Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là như thế nào?

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là một trong những phương pháp chữa trị rối loạn cương dương hiện đại, xứng đáng đứng đầu trong các phương pháp chữa trị trước đó. Bởi vì đây là một phương pháp tính đến thời điểm hiện tại vẫn còn mới lạ đối với rất nhiều người cho nên có không ít những thắc mắc về cách điều trị này cũng là điều dễ hiểu. Để hiểu rõ hơn về cơ chế, về tác dụng của phương pháp này thì đừng bỏ qua bài viết bên dưới nhé!

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là gì?

Hiện nay, rối loạn cương dương trở thành tình trạng khá phổ biến đối với nam giới. Rối loạn cương dương là vấn đề không thể làm ngơ vì nó để lại ảnh hưởng nghiêm trọng đối với đời sống tình dục cũng như đời sống vợ chồng.

Có thể bạn cũng thấy, không thiếu những phương pháp chữa rối loạn cương dương được quảng cáo trên thị trường hiện nay thế nhưng, không phải tất cả đều mang lại hiệu quả như bạn mong muốn. Sự xuất hiện của phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova dường như phần nào mang lại cho nam giới thêm nhiều hơn nữa những hy vọng.

Điều trị rối loạn cương dương là phương pháp mới nhất, hiện đại nhất cho tới thời điểm hiện tại. Đây là phương pháp chữa rối loạn cương dương bằng sóng xung kích từ đó cải thiện chức năng sinh lý và sự cương cứng không kiểm soát của “cậu nhỏ”.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là như thế nào?

Máy Renova là gì?

Thật ra trên thị trường không thiếu những máy móc sử dụng sóng xung kích để chữa trị thế nhưng đối với các vấn đề rắc rối liên quan tới sinh lý thì máy Renova được xem trọng và ưa chuộng nhất. Đặc biệt hơn nữa, đây là dòng máy đầu tiên được nhập khẩu và đưa vào hoạt động.

Tập đoàn Initia và Direx Group của ISRAEL là nơi nghiên cứu và sản xuất máy Renova sử dụng sóng xung tuyến tính. Sự phát triển của Renova cho tới thời điểm hiện tại là hiện thân của sự nỗ lực nghiên cứu không ngừng nghỉ từ sự cải tiến của sóng xung kích cổ điển.

Trước đây, việc sử dụng sóng xung kích trong điều trị các bệnh lý trong cơ thể như tán thận, chỉnh hình nhưng với tần suất thấp thì đến nay, điều trị rối loạn cương dương cần tới sóng xung kích có tần suất cao hơn vì sóng xung kích cổ điển không đáp ứng được vì đường đi của sóng không bao quát được từ đầu tới gốc “cậu nhỏ”.

Điều trị bằng máy Renova có thể mang lại cho nam giới tới 95% hy vọng, vậy cơ chế hoạt động của nó như thế nào?

Cơ chế điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova

Máy Renova điều trị rối loạn cương dương bằng cách sử dụng sóng xung kích từ chính bộ máy này. Sóng xung kích ở dạng thẳng song song và chiếu vào từ gốc đến đầu dương vật, vào thể hang dương vật và các bộ phận xung quanh từ đó thúc đẩy việc lưu thông khí huyết và giúp cho “cậu nhỏ” cải thiện được tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Khí huyết được lưu thông đều đặn xuống dương vật sẽ khiến cho cơ quan này hoạt động một cách hiệu quả hơn, bền bỉ hơn.

Cơ chế điều trị của máy Renova

Thông tắc mạch máu

Đây là sự tác động của sóng xung kích vào dương vật nhằm thông tắc mạch máu bị tồn đọng khiến cho việc cương cứng bị ảnh hưởng. Một trong những nguyên nhân chính hình thành rối loạn cương dương cũng là bởi vì máu không được lưu thông đều đặn hay nói cách khác là tắc nghẽn mạch máu.

Dưới tác động của sóng xung kích, các mô mỡ bám vào các mao mạch gây cản trở cho việc lưu thông máu sẽ bị phá hủy hoàn toàn và nhường chỗ cho sự lưu thông máu được thông thoáng hơn, khí huyết dễ dàng lưu thông xuống dương vật giúp cho việc cương cứng kiểm soát tốt hơn, hoạt động hiệu quả hơn.

Hỗ trợ tăng cường NO trong máu

NO chính là chất mang tên Nitric Oxide – chất được hình thành sau khi não cảm thấy hưng phấn. Sau khi nhận được tín hiệu của não, NO sẽ xâm nhập vào thể hang dương vật từ đó giúp “cậu nhỏ” cương cứng. Đây cũng có thể là lý giải cho thắc mắc, tại sao khi kích thích, “cậu nhỏ” lại lập tức cương lên.

Ở nam giới gặp phải rối loạn cương dương, NO thường sẽ bị suy giảm cho nên việc cương cứng sẽ bị ảnh hưởng, cương cứng không kiểm soát. Sự hỗ trợ của máy Renova sẽ giúp cho NO tăng lên trong máu và dễ dàng di chuyển vào thể hang dương vật hỗ trợ dương vật hoạt động một cách linh hoạt hơn.

Tái tạo mạch máu

Với sự hỗ trợ của máy Renova sẽ khiến cho mạch máu cũ được tái tạo và hoạt động trở lại còn mạch máu mới thì tiếp tục được sản sinh ra, máu được lưu thông xuống dương vật nhiều hơn, khắc phục rối loạn cương dương hiệu quả hơn.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là như thế nào?

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova như thế nào?

Đối tượng thực hiện

Đây là phương pháp có thể mang tới 95% hy vọng thế nhưng cũng tùy thuộc vào những đối tượng khác nhau bởi vì không phải bất cứ ai gặp phải rối loạn cương dương cũng cần tới việc sử dụng máy Renova.

  • Chỉ nên sử dụng phương pháp này khi bạn đã gặp rắc rối về rối loạn cương dương từ 6 tháng đổ lên. 6 tháng đủ là khoảng thời gian để cho thấy việc chữa trị là hoàn toàn cần thiết ngoài ra nếu nam giới chỉ mới có biểu hiện của rối loạn cương dương thì hãy thử các biện pháp chữa trị bằng các bài tập kegels và chế độ ăn uống trước
  • Nam giới sẽ cần tới phương pháp này nếu như đang gặp phải rắc rối về vấn đề “nhờn” thuốc. Các loại thuốc cường dương được bán trên thị trường sẽ khiến bạn không thể tránh khỏi tình trạng này. Đó là khi “cậu nhỏ” bắt đầu có những biểu hiện không hợp tác với bất cứ một loại thuốc nào. Lúc này, nếu như bạn không tìm đến các biện pháp chữa trị an toàn thì liệt dương là điều có thể xảy ra.

Phương pháp thực hiện

Người bệnh sẽ thực hiện điều trị bằng máy Renova trong vòng 12 buổi và 2 buổi/ tuần, mỗi buổi điều trị sẽ chỉ trong vòng 20 phút là đủ. Trong các buổi trị liệu, nam giới sẽ được đặt máy vào 4 vị trí của trái phải của gốc dương vật và trái phải của thân lưng dương vật trong vòng 20 phút.

20 phút để sóng xung kích cũng như máy Renova thực hiện nhiệm vụ của mình và sau một khoảng thời gian điều trị, tác dụng của máy Renova sẽ được nhìn thấy rõ rệt ở nam giới.

Ưu điểm của phương pháp điều trị

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp xếp vào top đầu không chỉ đối với Việt Nam mà còn đối với các nước trên thế giới. Không phải tự nhiên mà có tới hơn 70 nước chọn máy Renova cho việc điều trị rối loạn cương dương ở nam giới. Dưới đây là một vài những ưu điểm mà bạn nên biết:

  • Có thể nói, việc chữa trị rối loạn cương dương bằng phương pháp này cực kỳ đơn giản, sự đơn giản ấy chính là thành tựu của công nghệ hiện đại bởi lẽ, nam giới sẽ không cần thực hiện bất cứ một thao tác rườm rà nào từ khâu chữa trị cho tới khi hoàn thành. Không cần sử dụng thuốc bổ sung cũng không cần tập luyện sau khi kết thúc liệu trình
  • Thứ hai, hiệu quả mà máy Renova mang lại đối với nam giới là vô cùng đáng tin. Mức độ thành công của phương pháp này lên tới 95% vì vậy mà nam giới có thể đặt cược hy vọng vào nó mà an tâm chữa trị và thời gian hiệu quả có thể lên tới 5 năm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
  • Khác với thuốc hay các biện pháp phẫu thuật, phương pháp điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova mang lại sự an tâm cho người sử dụng vì mức độ an toàn mà nó để lại thật không thể phủ nhận được. Không xâm lấn, không gây bất cứ sự đau đớn nào cho cánh mày râu. Đặc biệt hơn nữa, không phải bất cứ vị bác sỹ nào cũng có thể điều trị được rối loạn cương dương cho nam giới bằng máy Renova cho nên, bạn sẽ được chữa trị bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, giàu kinh nghiệm, có thể an tâm gửi gắm sự tin tưởng.

Điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là như thế nào?

Nhược điểm của phương pháp điều trị

Bên cạnh những ưu điểm nói trên cũng không thể nào tránh khỏi những nhược điểm cũng như hạn chế. Một vài những nhược điểm cũng như lưu ý về phương pháp điều trị này sẽ được websinhly chia sẻ bên dưới, hy vọng có thể giúp bạn có cái nhìn đầy đủ, toàn diện hơn để có quyết định đúng đắn hơn.

  • Chi phí của phương pháp này sẽ có thể rất cao đối với nhiều nam giới. Số tiền mà bạn phải chi trả cho một liệu trình sẽ rơi vào khoảng 20 triệu. 20 triệu với nhiều người có thể không là gì cả thế nhưng đây lại là nỗi lo lắng, chật vật của không ít cánh mày râu. Nếu muốn theo liệu trình chữa trị này, bạn phải chuẩn bị tài chính sẵn sàng.
  • Về thời gian điều trị, nam giới sẽ kết thúc thời gian điều trị sau 2 tháng nhưng trong 2 tháng này sẽ được chia thành 12 buổi, trung bình mỗi tuần 2 buổi. Điều này sẽ để lại lại ảnh hưởng không nhỏ đối với nam giới bận rộn với công việc, nếu như bạn không chuẩn bị tốt, không sắp xếp được công việc sẽ rất khó để theo kịp
  • Phương pháp này hiện đang chỉ có mặt tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Huế cho nên sẽ rất bất tiện đối với nam giới ở xa ba khu vực này. Thời gian và khoảng cách địa lý có thể không ủng hộ nhiều nam giới trong việc chữa trị cho nên bạn nên tham khảo và tìm hiểu kỹ trước khi đi vào chữa trị.

Lời kết

Tóm lại, điều trị rối loạn cương dương bằng máy Renova là phương pháp mang lại sự an toàn, hiệu quả đối với cánh mày râu đang gặp phải tình trạng này. Thế nhưng bên cạnh đó, cũng có không ít những trở ngại cũng như những nhược điểm mà bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi đi vào điều trị.

Đăng ký để nhận bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm hoàn toàn miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments