biến ở nam giới ngày nay, đây được xem như một trong những mối lo ngại lớn nhất đối với cuộc sống phòng the hay mối quan hệ giữa nam giới và bạn tình của họ. Một trong những nguyên nhân của xuất tinh sớm cũng chính là do bản thân cánh mày râu lâu ngày không quan hệ.

Nam giới lâu ngày không quan hệ sẽ dễ dàng gặp phải xuất tinh sớm bởi lẽ, kỹ năng quan hệ tình dục cũng sẽ bị suy giảm từng ngày nếu như nam giới không thường xuyên quan hệ, không thường xuyên được rèn luyện. Một trong những biểu hiện mà chị em có thể thấy rõ hơn nữa chính là, cánh mày râu sẽ rơi vào trạng thái vụng về hơn, sự hấp tấp, vội vàng khi “yêu” cũng chính là một trong những xuất phát điểm của xuất tinh sớm.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Xuất tinh nhiều hơn mức bình thường

Xuất tinh chính là mục đích cuối cùng của việc giải tỏa ham muốn tình dục từ sự kích thích cho đến những hưng phấn tình dục khi quan hệ với bạn tình hay khi tự thỏa mãn nhu cầu tình dục bằng cách thủ dâm.

Thông thường, tinh dịch chính là một trong những biểu hiện dễ thấy nhất để nhận biết nam giới lâu ngày không quan hệ. Nếu như nam giới quan hệ tình dục thường xuyên, tinh dịch bình thường sẽ ở dạng sệt màu trắng đục. Ngược lại, nếu như tinh dịch ở dạng đặc hơn, chuyển sang màu ngả vàng và có mùi hôi tanh thậm chí có lẫn máu hoặc mủ thì đó là cách nhận biết nam giới lâu ngày không quan hệ.

Nam giới có tần suất quan hệ bình thường, trung bình mỗi lần xuất tinh sẽ phóng ra khoảng 2 – 5ml tinh dịch tuy nhiên, nếu như nam giới lâu ngày quan hệ, lượng tinh dịch được phóng ra sẽ có thể nhiều hơn mức bình thường khi “ân ái”.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – “Yêu” một cách vụng về

“Yêu” chính là quá trình mà ở đó, cả hai đều sẽ cảm nhận được những hưng phấn, kích thích tình dục, “yêu” không phải đơn thuần chỉ là một cuộc giao hợp giữa nam và nữ,”yêu” còn là quá trình để tận hưởng và đôi khi, nam giới bất chợt vụng về ngay cả trong quá trình “yêu” và được “yêu”.

Vụng về trong cuộc yêu
Vụng về trong cuộc yêu

Một trong những biểu hiện của nam giới lâu ngày không quan hệ chính là cách họ đối đãi với bạn trong chuyện “ấy”, cách mà nam giới thể hiện mình trong chuyện “yêu”. Thông thường, nam giới lâu ngày không quan hệ sẽ rơi vào trạng thái có chút bỡ ngỡ, có chút hấp tấp và có cả sự vụng về.

Quan hệ tình dục cũng là một trong những bài tập cần kỹ năng và kỹ năng ấy cũng cần được rèn rũa và nâng lên từng ngày vì vậy cho nên, cũng không khó để nhận thấy rằng, cánh mày râu đã lâu không được “ân ái” sẽ rất vụng về trong chính cái cách thể hiện yêu thương trong chuyện “ấy”.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Cực kỳ nồng nhiệt trong chuyện “ấy”

Nam giới nếu như lâu ngày không quan hệ sẽ rất dễ rơi vào trạng thái ham muốn quá đà cho nên cũng sẽ rất dễ hiểu với những nam giới bắt đầu cuộc “yêu” bằng những nồng nhiệt, bằng tất cả sự nồng nhiệt và cuồng cháy tựa như lần đầu biết “yêu”.

Cũng giống với cảm giác được ăn no khi đã bị bỏ đói quá lâu, nam giới sẽ “yêu” một cách vồ vập sau khi có được sự đồng ý và sẵn sàng từ nàng, sau khi được nàng bật đèn xanh cho chuyện “ấy”. Ham muốn tình dục sẽ trỗi dậy một cách mạnh mẽ nếu như nam giới gặp được đúng người vào đúng thời điểm, đặc biệt là thời điểm mà người ta vẫn cho là “vã” nhất.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ bằng những biểu hiện bên ngoài

Các biểu hiện bên ngoài
Các biểu hiện bên ngoài

Ánh mắt khao khát, hơi thở gấp gáp hay thường xuyên liếm môi chính là 3 trong rất nhiều những biểu hiện khác cho thấy nam giới đã lâu không quan hệ. Đặc biệt, nếu như chị em cảm thấy rõ những biểu hiện ấy ở chàng thì hãy thử bật đèn xanh lên nhé! Bởi vì chính ham muốn được “yêu” ấy đã khiến chàng có những biểu hiện thèm khát tới vậy.

Hãy để ý khi hai người ở cạnh nhau, khi hai người gần gũi với nhau, chàng sẽ có nhiều những biểu hiện để cố gắng tạo đèn xanh, cố gắng thay cho lời nói “anh muốn em” bằng những hành động rất cụ thể. Đây cũng chính là cách nhận biết nam giới lâu ngày không quan hệ mà chị em có thể áp dụng.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Luôn cố gắng đụng chạm bạn tình

Cũng không quá khó để có thể nhận thấy những biểu hiện này ở các chàng khi quá lâu chưa được giải tỏa ham muốn bằng quan hệ thực tế. Nam giới lâu ngày không quan hệ thường sẽ rất muốn gần gũi với nàng, thường sẽ rất muốn đụng chạm vào cơ thể của nàng và rất muốn được “yêu” ngay tại thời điểm cả hai có một khoảng không gian riêng.

Những đụng chạm ấy sẽ giúp chàng chứng tỏ ham muốn được giải tỏa nhu cầu của mình và hy vọng được đối phương cũng sẵn sàng đồng ý. Vì vậy cho nên, nếu như bạn đã sẵn sàng vào thời điểm anh ấy bật đèn xanh thì đừng ngần ngại để cùng nhau tận hưởng được tất cả những dư vị của cuộc “yêu” nhé.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Thường xuyên bí mật xem phim người lớn

Thường xuyên bí mật xem phim người lớn
Thường xuyên bí mật xem phim người lớn

Thường xuyên bí mật xem sex, phim 18+ chính là một trong những biểu hiện của nam giới lâu ngày không được quan hệ. Thật ra, kể cả nam giới khi đã có sự đồng hành của “đối tác” trong chuyện “ấy” cũng vẫn thường xuyên tiếp xúc với phim người lớn tuy nhiên tần suất sẽ ít hơn so với nam giới lâu ngày không quan hệ.

Nam giới lâu ngày không quan hệ, lâu không cảm nhận được dư vị của chuyện phòng the sẽ chọn cho mình hưởng thụ cảm giác hưng phấn thông qua phim 18+. Đây là cách mà họ tự giải quyết nhu cầu tình dục của mình và nếu như bạn tìm thấy lịch sử tìm kiếm tất cả đều liên quan tới phim 18+ thì có thể tự nhận thấy, chàng đang thực sự muốn được thỏa mãn nhu cầu bằng một đêm thật “ngọt”.

Cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ – Đề cập đến vấn đề tình dục thường xuyên

Một trong những biểu hiện của nam giới lâu ngày không quan hệ chính là thường xuyên đề cập đến vấn đề tình dục. Hay nói cách khác, nếu như anh ấy luôn cố gắng để gạ gẫm bạn, luôn cố gắng để tạo ra những khoảng không gian riêng tư hay đôi tay chẳng bao giờ chịu ở yên khi hai người gần gũi thì đó là lúc, bạn nên xem lại bản thân có sẵn sàng để trao đi hay chưa, đã thật sự cảm thấy “muốn” hay chưa và đã cảm thấy đúng người, đúng thời điểm hay chưa.

Thật ra, tình yêu sẽ không thể trọn vẹn mãi nếu như không có sự can thiệp của tình dục vì vậy cho nên, việc chàng thường xuyên đề cập với bạn vấn đề liên quan đến tình dục vẫn là điều hết sức bình thường.

Lời kết

Vừa rồi là 10 cách nhận biết đàn ông lâu ngày không quan hệ mà các bạn có thể tham khảo để có cho mình thêm nhiều những cách nhìn nhận rõ ràng về vấn đề này, đặc biệt là các chị em phụ nữ muốn xem xét mức độ chung thủy của đối phương. Hy vọng qua bài viết vừa rồi, chị em cũng sẽ biết cách để đối đãi với chàng khi anh ấy liên tục bật đèn xanh.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi