6 cách làm giảm hưng phấn khi quan hệ nam giới tuyệt đối không thể bỏ qua

Giảm hưng phấn khi quan hệ là một trong số những yếu tố quyết định tới thời gian cũng như chất lượng cuộc “yêu”. Trên thực tế, đây hoàn toàn không phải là điều mà bất cứ nam giới nào cũng có thể làm được. Nếu như trước đó, bạn chưa từng biết đến các cách để làm giảm hưng phấn khi quan hệ cũng như không có những kỹ năng để kéo dài thời gian “yêu” thì hãy chút thời gian để đọc bài viết này.

Tại sao nam giới cần làm giảm hưng phấn khi quan hệ?

Quan hệ tình dục cũng chính là bài tập để hạnh phúc bởi lẽ, tất cả những cảm xúc mà cả hai gửi gắm trong cuộc “yêu” cho tới những gì mà cả hai nhận được sau cuộc “yêu” ấy đều khiến bản thân họ cảm thấy hạnh phúc. Đó là sự hưng phấn, là sự thăng hoa của tình dục và còn là sự mãn nguyện. Thế nhưng, những cảm xúc này chỉ tồn tại khi đó là những cuộc “yêu” thật sự trọn vẹn mà thôi.

Ngược lại, trên thực tế, không ít nam đã giới rơi vào tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” khiến quan hệ tình dục dần trở thành thứ không được trông đợi như trước nữa. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự xuất hiện của xuất tinh sớm chính là do bản thân nam giới có một “cậu nhỏ” quá nhạy cảm, không thể kiểm soát được sự hưng phấn khi quan hệ.

Chưa đến chợ đã hết tiền
Chưa đến chợ đã hết tiền

Giảm hưng phấn khi quan hệ để tránh xuất tinh ngoài ý muốn, tránh xuất tinh khi bạn tình chữa lên đỉnh và bản thân chưa đạt cực khoái. Đó chính là lý do tại sao nam giới cần có những kỹ năng giảm hưng phấn khi quan hệ, đây được xem như điểm mấu chốt để có những cuộc “yêu” trọn vẹn.

Chỉ khi nam giới có thể kiểm soát được sự hưng phấn của bản thân, biết kiềm chế nó theo đúng cách vận hành của mình, đó mới là một người đàn ông có đủ bản lĩnh chinh phục người phụ nữ ngay bên cạnh.

6 cách làm giảm hưng phấn khi quan hệ nam giới nào cũng phải biết

Làm giảm hưng phấn khi quan hệ sẽ có thể kéo dài được thời gian “ân ái” một cách đáng kể. Thế nhưng không phải ai cũng có những kỹ năng cũng như biết tới những cách để làm giảm hưng phấn khi quan hệ cũng như cách để quan hệ lâu ra. Dưới đây là 6 cách làm giảm hưng phấn khi quan hệ mà nam giới nhất định phải biết để có cho mình những cuộc “yêu” trọn vẹn.

Làm giảm hưng phấn khi quan hệ bằng cách sử dụng bao cao su

Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cũng là một cách để làm giảm hưng phấn khi quan hệ tình dục. Bao cao su không những có tác dụng phòng tránh những viêm nhiễm hay có thai ngoài ý muốn mà còn có tác dụng giúp cho “cậu nhỏ” bớt nhạy cảm cũng như giảm sự hưng phấn để kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Việc sử dụng bao cao su sẽ giúp cho tỉ lệ tiếp xúc của dương vật với “cô bé” được hạn chế hơn từ đó làm giảm đi hưng phấn khiến cho cuộc “vui” được kéo dài và khống chế được thời gian xuất tinh một cách hiệu quả.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Thông thường, có không ít nam giới không thích sử dụng bao cao su khi quan hệ vì cảm giác sử dụng bao cao su khi quan hệ không “thật” và khiến họ thích thú bằng việc quan hệ “chay”. Thế nhưng, không ít trong số họ thì rơi vào tình trạng quan hệ không hiệu quả bởi lẽ, kích thích tình dục cùng với ham muốn “yêu” quá đà khiến họ ra nhanh hơn.

Để đảm bảo sử dụng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ an toàn, bạn nên mua chúng ở những nơi uy tín, tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái dẫn tới những ảnh hưởng không tốt cho “cậu nhỏ”.

Giảm hưng phấn khi quan hệ bằng cách lựa chọn tư thế “yêu”

Tư thế khi “yêu” cũng là yếu tố rất quan trọng quyết định thời gian cũng như chất lượng cuộc “yêu”. Tư thế quan hệ tình dục là thứ khiến cho cuộc “yêu” trở nên thú vị, không những vậy, việc thay đổi tư thế trong khi quan hệ sẽ giúp cho đối phương dễ dàng đạt cực khoái hơn và chuyện “yêu” cũng từ đó mà thú vị hơn thay vì suốt quá trình chỉ sử dụng duy nhất một tư thế  “yêu” truyền thống.

Thế nhưng, đối với những nam giới có cách kiểm soát xuất tinh kém hơn, “cậu nhỏ” nhạy cảm hơn thì việc lựa chọn tư thế “yêu” thật sự rất quan trọng. Vì vậy, để giảm mức độ hưng phấn, nam giới đặc biệt cần lưu ý về việc lựa chọn tư thế quan hệ.

Một trong những tư thế khi quan hệ khiến bản thân nam giới hưng phấn nhất chính là doggy – một trong số những tư thế “yêu” vẫn luôn đem lại cho nam giới cảm giác mới mẻ, dương vật được xâm nhập tuyệt đối vào “cô bé” nên rất dễ xuất tinh cho nên, để giảm hưng phấn khi quan hệ, nam giới nên tránh tư thế này hoặc có thể hạn chế sử dụng nó.

Giảm hưng phấn khi quan hệ bằng cách phân tán tư tưởng

Đây là cách sử dụng nhạc hay những tiếng ồn để phân tán tư tưởng, giảm hưng phấn nhất thời khi quan hệ và kéo dài thời gian lâu hơn. Trong thời gian quan hệ, nam giới có thể cùng người ấy nghe một bản nhạc trữ tình để làm giảm sự tập trung khi “yêu” và cũng phần nào khống chế quan hệ nhanh ra.

Phân tán tư tưởng
Phân tán tư tưởng

Đặc biệt, một trong những lý do khiến cho thời gian quan hệ giữa hai người rút ngắn lại và nam giới xuất tinh sớm là do xem sex trong thời gian quan hệ. Trên thực tế, đây có thể là cách mà không ít cặp đôi lựa chọn để tăng hưng phấn nhưng đôi khi, kết quả mà nó để lại chính là thời gian quan hệ ngắn ngủi. Bởi vậy cho nên, không nên vừa xem sex vừa quan hệ tình dục đặc biệt là nam giới có thói quen xuất tinh sớm.

Giảm hưng phấn khi quan hệ bằng cách véo vào đầu “cậu nhỏ”

Đây là phương pháp vừa nghe qua đã có cảm giác bạo lực thế nhưng nó lại có tác dụng tức thời trong việc giảm hưng phấn khi quan hệ để có thể kéo dài thời gian quan hệ như ý muốn.

Trong suốt quá trình quan hệ, nếu như nam giới cảm thấy bản thân mình hưng phấn một cách quá đà mà khó có thể kiểm soát được bằng tư tưởng thì đây cũng là một bí quyết khá thú vị.

Trong khi “yêu”, nếu như nam giới cảm thấy bản thân chuẩn bị xuất tinh thì hãy véo vào “cậu nhỏ” để phân tán tư tưởng vì cảm giác hơi đau sẽ khiến cho nam giới mất tập trung và quên đi chuyện xuất tinh. Sau đó, cả hai vẫn sẽ có thể tiếp tục cuộc “yêu” như bình thường.

Giảm hưng phấn khi quan hệ bằng cách điều chỉnh nhịp thở

Thở đối với chuyện “yêu” cũng là một nghệ thuật cho nên, nếu như bạn biết chăm chút cho từng nhịp thở của mình khi quan hệ, bạn sẽ có thể có những cuộc “yêu” trọn vẹn. Cố gắng duy trì nhịp thở đều đặn, cố gắng hít thở thật sâu khi cảm thấy bản thân chuẩn bị xuất tinh, cố gắng giữ bình tĩnh khi nhận thấy hưng phấn tình dục của bản thân bắt đầu trở nên quá đà.

Trong khi quan hệ, hãy học cách làm giảm hưng phấn bằng cách thở chậm và sâu, hãy để hơi thở thật thư giãn để tránh sự hưng phấn quá đà, khi bạn kiểm soát được hơi thở cũng sẽ khiến cho mức độ hưng phấn phần nào giảm đi.

Điều chỉnh nhịp thở
Điều chỉnh nhịp thở

Hơn nữa, nam giới cũng nên “yêu” một cách từ từ, vừa phải, không vồ vập vì điều này ảnh hưởng rất nhiều tới tâm lý và nó là nguyên nhân chính dẫn tới xuất tinh sớm. Hãy cứ tận hưởng những hưng phấn, thăng hoa của chuyện “yêu” một cách vừa phải vì quan hệ tình dục không phải một cuộc tranh giành.

Giảm hưng phấn khi quan hệ bằng cách tự xao nhãng đầu óc

Việc xao nhãng đầu óc khi quan hệ chính là cách tự bản thân mình làm phân tán tư tưởng để giảm đi những kích thích. Khi cảm thấy bản thân đạt tới ngưỡng chuẩn bị xuất tinh thì hãy nghĩ tới những vấn đề khác, nghĩ tới những điều khác thay vì chỉ chăm chú để ý tới sự hưng phấn của bản thân.

Lúc này, khi tâm lý bị xao nhãng đi, nam giới sẽ có thể giảm bớt đi sự hưng phấn và kéo dài thời gian xuất tinh. Thế nhưng, đôi khi, đây lại không phải là cách tốt nhất bởi lẽ, sự phân tán tư tưởng có thể khiến cho dương vật bị xìu đi do mất hứng và không thể tiếp tục cuộc “yêu”. Đây là một trong số những sự lựa chọn nhưng không phải là sự lựa chọn duy nhất nên hy vọng nam giới biết cân nhắc sử dụng nó sao cho hợp lý.

Hơn 3000 nam giới đã xóa bỏ xuất tinh sớm hoàn toàn bằng cách nào?

Xuất tinh sớm hay quan hệ nhanh ra là một trong những tình trạng khó nói khiến nam giới luôn rơi vào tình trạng lo lắng, mặc cảm, tự ti còn bạn tình của họ thì chán nản, thất vọng có khi còn trở nên nóng nảy, cáu gắt. Đối với tình yêu hay hôn nhân mà nói, xuất tinh sớm giống như một mối đe dọa cho nên, việc xóa bỏ nó ngay lập tức chính là điều hoàn toàn cần thiết.

Vốn dĩ, xuất tinh sớm không phải là một loại bệnh lý cho nên việc sử dụng thuốc hay phẫu thuật để chữa trị đều không khả dụng. Thay vào đó, cách duy nhất để cải thiện tình trạng này chỉ có thể là tập luyện. Nếu như bạn đang thắc mắc, phải lấy các bài tập ấy ở đâu, thì câu trả lời đã nằm hết trong khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan.

Nhờ sự can thiệp của bác sĩ
Nhờ sự can thiệp của bác sĩ

“Xuất Tinh Theo Ý Muốn” là khóa học chữa trị xuất tinh sớm bằng các bài tập chỉnh phản xạ xuất tinh trong vòng 15 ngày bằng hình thức học trực tuyến. Đến với khóa học, bạn sẽ có cơ hội để trải nghiệm các bài tập chữa trị triệt để xuất tinh sớm mà không áp đặt bạn phải học ở đâu hay học vào thời gian nào.

Từ địa chỉ cho tới thời gian tập luyện đều do bạn làm chủ hết, bất cứ đâu bạn muốn, bất cứ khi nào bạn rảnh đều có thể tập luyện, chỉ cần có phương tiện kết nối internet. 15 ngày là thời gian đầu tiên để bạn có thể kéo dài cuộc “yêu” từ 2 phút lên tới 15 phút thậm chí, bạn có cả đời để trau dồi và học hỏi các kỹ năng quan hệ tình dục làm chủ chuyện “yêu”.

Chi trả 1 lần, dùng vĩnh viễn, sau 30 ngày tập luyện nếu không mang tới bất cứ một sự thay đổi nào, bạn hoàn toàn được hoàn lại 100% học phí. Đây là cam kết chứ không phải là một lời nói suông. Vậy thì còn ngần ngại gì nữa mà không bấm ngay vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được hỗ trợ từ A-Z.

Lời kết

Vừa rồi là 6 cách làm giảm hưng phấn khi quan hệ sẽ có thể đồng hành cùng những cuộc “yêu” của bạn. Nam giới đang gặp phải vấn đề về xuất tinh sớm đừng quên áp dụng những cách trên để có cho mình thêm những kinh nghiệm, những mẹo đẩy lùi “chưa đi chợ đã hết tiền” thú vị, hiệu quả. Chúc bạn luôn có cuộc sống phòng the hạnh phúc.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi