Còn Ai Khác Muốn Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Lên Đến 30 Phút...?

 Không Cần Dùng Thuốc Vẫn Có Thể Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ Cực Lâu Bằng Phương Pháp Điều Chỉnh Thói Quen Xuất Tinh...

...Với Phương Pháp Này, Bạn Có Thể Xuất Tinh Bất Kỳ Lúc Nào Theo Ý Muốn Của Mình, Giúp Cho Vợ Của Bạn Có Được Hạnh Phúc Thực Sự!

From Kiều Mai Lan

Tác giả cuốn sách "Bí Mật Xuất Tinh Sớm"đồng thời là chủ của blog websinhly.com, được mọi người biết đến như một Bác Sĩ Sinh Lý...

Chào bạn,

Tôi không biết vì sao bạn biết đến website này....

Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một phương pháp để kéo dài thời gian quan hệ của mình từ dưới 2 phút lên thành 30 phút thì bạn đến đúng nơi rồi đó. 

Nếu bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ nhưng không muốn dùng thuốc thì đây chính là website dành cho bạn. 

Tôi là Kiều Mai Lan. Hiện tại tôi đang là một dược sĩ. Tuy nhiên trong hơn 2 năm qua, tôi đã giúp cho hơn 2000 người đàn ông đến với nhà thuốc của tôi có thể kéo dài thời gian quan hệ của mình từ 2 phút lên thành 30 phút thậm chí lâu hơn, chấm dứt vĩnh viễn căn bệnh "xuất tinh sớm" mà không cần dùng thuốc, do đó mọi người thường hay gọi tôi là Bác Sĩ Sinh Lý

Kênh youtube Bác Sĩ Sinh Lý của tôi chia sẻ về xuất tinh sớm cũng đã có hơn 100,000 lượt đăng ký theo dõi kênh, trên 7 triệu lượt xem và số phút xem lên đến gần 30 triệu phút. Tôi rất vui vì điều đó cho thấy những gì tôi chia sẻ đang giúp ích cho rất nhiều người. 

Hãy dành 5 phút đọc bài viết này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn một phương pháp để bạn có thể kéo dài thời gian xuất tinh thật lâu, xuất tinh nhanh hay chậm là do ý muốn của bạn. 

Bạn có muốn mình có thể kéo dài thời gian quan hệ với vợ hay người yêu của mình lên đến 30 phút hoặc lâu hơn thế nữa không? 

Chắc chắn là phải không nào! Nhưng trước hết tôi muốn chia sẻ với bạn một câu chuyện trước về quá trình tôi khám phá ra phương pháp chữa xuất tinh sớm này như thế nào...

Xuất Tinh Sớm Khiến Vợ Chồng Chia Lìa...

Câu chuyện bắt đầu từ nhà thuốc của tôi. Khi tôi bán thuốc thì tôi thường thống kê xem loại thuốc nào bán chạy nhất. Thì các bạn biết không, một trong những sản phẩm bán chạy nhất trong nhà thuốc luôn là các sản phẩm liên quan đến sinh lý. Tôi thấy rất nhiều người đàn ông có gia đình từ những người trẻ đến những người đã ngoài 50 đến để mua các loại thuốc giúp kéo dài thời gian quan hệ hoặc cương cứng lâu hơn.  Điều đó cho thấy đây là một vấn đề khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên hậu quả của nó thì không hề nhẹ. 

Thỉnh thoảng có người chia sẻ với tôi là cuộc sống phòng the của vợ chồng họ rất chán vì họ bị "ra" nhanh quá. Họ cảm thấy rất tủi thân và xấu hổ. Nhiều người còn đứng trên bờ vực ly hôn cũng vì chuyện này.

Và lý do ly hôn từ các cô vợ thường thường giống nhau như sau: 

Mọi việc đều tốt duy chỉ có vấn đề chăn gối là không ổn. Người vợ luôn hi vọng là mọi việc sẽ tốt lên nhưng thực tế thì suốt nhiều năm chung sống thì chưa bao giờ người chồng dành cho cô một cuộc yêu trọn vẹn cả. Các ông chồng "ra" quá nhanh, nên không để ý đến cảm xúc vợ của mình. Cô ấy phải giả vờ lên đỉnh nhưng thực ra chưa bao giờ làm được điều đó. Vì vậy cô ấy quyết định, hai người nên chia tay..."

Nhiều ông chồng khi vợ đưa cho đơn xin ly hôn mới thực sự hối hận vì đã không coi trọng vấn đề chăn gối của vợ chồng để đến ra nông nỗi này. Họ cứ nghĩ mọi chuyện sẽ tốt lên, mình rồi sẽ kéo dài thời gian hơn nên không cần tìm cách chữa trị. Một phần cũng là vì vợ thì cũng không nói gì nên họ đoán là cô ấy thấy ổn. Nhưng họ không ngờ là vợ lại thất vọng về mình như vậy...

Thực sự nghe nhiều câu chuyện của những ông chồng này, tôi rất thương cho vợ chồng họ và thấy được bài học đó là trong cuộc sống vợ chồng thì tình yêu thôi là không đủ, nó phải đi liền với cả vấn đề quan hệ chăn gối nữa. 

Sau đó một điều bất ngờ đã xảy ra với chính cuộc hôn nhân của tôi...

Sau vài năm đi bán thuốc tôi quyết định lấy chồng. Và điều bất ngờ xảy ra đó là chính chồng tôi cũng rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Chồng tôi biết tôi là dược sĩ nên anh ấy không ngại chia sẻ vấn đề xuất tinh sớm của mình với tôi. Anh ấy muốn tôi giúp anh ấy tìm các loại thuốc để khắc phục vấn đề này vì tôi là dược sĩ mà. 

Tôi hơi bất ngờ vì chồng tôi đã chủ động đề cập vấn đề này với tôi. Nhưng có lẽ anh ấy cũng biết là tốt nhất nên tìm cách giải quyết vấn đề hơn là dấu giếm nó. 

Và để tôi nói với bạn một bí mật. Đó là tất cả những người vợ hay người yêu đều sẵn sàng hỗ trợ chồng của mình cải thiện vấn đề chăn gối. Vì điều đó sẽ giúp cả hai hạnh phúc. Tôi cũng đương nhiên như vậy thôi! 

Sau đó thì tôi và chồng tôi cùng bắt đầu hành trình đi tìm kiếm giải pháp để khắc phục vấn đề "xuất tinh sớm" này...

Đúng Là Không Dễ Để Có Thể Kéo Dài Thời Gian Quan Hệ...

Ban đầu tôi nghĩ đơn giản rằng chỉ cần dùng một vài loại thuốc là có thể chấm dứt được xuất tinh sớm. Vì vậy tôi mang về cho chồng mình những loại thuốc tốt nhất để tăng cường sinh lý, một số lọ gel, xịt để kéo dài thời gian. 

Thực tế thì nó có hiệu quả ngay nhưng sau một thời gian thì chúng tôi phát hiện ra đó là thuốc chỉ là một giải pháp tạm thời. Lý do đó là không dùng thuốc thì chồng tôi còn "ra" nhanh hơn. Và càng lúc càng phải dùng loại thuốc đắt tiền hơn do cơ thể bị nhờn thuốc. 

Tôi thấy vấn đề này không ổn nên gặp gỡ một vài anh chị là bác sĩ, dược sĩ lâu năm mà tôi quen biết để hỏi. Họ mới nói với tôi rằng những thứ thuốc đó chỉ dùng một vài lần thôi và nó không chữa được xuất tinh sớm. Dùng lâu dài sẽ bị nhờn thuốc phải dùng cái đắt tiền hơn, chưa kể nó còn nhiều tác dụng phụ là có thể bị  mất khả năng cương cứng. 

Tôi rất lo và hỏi thêm về phương pháp phẫu thuật mà tôi mới đọc được từ quảng cáo của một số phòng khám. Mọi người nói rằng nên cẩn trọng vì phẫu thuật cũng có nhiều tác dụng phụ như dùng thuốc, thậm chí còn mất ham muốn tình dục.

Các loại rượu thuốc đông y thì tôi hỏi các bạn bè là bác sỹ của mình họ cũng nói là nó chỉ làm cho hưng phấn và kích thích cao hơn thôi, thậm chí còn ra nhanh hơn chứ chắc chắn không thể khắc phục được xuất tinh sớm.   

Thực sự lúc đó tôi rất bế tắc không biết phải làm thế nào nữa...

Một hai hôm sau tôi đang bán thuốc thì nhận được cuộc gọi từ một chị là bác sĩ mà hôm trước tôi có hỏi ý kiến. Chị ấy nói là tôi hãy tìm hiểu các tài liệu nước ngoài xem, có những cách để chữa xuất tinh sớm vĩnh viễn mà không cần dùng thuốc. Ở Việt Nam thì các bác sĩ không được đào tạo sâu về vấn đề này nên phải chịu khó tìm hiểu tài liệu nước ngoài. 

Đúng là tôi đã thấy được một tia sáng le lói ở cuối đường hầm....

Tôi cùng chồng mình bắt đầu nghiên cứu các tài liệu nước ngoài về xuất tinh sớm...

Tôi và chồng tôi mua rất nhiều khóa học, ebook về xuất tinh sớm ở nước ngoài về nghiên cứu. Một bí mật mà chúng tôi phát hiện ra đó là xuất tinh sớm không phải một "căn bệnh" như chúng tôi vẫn nghĩ. Hiện nay có trên 30% đàn ông trên thế giới đang gặp vấn đề này. Thậm chí rất nhiều người trong số đó rất khỏe mạnh lực lưỡng nhưng vẫn "ra" rất nhanh. Do đó xuất tinh sớm không phải là bệnh, cũng không phải là yếu sinh lý. 

Xuất tinh sớm là một vấn đề về tâm lý, do người đàn ông không kiểm soát được sự kích thích hưng phấn của mình nên dẫn đến bị xuất tinh nhanh. 

Nhưng điều quan trọng nhất mà vợ chồng tôi học được đó là, xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn bằng các bài tập. 

Gần như chúng tôi đã tìm ra được giải pháp rồi. Thế là trong nhiều tháng liền chồng tôi bắt đầu thực hành các bài tập để kéo dài thời gian. 

Nhưng bao nhiêu hy vọng thì thất vọng càng nhiều bấy nhiêu! 

Chẳng có chuyển biến gì cả. Chồng tôi vẫn ra nhanh dưới 2 phút! 

Cả hai vợ chồng đều rất buồn, muốn bỏ cuộc...

Mọi Thứ Đi Vào Ngõ Cụt, Bất Ngờ Tôi Phát Hiện Ra... 

Chúng tôi gần như bỏ cuộc thì đột nhiên tôi phát hiện ra một bài viết của hai chuyên gia tình dục là Masters và Johnson. Trong bài viết đó hai nhà tình dục học này đã nói về xuất tinh sớm, đặc biệt nói sâu về bản chất của việc xuất tinh là gì. 

 Nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm chủ yếu là do cơ thể đã hình thành một thói quen xuất tinh “nhanh”…một phần là do di truyền từ thuở xưa, còn một phần là do thói quen thủ dâm sai cách.

 Giống như thói quen dậy muộn, thói quen trễ hẹn, thói quen “lướt facebook” ….xuất tinh sớm cũng là một thói quen!

Điều chỉnh thói quen xuất tinh từ “nhanh”  thành “chậm” chính là bí quyết để kéo dài thời gian quan hệ. 

Quá trình đó gọi là điều chỉnh “thói quen xuất tinh”

Muốn chữa xuất tinh sớm phải điều chỉnh thói quen xuất tinh. Đó là cách chữa trị hiệu quả nhất, tự nhiên nhất, giúp bạn thoát khỏi xuất tinh sớm mãi mãi mà không gây ra bất kỳ tác dụng phụ nào. Mặc dù họ không nói cụ thể làm thế nào để điều chỉnh phản xạ xuất tinh nhưng đó là một chìa khóa quan trọng

Bởi vì chúng tôi đã tốn rất nhiều thời gian để thực hành các bài tập nhưng lại không hiểu bản chất, không hiểu chìa khoá cốt lõi là điều chỉnh thói quen xuất tinh nên không biết bài tập nào hiệu quả, bài tập nào không. Vì vậy vừa mất thời gian, vừa không hiệu quả. 

Nhưng khi đã hiểu được bản chất của việc xuất tinh, tôi và chồng tôi dễ dàng chọn lọc và hệ thống ra các bài tập đúng để luyện tập. Thực ra chỉ cần điều chỉnh một chút trong các bài tập là sẽ có hiệu quả ngay. 

Tôi vẫn nhớ ngày hôm đó, tôi vô cùng ngạc nhiên khi chồng tôi làm chủ hoàn toàn cuộc yêu. Anh ấy thay đổi nhịp quan hệ, tư thế quan hệ trong khi vẫn giữ được sự hưng phấn. Tôi nhanh chóng đạt được cực khoái mà chồng tôi vẫn chưa xuất tinh. Kết quả là bình thường chỉ 2 phút thì lần này chồng tôi đã kéo dài được 17 phút.

Đó là khởi đầu cho thấy chúng tôi đã đi đúng hướng. 

Kết quả là chỉ sau 15 ngày, mỗi ngày khoảng 15 đến 30 phút luyện tập là chồng tôi có thể kéo dài thời gian từ 2 phút lên đến trên 30 phút. Thực sự là một kết quả vượt mức mong đợi của cả hai vợ chồng. 

Chúng tôi đúc rút lại có 3 điều tối quan trọng để kéo dài thời gian quan hệ đó là ...

Điều thứ #1 -  Hãy tránh xa các loại thuốc hoặc các lời khuyên phẫu thuật "cắt bao quy đầu", "cắt dây thần kinh lưng dương vật"...

Chúng chỉ là các giải pháp tạm thời và về lâu dài không chỉ làm bạn tốn rất nhiều tiền mà còn mất khả năng cương cứng, mất khả năng ham muốn tình dục. 

Điều thứ #2 -  Bạn hoàn toàn có thể kéo dài thời gian bằng cách sử dụng một vài bài tập mà không cần tốn nhiều thời gian luyện tập...

Nhưng đó không phải là các bài tập miễn phí mà bạn tìm được trên mạng. Vợ chồng tôi đã thử hết và nó chỉ làm bạn phí thời gian và khiến bạn mất niềm tin. Quan trọng là phải đúng bài tập. Đó phải là các bài tập đã được kiểm chứng là hiệu quả, các bài tập giúp bạn điều chỉnh thói quen xuất tinh. Nếu đúng thì bạn sẽ không mất nhiều thời gian luyện tập. Giống như chồng tôi chỉ cần luyện tập 15 đến 30 phút/ngày trong vòng 15 ngày là có thể kéo dài được trên 30 phút. 

Điều thứ #3 - Hãy tự tin nói với vợ...

Xuất tinh sớm không phải là yếu sinh lý, nó chỉ là một vấn đề về tâm lý. Bạn không bắt buộc phải nói với vợ rằng mình đang thực hiện các bài tập để khắc phục vấn đề "ra nhanh" tuy nhiên nếu có sự kết hợp với vợ, người yêu thì bạn có thể kéo dài thời gian từ 30 phút lên đến cả vài tiếng thậm chí là lâu hơn. 

Và bạn cần biết rằng, bất kỳ người vợ nào cũng mong muốn giúp chồng của mình tốt hơn trong chuyện chăn gối và sẵn sàng hợp tác nếu bạn chủ động đề nghị. Điều họ lo lắng là bạn không làm gì để cải thiện nhưng cũng không nói gì với họ. Nếu như vậy thì rất dễ sẽ lại như câu chuyện của vợ chồng anh Thắng. 

Ok, bạn thấy những chia sẻ của tôi đúng hay rất đúng nào?

 Bạn đang cảm thấy hào hứng hay rất hào hứng về những gì mình vừa được biết? 

Tôi đã chia sẻ phương pháp này và giúp rất nhiều người đàn ông đến nhà thuốc trong hơn 2 năm...

Sau khi kiểm chứng phương pháp này hiệu quả với chồng tôi thì tôi tự nhiên cũng muốn chia sẻ phương pháp này cho những người đến với nhà thuốc của tôi. Họ là những người cũng gặp vấn đề về xuất tinh sớm. Trước kia khi họ đến nhà thuốc thì tôi chỉ giới thiệu cho họ các loại thuốc tăng cường sinh lý hay gel, xịt. Còn bây giờ thì tôi biết một phương pháp hiệu quả hơn đó là chữa xuất tinh sớm bằng điều chỉnh thói quen xuất tinh nên tôi đã giới thiệu với họ. Tôi viết thành một cuốn sách là "Bí Mật Xuất Tinh Sớm" để chia sẻ về nó.

Và thực sự là họ áp dụng rất hiệu quả. 

Đây là những tin nhắn mà tôi nhận được từ họ. 

Cuốn sách "Bí Mật Xuất Tinh Sớm" là lần đầu tiên tôi giới thiệu về phương pháp này và nó đã mang lại những kết quả thực sự vượt trội. Bây giờ thì tôi không còn xuất bản tiếp nữa vì tôi đã nâng cấp những kiến thức trong cuốn sách này thành một khóa học online.

Chồng tôi nói với tôi rằng có rất nhiều người ngoài kia cần tôi giúp đỡ và nếu làm thành một khóa học online có cả video và hình ảnh thì sẽ rất tuyệt. Với khóa học online thì nhiều người ở xa cũng có thể tiếp cận phương pháp này và nó sẽ sống động hơn là đọc sách nữa. Quan trọng hơn nó cũng đảm bảo tính riêng tư cho các học viên. 

Đó là lý do khóa học online "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" đã ra đời...

Và nếu bạn cho phép, tôi xin bạn chút ít thời gian để giới thiệu về khóa học đặc biệt này của tôi... Bạn đồng ý chứ? 

Khóa Học Có Tên Là "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"

Đây là một khóa học online tôi chia sẻ cho bạn từng bước, từng bước một cách để áp dụng phương pháp điều chỉnh thói quen xuất tinh để kéo dài thời gian quan hệ là như thế nào! 

Và bạn cũng đừng lo lắng là mình: 

 • Quá nhạy cảm 
 • Chỉ có thể quan hệ trong vài giây
 • Hay nghĩ rằng mình quá già 
 • Đã thử hết mọi cách 

Phương pháp này đã được kiểm chứng với hàng trăm người do đó nhất định nó cũng sẽ hiệu quả với bạn. Đây là phương pháp khoa học, dựa theo bản chất của việc xuất tinh nên nó tuyệt đối an toàn, có hiệu quả ngay lập tức. 

Vợ hay người yêu của bạn sẽ vô cùng bất ngờ và sẽ năn nỉ đòi làm tình với bạn...

Bạn có muốn thấy vợ hay người yêu của mình đạt cực khoái, sung sướng và tự hào khi có một người chồng, người yêu như bạn không? 

Và đây là kết quả của một số người đã áp dụng "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"

Bạn Sẽ Nhận Được Gì Trong Khóa Học Xuất Tinh Theo Ý Muốn?

Thói Quen Xuất Tinh là một loạt các bước dẫn đến việc "cậu nhỏ" xuất tinh. Và muốn điều chỉnh thói quen xuất tinh để "cậu nhỏ" xuất tinh "chậm" hơn thì bạn phải làm chủ 4 yếu tố bao gồm: giảm độ nhạy cảm của "cậu nhỏ" thông qua thang kích thích, kiểm soát trạng thái tâm lý của não thông qua nghệ thuật thở, kiểm soát sự co bóp của các cơ quanh khu vực "cậu nhỏ" để kiểm soát việc xuất tinh & cuối cùng là giảm cường độ kích thích thông qua việc lựa chọn các tư thế quan hệ đúng. Ngoài ra thêm một chút về chế độ  ăn uống nữa! Tất cả sẽ được chia sẻ sắp xếp thành từng bước một trong khoá học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"

 • Bí Mật #1 - Bạn sẽ được học về Thang Kích Thích

Bạn cần hiểu rằng sự kích thích tình dục và việc xuất tinh có mối liên hệ chặt chẽ với nhau. Nếu khi quan hệ, bạn để sự kích thích tình dục lên quá cao thì chắc chắn bạn sẽ xuất tinh sớm. Có vài người sự kích thích tình dục, hưng phấn lên cao quá chưa cần "cho vào" đã xuất tinh rồi. 

Trong khóa học Xuất Tinh Theo Ý Muốn, tôi sẽ chia sẻ cho bạn về Thang Kích Thích. Dựa vào thang kích thích đó bạn có thể dễ dàng kiểm soát được sự hưng phấn tình dục của mình. Khi kiểm soát được sự hưng phấn thì tự nhiên bạn sẽ kéo dài được thời gian quan hệ, lâu xuất tinh hơn, không còn bị xuất tinh sớm nữa. 

Đây là kết quả của một học viên đã áp dụng thang kích thíchnày. 

 • Bí Mật#2 - Bạn muốn kéo dài thời gian quan hệ thật lâu...hãy biết đến nghệ thuật "thở" 

Ngay bây giờ bạn cũng đang "thở" phải không nào! 

Tuy nhiên khi quan hệ với bạn tình, nếu bạn muốn kiềm chế sự xuất tinh thì bạn phải có một kĩ thuật thở đặc biệt, hơi khác đi một chút. 

Trong khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" tôi sẽ chia sẻ cho bạn về kĩ thuật thở đặc biệt đó. Nó cực kỳ hữu ích để giúp bạn kiểm soát sự hưng phấn tình dục từ đó kiểm soát sự xuất tinh tốt hơn. 

Hãy nghe anh Hòa chia sẻ về kỹ thuật này...

 • Bí Mật #3 - Tôi sẽ chỉ cho bạn những tư thế quan hệ để kéo dài thời gian & một số tư thế quan hệ bạn phải tuyệt đối tránh...

Một điều mà nhiều người đàn ông không để ý đó chính là tư thế quan hệ. Sẽ có những tư thế quan hệ khiến cho bạn "mất kiểm soát" sự kích thích và xuất tinh nhanh hơn vì vậy bạn phải tuyệt đối tránh.

Tôi sẽ chia sẻ cho bạn trong khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" này những tư thế quan hệ mà bạn chưa nghe thấy bao giờ và chỉ riêng việc áp dụng chúng thôi cũng có thể giúp bạn kéo dài từ 30 giây thành 30 phút...

Đây là kết quả của một học viên khi áp dụng các tư thế quan hệ này...

 • Bí Mật #4 - Hiểu và kiểm soát các cơ dương vật...sẽ giúp bạn hoàn toàn làm chủ việc xuất tinh

Quá trình xuất tinh chủ yếu là nhờ sự phối hợp của các cơ dương vật. 

Trong bí mật này, tôi sẽ chia sẻ cho bạn các cơ dương vật gồm những cơ nào, các bài tập rèn luyện cơ dương vật.

Khi bạn làm chủ được tất cả các cơ này thì bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ hàng giờ liền, khiến cho bạn tình lên đỉnh không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần. 

Bạn có muốn sau cả tiếng đồng hồ quan hệ nhễ nhại, bạn vẫn cương cứng, sung sức còn cô ấy thì rên rỉ vì lên đỉnh nhiều lần không? 

Đây là chia sẻ của anh Mạnh khi áp dụng bí mật này...

 • Bí Mật #5 - Ăn uống đúng cũng giúp bạn kéo dài thời gian hơn

Bạn có biết có một hoạt chất có trong thức ăn hàng ngày - có thể giúp chúng ta làm dịu các dây thần kinh, dễ dàng kiểm soát sự kích thích hưng phấn tình dục tốt hơn? 

Trong khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" này tôi sẽ chia sẻ cho bạn về 8 loại thực phẩm được coi là "thần kỳ" trong việc kéo dài thời gian. Nó dễ kiếm và không hề tốn tiền. 

 Nếu bạn thường xuyên ăn các loại thực phẩm này, bạn sẽ luôn cảm thấy thư giãn và khi quan hệ tình dục bạn sẽ dễ dàng kiểm soát sự xuất tinh và có thể kéo dài thời gian cực lâu. 

Anh Kiên vô cùng bất ngờ về bí mật này...

Tôi Hiện Chưa Có Đối Tác Có Tự Tập 1 Mình Được Không?

CÓ. Câu trả lời là . Khoá học Xuất Tinh Theo Ý Muốn hơn 70% các bài tập là bạn có thể tự tập 1 mình được.  

Khi bạn luyện tập các bài tập này bạn có thể kiểm soát được khá tốt 70% cuộc yêu. 

Sau đó khi có đối tác bạn chỉ cần tập thêm 1 vài bài tập còn lại là có thể kiểm soát hoàn toàn cuộc yêu của mình. 

Do đó đừng lo lắng nếu hiện tại bạn không có đối tác, bạn vẫn có thể hoàn toàn tự mình học cách làm chủ được cuộc yêu thông qua khoá học đặc biệt này!

Tất Cả Sẽ Giúp Bạn...Xuất Tinh Theo Ý Muốn!

Những bí mật trên là những gì tinh túy nhất mà tôi và chồng tôi đã mất rất nhiều thời gian và tiền bạc, nhiều lần thử & sai mới đúc rút ra được. Nó là một giải pháp giúp bạn chấm dứt xuất tinh sớm vĩnh viễn, hoàn toàn tự nhiên và không có tác dụng phụ như dùng thuốc hay phẫu thuật. 

Hãy tưởng tượng, khi bạn áp dụng những gì học được trong khóa học này, bạn sẽ vô cùng tự tin mỗi khi quan hệ. Bạn sẽ không còn phải xấu hổ sau khi quan hệ xong. Bạn tình của bạn cũng không còn tỏ vẻ thất vọng vì bạn ra quá nhanh nữa mà thay vào đó là vẻ mặt sung sướng, niềm hạnh phúc ngập tràn trong ánh mắt. Bạn có muốn điều đó không? 

Những gì bạn ao ước...một cuộc yêu đầy mạnh mẽ! Trong cuộc yêu đó, bạn chiếm thế thượng phong như một con hổ hoang dã còn bạn tình của bạn thì ngoan ngoãn phục tùng bạn, rên rỉ trong sung sướng. Bạn có thể kéo dài cuộc ân ái hàng tiếng đồng hồ khiến cô ấy nhễ nhại mồ hôi và phải "xin" bạn vì không chịu được nữa...

Tất cả những thứ bạn cần để đạt được điều đó...là đăng ký tham dự khóa học đặc biệt này! 

"Trước kia tôi không thể kéo dài được quá 2 phút. Tôi rất mặc cảm. Vợ chồng tôi vì thế hay cãi nhau, không hòa hợp được. Rất may là tôi tìm được khóa học của bác sĩ Lan. Bác sĩ đã giúp tôi có thể kéo dài cuộc yêu của mình cả tiếng đồng hồ cũng không vấn đề gì. Vợ tôi thực sự bất ngờ. Bây giờ cuộc sống vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Tôi vô cùng cám ơn bác sĩ, chúc bác sĩ giúp đỡ được nhiều người hơn nữa!"

- Nguyễn Văn Quân, Hà Nội

Vậy bạn cần đầu tư bao nhiêu để tham dự khóa học đặc biệt này...

Nếu bạn đi phẫu thuật thì số tiền bạn bỏ ra không ít hơn vài chục triệu đồng. Nhưng sau đó là cả một núi những nỗi lo về các tác dụng phụ, mất cảm giác yêu, mất ham muốn tình dục...

Còn nếu bạn chọn sử dụng thuốc thì bạn sẽ phải gắn bó với nó cả đời và số tiền bạn bỏ ra cũng sẽ lên cả vài chục triệu đồng cho nhiều năm tháng đó. Chưa kể ra mỗi lần quan hệ, bạn lại phải lôi một đống thứ lỉnh kỉnh...riêng việc đó thôi cũng đã biến tình dục trở nên không còn hấp dẫn và thoải mái nữa! 

Với phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng ĐIỀU CHỈNH THÓI QUEN XUẤT TINH này thì bạn chỉ cần đầu tư duy nhất một lần  và từ giờ về sau bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ nhanh hay chậm tùy theo ý thích của mình. 

Mức đầu tư để tham dự khóa học này đó là: 

Gói Thường

4,999,000 VNĐ

 • Nhận Tài Khoản Học Online Ngay Sau Khi Thanh Toán

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Gói Vip

7,499,000 VNĐ

 • Nhận Tài Khoản Học Online Ngay Sau Khi Thanh Toán
 • 5 Lọ Thực Phẩm Chức Năng Giúp Tăng Chất Lượng Tinh Trùng 

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Học Viên Đã Học Phản Hồi Như Thế Nào Về Khóa Học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"...

Cảm Nhận Của Anh Mạnh: Đã Làm Chủ Thời Gian Quan Hệ, Vợ Thì Ngày Càng Trẻ Ra...

Cảm Nhận Của Anh Tú Nguyễn: Kiên trì luyện tập sẽ có hiệu quả cao từ 1-2 phút lên thành 30 phút...

Cảm Nhận Của Anh Nguyễn Văn Lộc: Từ 1-2 phút chỉ sau 1 thời gian đã kéo dài được 10 phút và vẫn có thể lâu hơn...

Cảm Nhận Của Anh Cương: Mình quan hệ 2 phút là đã ra rồi nhưng tham dự khoá học mình đã cải thiện rất tốt...

Cảm Nhận Của Anh Hoàng: Hãy bỏ một chút thời gian tham gia khoá học để cuộc sống vợ chồng hạnh phúc, êm đềm...

Cảm Nhận Của Anh Nhượng: Xuất tinh sớm chỉ là 1 thói quen, không phải là bệnh, có thể thay đổi được...

Cảm Nhận Của Anh Lê Minh Quang: Kiểm soát hoàn toàn thời gian quan hệ sau thời gian ngắn...

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

ĐẶC BIỆT Tham Dự Khóa Học Ngày Hôm Nay Tôi Sẽ Dành Tặng Bạn Những Quà Tặng Đặc Biệt...

Đầu tiên tôi tặng bạn cuốn bí kíp "15 chiến thuật để kéo dài thời gian trên giường ngay đêm nay". Nếu bạn cần lên giường ngay đêm nay thì 15 chiến thuật này sẽ vô cùng hữu hiệu để bán kéo dài thời gian ngay lập tức. Trong này bao gồm: 

•Chiến thuật khởi động 
•Đá hiệp hai
 •Dùng bao cao su 
•Sức mạnh của “hàng” hỗ trợ
 •Chiếc nhẫn của chúa 
•Chất bôi trơn...
Và còn rất nhiều chiến thuật khác nữa...

Gía trị của bộ bí kíp này đó là 1,999,000 VNĐ. Bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ quà tặng này khi tham dự khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"!

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Tiếp theo, để bạn nhanh chóng nắm bắt được tổng hợp tất cả các kĩ thuật trong khóa học Xuất Tinh Theo Ý Muốn và 15 chiến thuật khẩn cấp, tôi dành tặng bạn một cuốn ebook "Sổ Tay Thực Hành Xuất Tinh Theo Ý Muốn".  

Sổ tay hướng dẫn tiện dụng này sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm được tất cả các kỹ thuật quan trọng và bài tập giải thích trong chương trình chính “Xuất tinh theo ý muốn” cũng như một vài chiến lược quan trọng trong "15 chiến thuật khẩn cấp" Bạn nên in nó ra và sau đó dựa vào đó để luyện tập, nâng cao đáng kể khả năng chịu đựng của bạn trên giường. Đó là một hướng dẫn tham khảo hoàn hảo bổ sung cho các chương trình chính.  

Giá trị của cuốn sổ tay thực hành này là 999,000 VNĐ.Bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ quà tặng này khi tham dự khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"!

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Như Vậy Tham Dự Khóa Học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn" Bạn Sẽ Nhận Được...

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Đặc biệt là dành riêng cho những ai đăng ký ngay hôm nay, tôi sẽ dành tặng 1 năm tư vấn VIP 1-1 qua email về vấn đề xuất tinh sớm nói riêng và một số vấn đề sinh lý khác. 

Và giá trị của gói tư vấn này là 2,999,000 VNĐ. Bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ quà tặng này khi tham dự khóa học "Xuất Tinh Theo Ý Muốn"!

Dựa trên tổng giá trị bạn nhận được ở trên, bạn có thể thấy rằng nếu tôi bán khóa học này với giá 5,000,000 VNĐ thì vẫn là một mức giá hời phải không nào? . Tôi đã mất rất nhiều thời gian, tiền bạc để hoàn thiện bộ sản phẩm này. 

Tuy nhiên vì bạn ĐẶC BIỆT...

Bạn đã dành thời gian đọc đến cuối cùng, tôi thực sự cảm kích vì điều đó. Đồng thời cũng nhân dịp hôm nay kênh youtube Bác Sĩ Sinh Lý của tôi chính thức nhận được nút bạc từ youtube & trở thành kênh về sinh lý đầu tiên được youtube chứng nhận nên tôi có một ưu đãi đặc biệt DUY NHẤT TRONG HÔM NAY ...

 

DUY NHẤT HÔM NAY - NHÂN DỊP KÊNH YOUTUBE BÁC SĨ SINH LÝ CHÍNH THỨC NHẬN ĐƯỢC NÚT BẠC TỪ YOUTUBE 

 

Tưng Bừng Ưu Đãi - Giảm 40% Học Phí


HÔM NAY khi bạn đăng ký tham dự khoá học Xuất Tinh Theo Ý Muốn, bạn sẽ được giảm 40% học phí so với mức thông thường.

Đây là một món quà tri ân mà tôi dành cho bạn vì bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Với ưu đãi vô cùng tuyệt vời này,  bạn phải nhanh tay đăng ký ngay vì ưu đãi này chỉ tồn tại trong hôm nay và nếu chậm chân thì bạn muốn học phải đóng học phí đầy đủ như bình thường. 

Gói Thường

4,999,000 VNĐ

2,999,000 VNĐ

 • Nhận Tài Khoản Học Online Ngay Sau Khi Thanh Toán 
 • Quà Tặng #1: Ebook 15 Chiến Thuật khẩn cấp để kéo dài thời gian ngay đêm nay
 • Quà Tặng #2: Ebook Sổ tay thực hành
 • Tư Vấn Qua Email 24/7
 • Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày  nếu không hiệu quả
 • Tài khoản được cập nhật kiến thức mới mãi mãi

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Gói Vip

7,499,000 VNĐ

4,499,000 VNĐ

 • Nhận Tài Khoản Học Online Ngay Sau Khi Thanh Toán 
 • 5 Lọ Thực Phẩm Chức Năng Giúp Tăng Chất Lượng Tinh Trùng 
 • Quà Tặng #1: Ebook 15 Chiến Thuật khẩn cấp để kéo dài thời gian ngay đêm nay
 • Quà Tặng #2: Ebook Sổ tay thực hành
 • Tư Vấn Qua Email 24/7
 • Cam kết hoàn tiền 100% trong 30 ngày  nếu không hiệu quả
 • Tài khoản được cập nhật kiến thức mới mãi mãi

 

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Một học viên khoá học - anh Hải Trần chia sẻ là một năm trước nếu không có khoá học của bác sĩ Lan thì giờ chắc hoang mang lạc lối không biết thế nào. Bây giờ thì cuộc sống hai vợ chồng anh đã sang trang mới, có thêm một tài sản thật "bự" là cậu quý tử.
Thực sự tôi rất vui và cảm kích khi thấy gia đình anh hạnh phúc như vậy và hi vọng rằng sẽ giúp được nhiều người giống như anh hơn nữa...

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Tôi vô cùng tin tưởng vào sản phẩm của tôi vì nó đã giúp cho hàng trăm người đàn ông chấm dứt vĩnh viễn xuất tinh sớm và có thể kéo dài thời gian xuất tinh theo ý muốn của mình. 

Vì vậy tôi có một chính sách đó là trong vòng 30 ngày kể từ khi bạn đăng ký tham gia khóa học. Nếu bạn học không thấy hiệu quả, tôi sẽ hoàn tiền cho bạn 100%. 

Bạn chỉ cần gửi email cho tôi bacsisinhly01@gmail.com Tôi sẽ chuyển khoản lại cho bạn 100%. Bạn thấy ok chứ?

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Ảnh chụp màn hình trong khóa học:

Cách học như thế nào?

Đây là chương trình học online kéo dài 15 ngày  bao gồm hình ảnh, video, ví dụ minh họa. Các bài học đã có sẵn trên trang học online, bạn chỉ cần có tài khoản đăng nhập vào là có thể xem được.  Vì vậy bạn có thể học bất cứ lúc nào, thời gian nào mà mình muốn (kể cả 1 đến 2h sáng).

Mỗi ngày bạn dành thời gian từ 15 đến 30 phút đăng nhập vào trang học online thực hành các bài tập trong khóa học là ok. 

Thông tin tài khoản được bảo mật 100%, các học viên chỉ biết nhau qua nickname. Như vậy bạn sẽ không lo bị lộ danh tính. 

Lưu ý tài khoản học được kích hoạt học trọn đời nên sau 15 ngày học bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập vào các bài học trên trang thành viên để tiếp tục thực hành các bài tập nếu muốn kéo dài thời gian hơn nữa (bạn không lo là sau 15 ngày không truy cập được vào khóa học nữa nhé!) 

Đối tượng học: 

 • Nam giới 18 tuổi trở lên muốn kéo dài thời gian quan hệ
 • Nữ muốn tặng bất ngờ cho chồng/người yêu

Chính sách bảo mật:

 • Các học viên chỉ biết nhau qua nick name
 • Thông tin cá nhân của học viên được bảo mật tuyệt đối. 

Hãy click vào nút bên dưới để đăng ký học ngay! 

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Hẹn gặp bạn trong khóa học của tôi,


Kiều Mai Lan

P.S Ưu đãi giảm 40% học phí chỉ tồn tại trong HÔM NAY.  Do đó hãy nhanh tay đăng ký  học luôn. Tôi chắc chắn rằng giá trị mà khóa học mang lại cho bạn đáng giá gấp 10 lần so với số tiền bạn bỏ ra để tham dự. Tôi có chính sách cam kết hoàn tiền 100% nếu như bạn không hài lòng do đó rủi ro của bạn bằng 0. Hãy đăng ký tham dự khóa học ngay hôm nay, NGAY BÂY GIỜ!

Thời gian ưu đãi còn lại...

0 day 11 hours 58 minutes 39 seconds

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Thông Tin Liên Hệ

Văn Phòng Bác Sĩ Sinh Lý

Hotline: 093.6465.198 - 098.6744.198

Địa chỉ: Tầng 2, Phòng 201 Toà nhà 335 Cầu Giấy, địa chỉ 335 đường Cầu Giấy, Dịch Vọng, Hà Nội (cạnh Media Mart). 

Email: bacsisinhly01@gmail.com