Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần như thế nào, có tốt không?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là một phương pháp chữa xuất tinh vẫn còn khá mới mẻ đối với cuộc sống ngày nay. Mặc dù đây là một phương pháp để lại hiệu quả cao đối với cánh mày râu nhưng dường như không có quá nhiều nam giới biết đến. Có rất nhiều ngờ vực về cách chữa trị này, nào là chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có tốt không, có để lại tác dụng phụ không, có đắt không? Hãy cùng đi tìm câu trả lời cho tất cả nhé! 

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là gì?

Xuất tinh sớm là một trong những mối lo ngại đối với cánh mày râu khi chính tình trạng này để lại rất nhiều những ảnh hưởng tiêu cực đối với đời sống phòng the, nó cũng không ngần ngại phá nát không ít hạnh phúc gia đình. Bởi vì đây cũng là vấn đề khá cấp thiết cho nên, các biện pháp chữa trị cũng trở nên đa dạng, hiện đại hơn. Một trong số đó là phương pháp chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần.

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần như thế nào, có tốt không?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp sử dụng sự xâm nhập của sóng cao tần để chiếu vào dương vật và tinh hoàn của nam giới từ đó hỗ trợ kích thích sản sinh ra hồng cầu vận chuyển đến bộ phận sinh dục, tăng cường chức năng sinh lý của cơ quan này.

Đây là phương pháp điều trị đã có mặt ở các nước trên thế giới như cộng hòa Séc hay các nước Châu Âu từ năm 2010 nhưng đối với Việt Nam, đây vẫn là phương pháp điều trị còn khá mới mẻ, chưa có quá nhiều người biết đến bởi lẽ, vẫn có rất nhiều dấu chấm hỏi lớn đối với phương pháp này.

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần có tốt không? 

Thực tế không thể tránh khỏi những hoài nghi cho phương pháp còn mới mẻ này. Thế nhưng trước hết vẫn nên khẳng định đây là phương pháp chữa trị xuất tinh sớm có tốt, có hiệu quả.

Vẫn có thể chứng minh điều này bằng con số, tỉ lệ nam giới có thể được chữa khỏi xuất tinh sớm khi sử dụng phương pháp lên tới 75% – đúng là một con số không nhỏ. Nếu như không hiệu quả, không có tác dụng chắc chắn sức lan tỏa của nó không mạnh mẽ tại hầu khắp các nước Châu Âu như vậy.

Có tới hơn 80% nam giới sau khi điều trị bằng sóng cao tần có thể lấy lại được phần nào sự tự tin khi quan hệ với bạn tình, ít nhiều có thể lấy lại được phong độ vốn có của mình. Đây là lý do vì sao bạn nên xem xét việc điều trị bằng cách thức này.

Chữa trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần dựa trên cơ chế nào?

Sóng cao tần hay còn gọi là sóng xung kích, cơ chế chữa trị xuất tinh sớm bằng phương pháp này như sau:

Kích thích bơm máu 

Sóng cao tần sẽ được chiếu trực tiếp với năng lượng ở mức thấp vào dương vật cùng các bộ phận xung quanh như bẹn, bìu từ đó kích thích sự giãn nở của các mạch máu, hỗ trợ NO (nitric oxide) tiết ra nhiều hơn. NO có tác dụng quan trọng trong việc thúc đẩy lưu thông máu xuống các cơ quan quan trọng mà trong trường hợp này là dương vật.

Nhờ vào sự tác động của sóng cao tần mà máu được lưu thông xuống “cậu nhỏ” dễ dàng hơn giúp cho “của quý” hoạt động bền bỉ hơn, chất lượng hơn, ngăn chặn phần nào xuất tinh sớm ở các quý ông.

Gia tăng những mạch máu mới 

Với sự tác động của sóng cao tần, các mạch máu mới sẽ được tái tạo và hình thành một cách hoàn thiện. Quá trình này sẽ có vai trò trong việc tăng cường các yếu tố nội mạch và tạo điều kiện cho các tế bào nội mạch được tăng trưởng từ đó mà việc sản sinh, tái tạo mạch máu mới được hoàn thiện hơn, nam giới cũng từ đó mà cải thiện được chứng xuất tinh sớm.

Loại bỏ những mảng xơ vữa trong lòng mạch 

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần như thế nào, có tốt không?

Những mảng xơ vữa trong lòng mạch là yếu tố ngăn cản quá trình lưu thông của máu cho nên việc loại bỏ nó là điều rất cần thiết đối với việc chữa trị xuất tinh sớm. Một trong số những nguyên nhân khiến nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm là do nồng độ lipid, cholesterol cao hay cũng có thể là do nội tiết tố bất ổn.

Những sự cản trở nói trên sẽ dẫn tới lòng mạch bị hẹp, máu không lưu thông kịp tới “cậu nhỏ” khiến cho hoạt động của bộ phận này bị ảnh hưởng, chức năng sinh lý suy giảm từ đó. Có sự hỗ trợ và góp sức của sóng cao tần, các mảng xơ vữa sẽ dần mất đi, nhường chỗ cho sự lưu thông máu hiệu quả hơn.

Thời gian chữa trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần? 

Thời gian cũng là yếu tố cần thiết để tìm hiểu vì nó cũng chính là yếu tố quyết định nam giới có nên sử dụng phương pháp này hay không. Đối với phương pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần, bạn cần chuẩn bị tốt cho mình về mặt thời gian vì đây là không phải là phương pháp chữa trị đều đặn bởi lẽ, giữa các lần điều trị vẫn có những khoảng trống.

Mỗi lần thực hiện chữa trị sẽ mất khoảng 15 – 20 phút và khoảng cách giữa các lần điều trị là 7 – 10 ngày cho nên sẽ còn phải phụ thuộc vào mức độ thành công của những lần trị liệu lần trước có thể quyết định thời gian hoàn thành. Tuy nhiên, sẽ mất khoảng 2 – 6 tuần cho việc trị liệu, trung bình mỗi tuần 2 lần.

Nếu như nam giới đang gặp phải xuất tinh sớm ở mức độ bình thường thì sẽ cần khoảng 1 liệu trình điều trị là có thể cải thiện xuất tinh sớm, thế nhưng điều này thì không áp dụng với nam giới có biểu hiện xuất tinh sớm đang ở mức độ nặng. Với cánh mày râu xuất tinh sớm nặng thì cần ít nhất 2 liệu trình trở nên để khắc phục hiệu quả.

Ưu điểm của phương pháp 

Bất cứ phương pháp nào cũng có những ưu nhược điểm của nó và đối với phương pháp này cũng vậy.

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần như thế nào, có tốt không?

  • Phương pháp không để lại bất cứ sự đau đớn nào cho bản thân người sử dụng cho nên nam giới cũng không cần lo lắng. Cách điều trị này khá an toàn và cũng không gây ra bất cứ di chứng nào
  • Sau quá trình điều trị, nam giới sẽ có thể sinh hoạt và quan hệ tình dục như bình thường, không cần thời gian để hồi phục như những biện pháp phẫu thuật khác
  • Trong suốt quá trình điều trị, nam giới sẽ không cần đến bất cứ một loại thuốc nào, không lo lắng về tác dụng phụ của thuốc, không tốn thêm tiền chi trả cho thuốc và bỏ qua được một bước khá rườm rà
  • Đây là phương pháp mang lại kết quả cao, liệu trình điều trị nhanh cho nên cánh mày râu có thể tin tưởng gửi gắm tiền bạc cũng như những hy vọng

Nhược điểm của phương pháp 

Bên cạnh những ưu điểm nói trên, phương pháp chữa trị xuất tinh sớm bằng sóng cao tần cũng có những nhược điểm dưới đây

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần như thế nào, có tốt không?

  • Khoảng cách sau mỗi lần điều trị sẽ khá xa cho nên nam giới không ở gần bệnh viện sẽ gặp phải khá nhiều những bất lợi
  • Không phải ai cũng có thể điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp này bởi vì chi phí chữa trị xuất tinh sớm của nó rất cao
  • Phương pháp điều trị này chỉ có mặt tại các cơ sở y tế, các bệnh viện có chuyên môn cao chứ không xuất hiện ở tất cả các bệnh viện cho nên sẽ gây ra những cản trở cũng như bất lợi về khoảng cách địa lý đối với nam giới không ở gần khu vực có sử dụng phương pháp khám chữa này

Phương pháp chữa trị triệt để xuất tinh sớm ngay tại nhà 

Hiện nay, ngoài sử dụng sóng cao tần ra, 2 trong số những phương pháp khắc phục xuất tinh sớm được sử dụng phổ biến và rộng rãi nhất chính là dùng thuốc và phẫu thuật cắt bao quy đầu. Thế nhưng, cả hai phương pháp này đều không phải là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Nam giới mong muốn được chữa trị xuất tinh sớm một cách hiệu quả, an toàn, triệt để thì đừng bỏ qua khóa học “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” của bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan. Bạn đã từng nghe qua về khóa học này hay chưa?

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần như thế nào, có tốt không? Đây là phương pháp mà bạn không thể bỏ qua mà lý do nằm ở chỗ nó là cách duy nhất có thể giúp bạn xóa bỏ xuất tinh sớm vĩnh viễn. Không dùng thuốc, không có sự can thiệp của các biện pháp phẫu thuật, khóa học sẽ giúp bạn loại bỏ xuất tinh sớm bằng các bài tập chính phản xạ xuất tinh.

Xuất tinh sớm không phải bệnh lý cho nên cách tốt nhất mà có thể áp dụng để đẩy lùi nó chỉ có thể là tập luyện và tập luyện. Khóa học sẽ giúp bạn giải quyết được câu hỏi “học ở đâu, tập luyện những gì, tập luyện như thế nào?”.

Bạn có 15 ngày đầu tiên để cải thiện được tình trạng xuất tinh sớm bằng bài tập và được xây dựng chế độ ăn uống mỗi ngày. Như bạn biết đấy, chế độ ăn uống ảnh hưởng rất nhiều tới chức năng sinh lý và nó cũng là yếu tố rất quan trọng giúp bạn cải thiện xuất tinh sớm, phối hợp với các bài tập để mang lại hiệu quả hơn.

Tính đến nay, khóa học đã tiếp nhận 3000 học viên và tất cả trong số họ đều hài lòng về tác dụng thần kỳ mà “Xuất Tinh Theo Ý Muốn” mang lại. Đây là cách duy nhất để xóa bỏ xuất tinh sớm mãi mãi và nam giới cũng hoàn toàn có thể lấy lại được bản lĩnh phái mạnh của mình trong mắt bạn tình.

Khóa học cam kết giúp bạn khắc phục xuất tinh sớm triệt để, cam kết hoàn trả lại 100% học phí nếu sau 30 ngày không mang lại bất cứ tác dụng gì. Không đau đớn, không tác dụng phụ, không lấy đi quá nhiều thời gian của bạn, chỉ cần chi trả 1 lần dùng cả đời, vậy thì còn ngần ngại điều gì nữa, nhanh chóng click vào https://websinhly.vn/khoahocxttym/ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất bạn nhé!

Lời kết

Chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần là phương pháp chữa xuất tinh sớm mang lại hiệu quả cao mà nếu như bạn đã trang bị cho mình đủ thời gian, điều kiện, tâm lý rồi thì nên điều trị theo phương pháp này. Cũng giống như tất cả các phương pháp khác, chữa xuất tinh sớm bằng sóng cao tần cũng có những ưu/nhược điểm riêng cho nên hy vọng là bạn sẽ có cho mình sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Đăng ký để nhận bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm hoàn toàn miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments