Cách xuất tinh lâu hơn – 3 kỹ thuật này sẽ giúp bạn chấm dứt “sự xấu hổ” trên giường

Xuất tinh sớm trở thành một nỗi ám ảnh cho rất nhiều cánh mày râu hiện nay. Nhưng đừng lo trong bài viết này bạn sẽ nắm được cách xuất tinh lâu hơn thông qua 3 kĩ thuật đơn giản nhưng cực kì hiệu quả. Nắm vững nó bạn sẽ không còn “xấu hổ” vì chuyện đó khi ở trên giường nữa. https://youtu.be/iqAAZ3VBBW0Video bác sĩ sinh lý Kiều Mai Lan chia sẻ về cách xuất tinh lâu với 3 kỹ thuật đặc biệt

Ok nhưng trước khi bắt đầu thì bạn cần hiểu xuất tinh sớm là gì trước. 

Xuất tinh sớm là hiện tượng người nam đạt cực khoái sớm hơn mong muốn trong khi quan hệ tình dục. Tiêu chí để chẩn đoán tình trạng này bao gồm việc người nam luôn xuất tinh trong vòng một phút sau khi bắt đầu giao hợp hoặc gần như không thể trì hoãn việc xuất tinh. 

Đối với hầu hết nam giới, thời gian xuất tinh trung bình là khoảng 2-5 phút có người 30 giây là đã ra… Hiện tượng xuất tinh sớm tác động đến phái nam và có thể khiến họ cảm thấy thất vọng và xấu hổ. Một vài người thậm chí còn tránh gần gũi bạn tình vì nguyên nhân này. 

Tuy nhiên, xuất tinh sớm có thể được khắc phục triệt để một cách dễ dàng. Và điều đó không có nghĩa là bạn cần phải dựa vào bất kỳ dạng thuốc, gel hoặc thuốc xịt nào để tăng cường sức mạnh của bạn. 

Đây không phải là những giải pháp lâu dài và an toàn… Nhiều người lạm dụng những loại thuốc này không những không cải thiện được xuất tinh sớm mà nó còn khiến họ ra nhanh hơn…

Hãy theo dõi bài viết ngày hôm nay để biết được cách xuất tinh lâu hơn thông qua 3 kỹ thuật đơn giản, đã được chứng minh này có thể sẽ giúp  bạn thay đổi cuộc sống phòng the và tận hưởng tình yêu thực sự kéo dài…

Cách xuất tinh lâu hơn 1: “Sử dụng kĩ thuật tự hỗ trợ”

Cách xuất tinh lâu hơn 1 - thủ dâm vài giờ trước khi quan hệ thực tế
Cách xuất tinh lâu hơn 1 – thủ dâm vài giờ trước khi quan hệ thực tế

Bạn có thể nhận thấy rằng bạn không thể đạt được lần xuất tinh thứ hai nếu bạn đã có lần đầu tiên kéo dài cả tiếng đồng hồ. Vì vậy, đây sẽ là một mẹo nhỏ để giúp bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ của mình! 

Nếu bạn đang có kế hoạch làm quen với bạn tình, hãy cho phép bản thân tận hưởng cực khoái ban đầu thông qua thủ dâm trong vài giờ dẫn đến quan hệ tình dục. 

Điều này giúp giảm độ nhạy cảm của dương vật của bạn với kích thích tình dục, và cho phép bạn kiểm soát kích thích của bạn hiệu quả hơn. 

Một cách xuất tinh lâu không tồi phải không nào. 

Đương nhiên bạn sẽ mất công hơn một chút nhưng có thể giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ của mình.

Cách xuất tinh lâu hơn 2: “Định vị lại nhận thức”

Cách xuất tinh lâu hơn 2 - tập trung vào bạn tình
Cách xuất tinh lâu hơn 2 – tập trung vào bạn tình

Thay đổi lại cách suy nghĩ của bạn bất cứ khi nào bạn làm tình. Các tín hiệu tinh thần của bạn đóng một phần quan trọng trong việc xác định thời gian bạn có thể kéo dài bao lâu, và ngược lại, bạn sẽ xuất tinh nhanh như thế nào. 

Bạn thấy đấy, nhiều chàng trai trải qua ít nhất một mức độ lo lắng về hiệu suất khi họ đang âu yếm với người phụ nữ của họ trên giường. Họ sợ đến quá sớm và làm thất vọng các đối tác của họ. Chính suy nghĩ đó đã mỉa mai nhiều người đàn ông thất bại ngay từ đầu. 

Hãy nhớ câu ngạn ngữ tuổi: “Bạn nghĩ như thế nào thì sẽ là như vậy”

 Điều này đúng trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống của chúng tôi, bao gồm cả đời sống tình dục của chúng tôi.

Vì vậy, thay vì lo lắng nếu bạn sẽ xuất tinh quá sớm, hãy chuyển sự tập trung của bạn từ tình dục “tập trung vào cơ quan sinh dục” sang sự gợi cảm “toàn thân”. Đừng chỉ phụ thuộc vào dương vật của bạn để làm hài lòng người phụ nữ của bạn. 

Kết nối với cô ấy một cách tình cảm, tận dụng rất nhiều màn dạo đầu và cho cô ấy một khúc dạo đầu tuyệt vời để giao hợp. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trên giường và giúp bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ của mình..

Cách xuất tinh lâu hơn 3: “Tăng giảm nhịp độ nhún dập”

Cách xuất tinh lâu hơn 3 - thay đổi nhịp độ nhún nhập
Cách xuất tinh lâu hơn 3 – thay đổi nhịp độ nhún nhập

Một kỹ thuật được nhiều nam giới chia sẻ khá hiệu quả đó là áp dụng biện pháp 3 nông 1 sâu. Cách này cũng rất đơn giản, khi quan hệ lúc cao trào đang lên bạn hãy áp dụng liên tục động tác 3 cái nông kết hợp 1 cái sâu. 

Như vậy khoái cảm dành cho nữ giới không bị giảm đi mà còn tăng lên nhớ 1 nhịp sâu. Các nhịp nông giúp bạn không dâng cao trào lên nhanh.

Điều này là do sự thâm nhập sâu hơn không kích thích các dây thần kinh trên dương vật của bạn. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy mình mất kiểm soát, hãy đẩy sâu và ở đó cho đến khi sự phấn khích của bạn rơi xuống một vài bậc.

Đây cũng là một cách xuất tinh lâu hơn mà bạn có thể áp dụng ngay đêm nay và chờ xem sự hiệu quả của nó nhé. 

Ok ngoài 3 kỹ thuật quan trên, bạn có thể vào kênh youtube của tôi là Bác Sĩ Sinh Lý để xem thêm nhiều video về các vấn đề sinh lý hơn nữa nhé: 

https://www.youtube.com/c/bacsisinhly

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết, chúc bạn có cuộc sống phòng the hạnh phúc! 

Đăng ký để nhận bài tập Kegel chữa xuất tinh sớm hoàn toàn miễn phí

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments