Giới thiệu

Websinhly.vn là blog chia sẻ những kiến thức về sức khỏe sinh lý được cung cấp từ bác sỹ sinh lý Kiều Mai Lan. Blog với nhiều kiến thức về sức khỏe sinh lý nam và nữ giới, hi vọng sẽ đem tới cho quý độc giả những kiến thức hữu ích và bổ ích nhất.

Blog Websinhly.vn do ai sáng lập

Blog Websinhly.vn được bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan sáng lập. Bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan sẽ xuất bản những bài viết cho blog cũng như giải đáp thắc mắc trực tiếp qua khung chat cho bạn đọc.

Sứ mệnh và nhiệm vụ của Blog

Cuộc sống ngày càng phát triển đặc biệt là thời kỳ Internet 4.0, người đọc tiếp cận thông tin trên Internet nhanh chóng và dễ dàng. Lựa chọn cũng như định hướng thông tin chính xác là vấn đề khó khăn với người dùng Internet.

Websinhly.vn ra mắt giúp ích cho các bạn có được những kiến thức mới và bổ ích nhất trong lĩnh vực sức khỏe sinh lý.

Với sứ mệnh đó chúng tôi rất mong muốn nhận được những đóng góp ý kiến từ bạn đọc cũng như thông tin liên quan tới sức khỏe sinh lý. Điều này sẽ giúp blog của chúng tôi cải thiện và người dùng sẽ nhận được nhiều thông tin hữu ích hơn.

Thông tin góp ý xin gửi về: bacsisinhly01@gmail.com

Cam kết

Chúng tôi cam kết đem tới cho bạn đọc những thông tin về sức khỏe sinh lý chính xác và hữu ích nhất. Thông tin được kiểm chứng rõ ràng trước khi được đăng lên Web và xuất bản tới người đọc.

Chúng tôi cũng cam kết phục vụ bạn đọc cũng như cánh mày râu với tâm trong sáng, đề cao đọa đức cũng như uy tín hàng đầu giúp cánh mày râu có được sức khỏe sinh lý tốt nhất.