10 cách quan hệ lâu ra nam giới nên bỏ túi ngay bây giờ

Quan hệ lâu ra là điều mà chắc chắn nam giới nào cũng mong mỏi mỗi khi bắt đầu một cuộc “yêu”. Thời gian trong quan hệ tình dục cũng chính là thước đo phong độ cũng như bản lĩnh phái mạnh và điều đó đồng nghĩa với việc, nam giới không thể chủ động kéo dài cuộc “yêu”, quan hệ ra ra nhanh sẽ khiến cho cuộc “ân ái” đi vào bế tắc. Vậy phải làm như thế nào để quan hệ lâu ra? Đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn cũng đang có cùng thắc mắc cho vấn đề này.

Quan hệ lâu ra là như thế nào?

Quan hệ lâu ra chính là một trong những biểu hiện của một cuộc “yêu” trọn vẹn. Cả nam và nữ giới khi đến một độ tuổi nhất định đều sẽ có nhu cầu tình dục cũng như ham muốn riêng của bản thân mình. Ham muốn ấy có thể được đáp ứng trong cuộc “yêu” hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố và một trong những yếu tố ấy nhất thiết phải là thời gian.

Quan hệ lâu ra
Quan hệ lâu ra

Vẫn biết phòng the không phải là câu chuyện của một người tuy nhiên, nam giới vẫn nên là người chủ động kiểm soát thời gian quan hệ bởi lẽ, phần lớn các cuộc “yêu” đều kết thúc sau khi nam giới đạt được cực khoái và xuất tinh. Vì vậy cho nên, quan hệ lâu ra chính là thời gian quan hệ của nam giới trong mỗi cuộc “yêu”.

Quan hệ bao lâu là đủ? Quan hệ lâu ra là bao lâu? Không ai có thể áp đặt và nói rằng, một cuộc “yêu” trọn vẹn bắt buộc phải là một con số cụ thể. Tuy nhiên, thời gian trung bình cho một lần quan hệ để giúp nữ giới có thể đạt được cực khoái sẽ giao động từ 15 – 20 phút. Bởi vì thời gian “lên đỉnh” của nữ giới thường lâu hơn nam giới cho nên, nếu như chàng xuất tinh khi bạn tình chưa đạt được cực khoái, thời gian quan hệ chỉ vỏn vẹn 1, 2 phút thì đó là quan hệ nhanh ra.

10 cách quan hệ lâu ra nam giới nên bỏ túi ngay bây giờ

Để có thể giúp bạn tình đạt được cực khoái, để có những cuộc “yêu” trọn vẹn, để cả hai đều cảm thấy hài lòng về chuyện phòng the, nam giới nhất định phải bỏ túi ngay 10 cách quan hệ lâu ra dưới đây để có thêm cho mình những kỹ năng quan hệ và có sự chuẩn bị thật tốt trước khi “ân ái”.

Cách quan hệ lâu ra – “Yêu” khi “muốn” nhất

Đúng vậy, điều tối thiểu nhất mà bạn phải ghi nhớ chính là hãy “yêu” khi bản thân cảm thấy “muốn” nhất. Trên thực tế, không ít những cuộc “yêu” được diễn ra dưới sự miễn cưỡng, không ít nam giới “yêu” chỉ vì muốn bù đắp sự đòi hỏi của đối phương mà lại không thật sự suy nghĩ về tâm lý cũng như cảm xúc của bản thân mình.

Yêu khi muốn nhất
Yêu khi muốn nhất

Giả sử sau một ngày dài trở về nhà, đầu óc bạn căng thẳng bởi cả đống công việc còn dang dở, những áp lực, bộn bề ấy khiến bản thân bạn thật sự mệt mỏi. Vậy thì, hãy chọn cho mình một cách giải tỏa căng thẳng khác thay vì quan hệ tình dục, hãy đi dạo, hãy cùng cô ấy dành ra những khoảng không gian riêng để chia sẻ, để lắng nghe sau đó chọn cho mình một giấc ngủ ngon lành bên nhau.

Thật ra tình dục không phải là chuyện không thể chậm trễ, nếu như bạn cảm thấy không “muốn” vậy thì đừng “yêu”. Nếu như bạn cảm thấy không đủ sẵn sàng thì đừng tiến tới, bởi lẽ, tâm lý thật sự ảnh hưởng rất lớn tới thời gian “yêu” của hai người.

Cách quan hệ lâu ra – Chú trọng hơn cho màn “dạo đầu”

Một trong những lý do khiến cho những cuộc “yêu” rơi vào bế tắc, một trong những lý do của quan hệ nhanh ra, một trong những lý do khiến nam giới không thể duy trì quan hệ lâu ra là do chưa có sự chú trọng cho màn “dạo đầu”. Đối với chuyện phòng the, màn “dạo đầu” thật sự rất quan trọng.

Màn “dạo đầu” chính là những mơn trớn bắt đầu để cả hai cùng cảm nhận những hưng phấn, kích thích, cái cảm giác “muốn” nhất cũng sẽ có thể từ màn “dạo đầu” mà ra cho nên, nam giới tuyệt đối không được bỏ qua nó nếu như muốn có cuộc “yêu” trọn vẹn. Ngược lại, hãy bắt đầu học cách chăm sóc cho màn “dạo đầu” thật tốt nhưng cũng đừng nên kỹ lưỡng quá vì sẽ khiến cho cả hai mất dần những hưng phấn.

Khi bạn đầu tư cho màn “dạo đầu” đủ lâu và đủ tốt, chất bôi trơn hay dịch tiết ra ở bộ phận sinh dục nam và nữ cũng sẽ tăng lên đủ để đáp ứng và khiến cho quá trình “thâm nhập” được trơn tru hơn, hoàn hảo hơn.

Cách quan hệ lâu ra nhờ bao cao su

Bao cao su – trợ thủ đắc lực trong những cuộc “yêu”, đây cũng được xem như cánh tay phải của nam giới trong chuyện “ấy”. Bao cao su không những là biện pháp tránh thai hiệu quả mà còn là công cụ hỗ trợ nam giới quan hệ lâu ra hơn đặc biệt là đối với những cánh mày râu gặp phải xuất tinh sớm hay quan hệ nhanh ra.

Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ
Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ

Chắc chắn rằng với nam giới, việc quan hệ “chay” vẫn luôn mang lại cảm giác tuyệt vời hơn, chân thật và dễ dàng đạt được khoái cảm hơn thế nhưng những lợi ích ấy chỉ nên dành cho những nam giới biết cách kiểm soát thời gian xuất tinh.

Thông thường các loại bao cao su này có chứa từ 5 – 9% chất gây tê y tế cho nên, sự kết hợp của chất này và độ dày của thành bao sẽ khiến cho “cậu nhỏ” bớt nhạy cảm, nam giới dễ dàng kìm hãm thời gian xuất tinh, hạn chế nguy cơ quan hệ nhanh ra một cách hiệu quả.

Bao cao su vừa là biện pháp tránh thai, vừa là biện pháp làm giảm nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm liên quan tới đường tình dục mà lại vừa có thể giúp nam giới đẩy lùi quan hệ ra nhanh. Vậy thì tại sao lại không sử dụng phương pháp này ngay trọng cuộc “yêu” hôm nay.

Cách quan hệ lâu ra – Linh động thay đổi tư thế quan hệ

Tư thế quan hệ cũng chính là một phần thật sự rất quan trọng trong mỗi cuộc “yêu”. Có một điều chắc chắn rằng, không ai có thể cứ “yêu” mãi một tư thế truyền thống từ đầu cho tới cuối quá trình. Quan hệ không phải chỉ là quá trình thâm nhập giữa “cậu nhỏ” và “cô bé” mà nó nhất định phải là một bài tập hạnh phúc dựa trên sự vận động của cả hai người.

Việc linh động thay đổi tư thế quan hệ vừa giúp cho cuộc “yêu” thêm thú vị, mang lại nhiều dư vị hơn mà còn giúp nam giới tìm thấy được điểm G của bạn tình từ đó “yêu” một cách hiệu quả hơn, hỗ trợ giúp nàng “lên đỉnh” một cách dễ dàng hơn. Hơn nữa, lựa chọn cũng như linh động thay đổi tư thế khi quan hệ cũng sẽ khiến cải thiện tình trạng quan hệ nhanh ra – một trong những nỗi lo lắng dễ nhận thấy nhất trong chuyện “yêu”.

Linh động thay đổi tư thế quan hệ để biết đâu là tư thế khiến cả hai cảm thấy thích thú, đâu là tư thế khiến cả hai cảm thấy hài lòng và đâu là tư thế có thể hạn chế kích thích, hưng phấn cũng như hạn chế xuất tinh sớm.

Doggy – tư thế quan hệ khiến bạn dễ “thua cuộc” nhất

Đúng vậy, doggy chính là một trong những tư thế khiến bạn dễ dàng “thua cuộc” nhất trong cuộc “yêu”. Vì vậy cho nên, hãy tránh xa, hạn chế và rút ngắn thời gian quan hệ với tư thế này. Khi được hỏi về tư thế quan hệ khiến nam giới mê mẩn nhất, đa số đều có chung câu trả lời chính là doggy.

Tư thế của sự thua cuộc
Tư thế của sự thua cuộc

Thế nhưng trên thực tế, đây cũng chính là tư thế dễ khiến nam giới kích thích cũng như hưng phấn quá mức từ đó xuất tinh ngay khi bạn tình chưa đạt được cực khoái. Tư thế này khiến chàng thâm nhập hết cỡ và dễ dàng dùng hết sức lực cho nên sẽ rất khó để có thể kiểm soát được sự xuất tinh với tư thế này.

Gừng – thần dược không thể thiếu trước khi quan hệ

Gừng một vị thuốc từ thiên nhiên
Gừng một vị thuốc từ thiên nhiên

Một trong những mẹo rất hay và hiệu quả giúp nam giới đẩy mạnh “hoạt động” khi “yêu” chính là việc sử dụng gừng bằng cách ngậm gừng hay uống một tách trà gừng ấm để tăng sự “nồng nàn” trong suốt thời gian “ân ái”.

Gừng có chứa các hoạt chất giúp máu được lưu thông một cách hiệu quả từ đó nam giới kiểm soát dương vật được ổn định hơn, tránh rối loạn cương dương và cả xuất tinh sớm. Không những vậy, trà gừng còn có tác dụng giảm căng thẳng và tăng cường ham muốn để từ đó tăng dần chất lượng cuộc “yêu”.

Nam giới nên ngậm gừng trực tiếp hoặc thưởng thức một tách trà gừng trước khi quan hệ 1 giờ là tốt nhất để gừng có thể phát huy được tối đa nhất tác dụng mà nó mang lại.

Cách quan hệ lâu ra – Quan hệ bằng miệng

Quan hệ bằng miệng cũng chính là một trong những phương pháp ngăn ngừa xuất tinh sớm hay quan hệ nhanh ra cách khá hiệu quả. Bởi lẽ, thay vì để “cậu nhỏ” thâm nhập vào “cô bé” trong suốt thời gian quan hệ, nam giới hoàn toàn có thể linh động thay đổi cách quan hệ bằng miệng để có thể giảm bớt sự nhạy cảm của “cậu nhỏ”.

Trong mỗi cuộc “ân ái”,  hãy để cho “cậu nhỏ” được nghỉ ngơi ít nhất 1 vài lần để nhường chỗ cho quan hệ bằng miệng, tuy nhiên cũng không nên để “cậu nhỏ” nghỉ ngơi quá lâu là được bởi vì nếu như không được hoạt động một thời gian dài, dương vật có thể bị xìu và không còn hưng phấn để tiếp tục “ân ái”.

Ngăn ngừa quan hệ lâu ra bằng cách thay đổi thói quen thủ dâm

Thủ dâm chính là cách duy nhất giúp nam giới tự mãn nhu cầu tình dục khi không có sự hợp tác của bạn tình, đây cũng là một trong những phương pháp để cải thiện sức khỏe sinh lý được khuyến khích nếu như nam giới áp dụng một cách đúng đắn, khoa học. Tuy nhiên, không ít nam giới thì lại đi ngược lại với tất cả những điều này.

Thay đổi thói quen thủ dâm
Thay đổi thói quen thủ dâm

Thủ dâm nhanh, thủ dâm với tần suất quá mức, lạm dụng thủ dâm chắc chắn sẽ khiến cho nam giới rơi vào trạng thái quan hệ nhanh ra hay “chưa đi chợ đã hết tiền”. Vì vậy cho nên, đấng mày râu nhất định phải thay đổi thói quen này, phải thủ dâm đúng cách, đúng tần suất thì mới có thể cải thiện xuất tinh sớm một cách hiệu quả.

Bởi vì thủ dâm chính là nguyên nhân hàng đầu dẫn tới xuất tinh sớm cho nên, cách tốt nhất mà bạn có thể làm để sửa chữa những sai lầm ấy chỉ có thể là thay đổi thói quen xuất tinh ngay bây giờ.

Bài tập kegels – Bí quyết đẩy lùi quan hệ lâu ra

Bài tập kegels chắc chắn là một bài tập đã quá quen thuộc đối với cuộc sống hiện nay. Bên cạnh các bài tập nâng cao sức khỏe sinh lý như tập tạ, squat, plank, chạy bộ, bơi lội… nam giới cũng cần tập luyện bài tập kegels để đẩy lùi xuất tinh sớm và đẩy lùi quan hệ lâu ra một cách hiệu quả.

Nếu như tập luyện các bài tập kegels một cách bài bản, chăm chỉ, nam giới sẽ có thể ngăn ngừa xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn, hoạt động của cơ quan sinh dục đặc biệt là cơ PC bền bỉ hơn, “cậu nhỏ” dễ dàng được kiểm soát sự cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Tuyệt đối đừng bỏ qua phương pháp này nếu như nam giới muốn quan hệ lâu ra

Quan hệ lâu ra là tình trạng đi ngược lại với quan hệ nhanh ra – tên gọi khác của xuất tinh sớm. Bất kể nam giới nào cũng mong muốn có thể làm hài lòng bạn tình mà để làm được điều này, các chàng nhất định phải làm chủ được thời gian trong chuyện “ấy”.

Bên cạnh những phương pháp giúp nam giới quan hệ lâu ra như ở trên, websinhly xin chia sẻ tới bạn một phương pháp có thể đồng hành và hỗ trợ đánh bay xuất tinh sớm một cách triệt để nhưng vẫn đảm bảo sự an toàn, không có sự góp mặt của tác dụng phụ.

Nam giới nếu như muốn đánh bay xuất tinh sớm tuyệt đối không được bỏ qua khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan. Đến với khóa học, tất cả những lo lắng của bạn đều sẽ được giải quyết một cách triệt để. Khóa học cam kết giúp cánh mày râu đẩy lùi xuất tinh sớm bằng phương pháp chỉnh phản xạ xuất tinh với hình thức học online.

Tìm đến các vị chuyên gia
Tìm đến các vị chuyên gia

Khóa học bao gồm 15 bài tập ứng với 15 ngày và 15 bài tập ấy đều đã được hiện thực hóa từ các nguyên tắc để kéo dài thời gian quan hệ như sau:

  • Biết kiểm soát sự kích thích khi quan hệ
  • Biết kiểm soát độ nhạy cảm và tăng ngưỡng chịu đựng cho “cậu nhỏ”
  • Biết kiểm soát hoạt động của cơ PC
  • Biết kiểm soát hoạt động của não

Cùng với các bài tập nói trên, bạn sẽ còn được xây dựng chế độ dinh dưỡng miễn phí mà ở đó, bạn sẽ chẳng bao giờ phải thắc mắc thực phẩm nào nên ăn, thực phẩm nào không nên ăn, việc của bạn chỉ là cố gắng tập luyện và áp dụng chế độ dinh dưỡng như đã lên sẵn là được. Yên tâm đi vì chế độ dinh dưỡng đều là tất cả những thực phẩm luôn hiện diện xung quanh chúng ta.

Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không bấm ngay vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được tư vấn, hỗ trợ và nhận vô vàn những ưu đãi khủng bạn nhé!

Lời kết

Vừa rồi là 10 cách quan hệ lâu ra nam giới nên bỏ túi ngay bây giờ để có cho mình những cuộc “yêu” trọn vẹn. “Yêu” không phải chỉ là quá trình giao hợp giữa hai người, “yêu” còn là quá trình chứa đựng cảm xúc vì vậy cho nên, hãy chăm chút và vun vén để nó trở nên hoàn hảo nhất.

vì sao bệnh khó nói ở nam giới chữa hoài không khỏi